Nhà hàng phong cách Nhật Bản là mô hình kinh doanh được rất nhiều chủ đầu tư ưa thích và khao khát theo đuổi. Nó càng trở nên đặc biệt hơn khi được Ken Design kết hợp cùng chủ đầu tư tại Vĩnh Phúc lên ý tưởng thiết kế, kết hợp song hành hai mô hình kinh doanh bia và lẩu nướng. Bản thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản Ẩm thực Tam Dương hứa hẹn sẽ mang đến bạn sự thú vị qua nét đẹp không gian được hòa quyện giữa vẻ hiện đại và tinh thần truyền thống Nhật Bản.
Chủ đầu tư: Anh Quý
Diện tích: 500m2
Địa chỉ: Vĩnh Phúc
Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế nhà hàng bia và lẩu nướng
Sở hữu diện tích đất trống 500m2 tại Vĩnh Phúc, anh Quý có nhu cầu theo đuổi mô hình kinh doanh mang lại hiệu quả suốt bốn mùa, thu hút tối đa lượng khách hàng trong và ngoài tỉnh. Từ đó, ý tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo kết hợp giữa nhà hàng bia và lẩu nướng đã nhen nhóm và được Ken Design đồng hành thực hiện. Kiến trúc sư của chúng tôi phải đưa ra phương án thiết kế phù hợp, đảm bảo sở thích, nhu cầu của chủ đầu tư cũng như thể hiện tính thẩm mỹ nhằm thu hút tối đa khách hàng.
Ẩm thực Tam Dương là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình kinh doanh nhà hàng bia và nhà hàng lẩu nướng. Hai mô hình này nghe có vẻ đối lập nhau, nhưng nó đã được ghép nối một cách hoàn hảo tại Vĩnh Phúc. Vào mùa hè, Ẩm thực Tam Dương sẽ phục vụ khách hàng bia tươi, phù hợp với sở thích ăn uống của người Việt. Không gian thưởng thức bia được kiến trúc sư thiết kế ngoài trời, mang tới sự thoáng đãng cùng bầu không khí thân thiện với thiên nhiên. Khi gió đông ùa về, nhà hàng sẽ tạo ra không gian ấm cúng, với tiếng xì xèo của thịt nướng, mùi thơm nức của những nồi lẩu. Hai mô hình kinh doanh kết hợp, hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.
>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng Sushi phong cách Nhật Bản
Ẩm thực Tam Dương – thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản
Chủ đầu tư có mong muốn thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản, kết hợp giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại. Đây là cơ hội giúp kiến trúc sư của Ken Design sáng tạo, thể hiện trình độ kinh nghiệm của mình. Tuy nhiên, đây cũng là thách thức đặt ra cho chúng tôi, khi phong cách này rất được ưa chuộng tại Việt Nam, buộc kiến trúc sư phải lên ý tưởng thiết kế độc đáo, giúp chủ đầu tư hài lòng và thu hút tối đa khách hàng.
Thiết kế sảnh nhà hàng rộng rãi, ấn tượng
Bước chân vào nhà hàng, thực khách sẽ thực sự cảm nhận được “hơi thở Nhật Bản”. Bởi sảnh nhà hàng được kiến trúc sư Ken Design thiết kế rộng rãi, thoáng mát, có ghế ngồi đợi, không gian vừa đảm bảo tính công năng vừa thể hiện yếu tố thẩm mỹ qua cách bài trí quầy thu ngân cũng như decor nhà hàng. Quầy thu ngân được chúng tôi thiết kế hiện đại, kết hợp giữa chất liệu gỗ đặc trưng của tổng thể không gian cùng mặt đá sang trọng, tạo ấn tượng cho khách hàng.
Điều đặc biệt trong không gian sảnh nhà hàng mà kiến trúc sư tạo ra là thiết kế bể hải sản, phục vụ các món nhậu cũng như kinh doanh lẩu nước. Điều này không chỉ tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho không gian, thiết kế còn giúp khách hàng thẩm định chất lượng hải sản tươi sống. Hệ thống chiếu sáng được thiết kế chuẩn chỉnh đảm bảo công năng cho khu vực và tạo giá trị không gian cao.
Nội thất Ẩm thực Tam Dương – vẻ đẹp hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại
Nội thất nhà hàng ẩm thực Tam Dương được thiết kế trên tinh thần truyền thống và sáng tạo nét đẹp hiện đại tạo nên không gian vô cùng độc đáo và cuốn hút.
Thay vì sử dụng các chất liệu sắt, thép, bê tông thô cứng, kiến trúc sư đã sử dụng gỗ trong thiết kế kiến trúc nhà hàng nói chung và nội thất nói riêng. Chất liệu gỗ được sử dụng tối đa từ các cột trụ lớn đến thiết kế trần ấn tượng, thể hiện đúng tinh thần truyền thống. Đặc biệt, nhà hàng tập trung vào thiết kế phòng Vip, thể hiện đúng nét văn hóa đặc trưng của người Nhật, ưa thích không gian yên tĩnh mang tính riêng tư cao.
Không gian nội thất được thiết kế đơn giản, kết hợp các đường nét gọn gàng trau chuốt. Đồ đạc được kiến trúc sư thiết kế tối giản, không thể hiện quá nhiều chi tiết, nhưng vẫn tạo được sự nổi bật thông qua màu sắc nội thất. Dựa trên gam màu trầm chủ đạo của gỗ, kiến trúc sư phối hợp ghế bọc nỉ, bọc da mang sắc xanh ấn tượng, mang cảm giác dễ chịu.
Trần và sàn của nhà hàng sử dụng chất liệu gỗ với đường vân độc đáo kết hợp với các nan gỗ ốp tường ấn tượng, tạo nên không gian nội thất vô cùng thu hút. Màu sắc kết hợp hài hòa, ánh sáng sử dụng thông minh mang lại giá trị thẩm mỹ cao, thể hiện đúng tinh thần của phong cách: đơn giản nhưng độc đáo, nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế.
Trang trí thiết kế nhà hàng chuẩn bản sắc văn hóa Nhật Bản
Điều đặc biệt tạo nên giá trị thẩm mỹ cao trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản Ẩm thực Tam Dương là cách trang trí độc đáo, thể hiện chuẩn giá trị bản sắc văn hóa Nhật. Kiến trúc sư của Ken Design đã đưa không gian văn hóa Nhật một cách trọn vẹn vào không gian nhà hàng thông qua hình ảnh hoa anh đào, các chậu cây bonsai, những bức tranh phong cảnh đặc trưng cùng hệ thống đèn lồng xinh xắn.
Việc hạn chế tối đa các chi tiết trang trí công nghiệp, đưa cây xanh vào không gian nhà hàng đã khiến Ẩm thực Tam Dương thể hiện rõ phong cách Nhật Bản, đó là sự gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời, các chi trang trí đơn giản khác cũng khiến không gian nhà hàng trở nên thu hút, thể hiện đúng tinh thần truyền thống, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho nhà hàng.
Ẩm thực Tam Dương – thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản độc đáo, kết hợp giữa tinh thần truyền thống và nét đẹp hiện đại hứa hẹn sẽ mang lại không gian thu hút nhất tại Vĩnh Phúc. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty cổ phần nội thất Ken Design để được tư vấn miễn phí.
>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng ăn uống phong cách Nhật Bản tại Đà Nẵng
>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng SheKai Sushi độc đáo tại Vũng Tàu