Thiết bị nhà hàng cần có trong bếp kiểu Á

thiet-bi-nha-hang-bep-ham-2-nong

Văn hóa ẩm thực cũng như thực đơn nhà hàng kiểu Á có những nét đặc trưng riêng, do đó thiết bị nhà hàng cần có trong các bếp kiểu Á cũng khác biệt nhiều so với bếp Âu. Nếu bạn đang muốn sắm sửa thiết bị cho căn bếp nhà hàng kiểu Á hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Bếp ga công nghiệp

Trong những nhà hàng kiểu Á, nhu cầu nấu nướng để chế biến ra những món ăn vô cùng lớn, vì vậy thiết bị nhà hàng cần có trong các căn bếp kiểu Á là bếp ga công nghiệp. Bởi bếp ga công nghiệp với công suất hoạt động lớn mới có thể đáp ứng biên độ nấu nướng lớn, chế biến các món ăn kiểu Á.

bep-ga-cong-nghiep-2-nong
Bếp ga công nghiệp 2 nọng

Có thể lựa chọn nhiều loại bếp ga công nghiệp khác nhau nhu bếp ga 2 nọng, 3 nọng, có bầu nước, có quạt thổi…. sao cho phù hợp với nhu càu sử dụng trong bếp nhà hàng. Thiết bị nhà hàng bếp ga công nghiệp có thể dùng trong khâu chế biến của hầu hết các món ăn đặc trưng kiểu Á.

Thiết bị nhà hàng tủ cơm công nghiệp

Phong cách ẩm thực của người Á thì cơm chính là món chính và không thể thiếu, vì thế tủ cơm công nghiệp là thiết bị cần có hàng đầu trong căn bếp nhà hàng kiểu Á châu.

tu-com-cong-nghiep-trong-cac-bep-nha-hang-kieu-A
Tủ cơm công nghiệp trong các bếp nhà hàng kiểu Á

Đặc biệt, nhà hàng luôn phải phục vụ một lượng thực khách rất lớn cho nên việc dùng thiết bị nhà hàng tủ cơm công nghiệp để nấu cơm vừa đảm bảo chất lượng, bảo quản cơm tốt, lại vừa tiết kiệm thời gian nấu nướng.

Tủ cơm công nghiệp có nhiều loại khối lượng và kích thước khác nhau từ 30kg, 40kg, 60kg…. Mặt khác tùy thuộc vào qui mô nhà hàng các chủ đầu tư có thể đặt kích thước tương xứng nhất nếu muốn.

Bếp hầm

Một đặc trưng khác trong các nhà hàng phong cách Á châu chính là sự hiện diện của những món hầm trên bàn ăn. Hầu hết ở menu nhà hàng Á nào cùng có món hầm do đó việc sắp xếp thiết bị nhà hàng bếp hầm trong căn bếp là điều cần thiết.

thiet-bi-nha-hang-bep-ham-2-nong
Thiết bị nhà hàng bếp hầm 2 nọng

Bếp hầm sẽ giúp việc chế biến các món ăn cần độ nhừ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Chi phí sắm một chiếc bếp hầm tính ra hiệu quả hơn nhiều so với việc phải dùng bếp ga hầm và cần có nhân viên trông coi.

Bếp hấp

Khi nói về những thiết bị nhà hàng cần có trong có trong những căn bếp kiểu Á, chúng ta có thể nhắc tới bếp hấp. Bếp hấp là một loại thiết bị bếp đặc trưng trong các nhà hàng Kiểu Á.

bep-hap
Bếp hấp

Để chuẩn bị cho căn bếp kiểu Á của bạn có thể chế biến những món ăn đặc trưng với chất lượng tốt, thời gian nhanh, hãy sắm ngay cho nhà hàng đẹp của bạn những loại thiết bị trên nhé.

Một vấn đề cần các chủ đầu tư cần quan tâm khi thiết kế bếp nhà hàng đó là việc sắp đặt, bố trí các thiết bị trên sao cho hợp lí và thuận tiện sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu nhở nhà hàng kiểu Á hãy liên hệ ngay tới công ty tư vấn nội thất Ken Design để nhận được dịch vụ tư vấn, thiết kế, vận hành về lĩnh vực nhà hàng chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng – những tiêu chuẩn cần nắm rõ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button