Những thiết bị nhà hàng buffet không thể thiếu

nhung thiet bi nha hang khong the thieu 6 - Những thiết bị nhà hàng buffet không thể thiếu

Ngày nay, xu hướng mở nhà hàng buffet ngày càng trở nên phổ biến. Bên cạnh một số mô hình kinh doanh thành công, nhiều nhà hàng buffet không thể đảm bảo được quá trình kinh doanh do thiếu cơ sở vật chất hoặc chưa tìm hiểu về các thiết bị nhà hàng buffet cần có. Ngày hôm nay, Ken Design sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề.

Vai trò của thiết bị nhà hàng buffet

Thiết bị nhà hàng buffet bao gồm rất nhiều dụng cụ, vật dụng khác nhau như: Bát, đĩa, thìa, đũa, khay đựng đồ ăn, chân kệ trang trí, nồi hâm nóng thức ăn.

nhung thiet bi nha hang khong the thieu 5 - Những thiết bị nhà hàng buffet không thể thiếu
Thiết bị nhà hàng buffet

Thiết kế nhà hàng buffet thường hướng đến nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Mô hình kinh doanh này thường phục vụ số lượng khách lớn với thực đơn phong phú và không giới hạn. Do đó, để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, việc lựa chọn và chuẩn bị đầy đủ thiết bị nhà hàng buffet là điều vô cùng quan trọng.

>> Xem thêm: Làm sao để lựa chọn dụng cụ bếp hợp lý

nhung thiet bi nha hang khong the thieu 2 - Những thiết bị nhà hàng buffet không thể thiếu
Thiết bị nhà hàng buffet có vai trò vô cùng quan trọng

Các thiết bị nhà hàng buffet không chỉ có vai trò to lớn trong việc phục vụ khách hàng mà còn là yếu tố cần thiết trong thiết kế nội thất nhà hàng. Kiểu dáng, chất liệu của thiết bị nhà hàng buffet đều chịu ảnh hưởng của phong cách nhà hàng. Do đó, nếu sắp xếp các thiết bị nhà hàng hợp lý và khoa học sẽ trở thành điểm nhấn thu hút khách hàng. Đồng thời giúp cho hoạt động đi lại của khách hàng và nhân viên thuận tiện hơn.

Lưu ý khi lựa chọn thiết bị nhà hàng buffet

Quy tắc đầu tiên khi lựa chọn thiết bị nhà hàng buffet đó chính là đủ số lượng. Để có thể làm được điều đó, bạn phải dự toán được số lượng để đảm bảo mọi khách hàng đều được phục vụ một cách tốt nhất. Có rất nhiều nhà hàng buffet chỉ vì không có đủ không gian và cơ sở vật chất mà bỏ lỡ nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Đối với các thiết bị nhà hàng Buffet, bạn cần phải lưu ý một số điểm sau:

nhung thiet bi nha hang khong the thieu 4 - Những thiết bị nhà hàng buffet không thể thiếu
Lựa chọn màu sắc bát đĩa đồng màu

Bát, đĩa: Bạn nên lựa chọn các sản phẩm bát và đĩa bằng màu sứ màu trắng hoặc có màu sắc đồng bộ. Điều này giúp việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn, đồng thời sử dụng vật dụng màu trắng khiến không gian nhà hàng trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Thìa, đũa: Khi thiết kế bếp nhà hàng, chủ đầu tư nên lựa chọn đa dạng các loại thìa đũa tùy vào mục đích sử dụng khác nhau như: thìa ăn súp, thìa múc canh, kẹp đồ ăn….

>> Xem thêm: Lý do nên lựa chọn thiết bị nhà hàng bếp nướng không khói

nhung thiet bi nha hang khong the thieu 1 600x400 - Những thiết bị nhà hàng buffet không thể thiếu
Khay đựng đồ ăn đảm bảo an toàn thực phẩm

Khay đựng đồ ăn: Đây là một trong những thiết bị nhà hàng cần được đầu và đảm bảo bởi chúng là dụng cụ đựng đồ ăn. Hãy đảm bảo khay đựng đồ ăn có phần nắp đậy để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nồi hâm nóng thức ăn: Hầu hết các loại thức ăn đều phải được hâm nóng. Nếu muốn thu hút và giữ chân khách hàng, hãy đảm thức ăn luôn được tươi ngon, có độ ấm vừa phải với các món canh và súp.

>> Xem thêm: Cách lựa chọn thiết bị nhà hàng lẩu nướng chất lượng

nhung thiet bi nha hang khong the thieu 3 - Những thiết bị nhà hàng buffet không thể thiếu
Sắp xếp thiết bị nhà hàng khoa học, hợp lý

Để khách hàng cảm thấy thoải mái khi thưởng thức đồ ăn, chủ nhà hàng cần phải thiết kế, sắp xếp thiết bị và nội thất nhà hàng trở nên khoa học và tiện dụng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng, bạn có thể gọi điện cho Ken Design theo hotline: 0987.413.998.

Chúng tôi với tư cách là đơn vị tư vấn và thiết kế nhà hàng uy tín sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất. Cùng với đó, đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thi công nhà hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được không gian nhà hàng đẹp, chất lượng và thu hút.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button