Lý do nên lựa chọn thiết bị nhà hàng bếp nướng không khói

ly do nen chon thiet bi nha hang lau nuong khong khoi 2 - Lý do nên lựa chọn thiết bị nhà hàng bếp nướng không khói

Tâm lý e ngại mùi khói khiến nhiều khách hàng e ngại khi đến với các quán lẩu nướng. Nhưng hiện nay, việc sử dụng thiết bị nhà hàng bếp nướng không khói sẽ làm thay đổi suy nghĩ của khách hàng. Hãy cùng với Ken Design tìm hiểu lý do nên lựa chọn thiết bị này nhé.

Các loại bếp nướng không khói

Khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng, nhiều chủ đầu tư lựa chọn các loại bếp nướng không khói nhằm đảm bảo không gian nhà hàng luôn thông thoáng và thoải mái. Một số loại bếp không khói hiện nay là: Bếp nướng không khói điện, bếp không khói than hoa… Các sản phẩm này đều có ưu điểm mà hạn chế riêng, nhưng chúng đều có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

ly do nen chon thiet bi nha hang lau nuong khong khoi 1 600x400 - Lý do nên lựa chọn thiết bị nhà hàng bếp nướng không khói
Bếp lẩu nướng điện không khói

Xu hướng mà nhiều nhà hàng lẩu nướng hiện nay sử dụng đó là bếp nướng không khói điện bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại bếp khác

>> Xem thêm: Cách lựa chọn thiết bị nhà hàng lẩu nướng chất lượng

Bếp lẩu nướng không khói điện dễ dàng lau chùi

Khác hẳn với việc nướng đồ ăn trên bếp than hoa, than tổ ong… thiết kế bếp lẩu nướng không khói điện dễ dàng lau chùi hơn nên có thể tiết kiệm thời gian và công sức làm sạch. Bề mặt bếp được làm từ chất liệu tốt, được bố trí các rãnh cho phần mỡ khi nướng có thể thoát ra một cách dễ dàng.

ly do nen chon thiet bi nha hang lau nuong khong khoi 3 - Lý do nên lựa chọn thiết bị nhà hàng bếp nướng không khói
Bếp lẩu nướng dễ dàng lau chùi

Bếp chạy bằng điện do đó chúng khá an toàn, nhiệt lượng tỏa ra thấp hơn so với các loại bếp khác sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Việc lau chùi được thực hiện dễ dàng chỉ bằng khăn ẩm.

>> Xem thêm: Nguyên tắc sắp xếp thiết bị nhà hàng trong bếp

Làm chín đồ ăn nhanh hơn

ly do nen chon thiet bi nha hang lau nuong khong khoi 4 - Lý do nên lựa chọn thiết bị nhà hàng bếp nướng không khói
Không tỏa nhiệt ra xung quanh trong quá trình làm chín đồ ăn

Nguyên lý hoạt động của bếp lẩu nướng không khói điện vô cùng tốt. Bếp hoạt động dựa trên các song điện từ nên các món ăn được làm chín rất nhanh. Các song từ chỉ tập trung làm nóng tại các điểm có thức ăn nên không phả hơi ra xung quanh. Do đó, đây sẽ là thiết bị nhà hàng hoàn hảo cho mô hình kinh doanh đồ nướng ngày hè.

ly do nen chon thiet bi nha hang lau nuong khong khoi 6 - Lý do nên lựa chọn thiết bị nhà hàng bếp nướng không khói
Làm chín đồ ăn nhanh hơn

Với bếp nướng điện không khói, khách hàng có thể thưởng thức hương vị món ăn nguyên vẹn và vô cùng tuyệt vời. Khách hàng sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng cháy xém hoặc mùi thức ăn ám vào quần áo mỗi khi ra khỏi cửa hàng. Đó sẽ là lý do mà khách hàng muốn quay trở lại nhà hàng nhiều hơn.

>> Xem thêm: Bí quyết chọn thiết bị nhà hàng dùng trong bếp

Thiết kế đẹp, gọn và an toàn

Thiết bị nhà hàng lẩu nướng không khói với bếp điện khá an toàn khi sử dụng. Các chế độ nướng và căn chỉnh nhiệt độ giúp bạn làm chủ quá trình nướng đồ ăn đảm bảo và an toàn. Những loại bếp nướng không khói được thiết kế gọn nhẹ và có độ thẩm mỹ cao, chắc chắc sẽ là một điều không thể thiếu khi thiết kế nội thất nhà hàng.

ly do nen chon thiet bi nha hang lau nuong khong khoi 5 600x400 - Lý do nên lựa chọn thiết bị nhà hàng bếp nướng không khói
Thiết kế gọn gàng, đẹp mắt

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng và tìm kiếm các thiết bị nhà hàng lẩu nướng, bạn có thể gọi điện cho Ken Design: 0987.413.998. Chúng tôi là công ty tư vấn thiết kế nhà hàng với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình, chắc chắn sẽ giúp bạn có được một không gian kinh doanh thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button