Vai trò của thiết bị nhà hàng hút mùi công nghiệp

vai tro cua thiet bi nha hang hut mui bep cong nghiep 1 - Vai trò của thiết bị nhà hàng hút mùi công nghiệp

Để đảm bảo một không gian nhà hàng ấn tượng chuyên nghiệp dành cho khách hàng ngay từ lần đầu thưởng thức, việc sử dụng các thiết bị nhà hàng hút mùi bếp công nghiệp là vô cùng cần thiết. Nếu bạn chưa hiểu được tầm quan trọng của thiết bị này đối với không gian nhà hàng, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Không gian nhà hàng, đặc biệt là khu vực bếp thường được chủ đầu tư quan tâm rất nhiều khi thiết kế nhà hàng. Việc thiết kế bếp nhà hàng khoa học, thông minh và thuận tiện sẽ ảnh hưởng rất lớn để hoạt động của nhà hàng. Bếp nhà hàng là khu vực trực tiếp nấu nướng với tần suất cao, do đó, không gian thường xuyên có khói, mùi thức ăn và các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Do đó, đảm bảo khu vực này sạch sẽ sẽ giúp hoạt động của nhà hàng được đảm bảo hơn.

vai tro cua thiet bi nha hang hut mui bep cong nghiep 2 - Vai trò của thiết bị nhà hàng hút mùi công nghiệp
Hút mùi bếp giúp làm sạch không khí

Để bếp nhà hàng luôn thông thoáng và sạch sẽ, đa phần chủ đầu tư sẽ lựa chọn thiết bị nhà hàng hút mùi bếp công nghiệp. Cũng giống thiết bị hút mùi bếp trong gia đình nhưng với sản phẩm dùng cho nhà hàng, công suất và kiểu dáng thiết bị này lớn hơn để đảm bảo luôn mang lại cho bếp nhà hàng sự thông thoáng.

>> Xem thêm:  Cách lựa chọn thiết bị nhà hàng hút mùi dựa trên cấu tạo

Cấu tạo của thiết bị hút mùi bếp bao gồm có phần mũ trùm hay còn gọi là tum mà bạn có thể nhìn thấy bên ngoài. Khi khói, mùi thức ăn bay ra trong quá trình nấu ăn, phần tum này sẽ hút chúng vào một cách nhanh chóng. Thân máy bao gồm có các hệ thống quạt, thổi hút không khí, khí thải ra bên ngoài. Cùng với đó các bộ lọc cũng tích cực hoạt động mà chúng ta không thấy được để đẩy khói và mùi thức ăn ra bên ngoài qua ống dẫn.

vai tro cua thiet bi nha hang hut mui bep cong nghiep 3 - Vai trò của thiết bị nhà hàng hút mùi công nghiệp
Không gian bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Với chu trình hoạt động khép kín, việc sử dụng máy hút mùi bếp công nghiệp giúp loại bỏ các chất ô nhiễm, ảnh hưởng đến không khí, môi trường làm việc mà hương vị của món ăn, giúp đội ngũ đầu bếp và những người làm việc trong khu vực bếp thuận lợi và dễ dàng hơn. Một môi trường làm việc an toàn, đảm bảo sẽ giúp nhà hàng phục vụ những món ăn chất lượng với hương vị tuyệt vời.

>> Xem thêm: Giá thiết bị nhà hàng phụ thuộc vào những yếu tố nào

Đối với nhà hàng, việc để mùi thức ăn từ khu vực bếp lan sang các khu vực ăn chung là một điều cấm kỵ. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc và vị giác của khách hàng. Do đó, việc sử dụng hệ thống hút mùi bếp nhà hàng là điều cần thiết để tình trạng này không xảy ra. Mặt khác, một nhà hàng chuyên nghiệp và ấn tượng cần phải chuẩn bị đầy đủ về thiết bị vật chất và an toàn trước khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng.

vai tro cua thiet bi nha hang hut mui bep cong nghiep 4 - Vai trò của thiết bị nhà hàng hút mùi công nghiệp
Hút mùi bếp nhà hàng

Để lắp đặt hệ thống hút mùi bếp chất lượng và đảm bảo, hãy lựa chọn những đơn vị thi công nội thất nhà hàng uy tín. Hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp. Bên cạnh việc thi công, chúng tôi còn là đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung và năng động sẽ giúp bạn sở hữu những không gian nhà hàng tuyệt vời nhất.

>> Xem thêm: Giá thiết bị nhà hàng cho biết điều gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button