Mua thiết bị nhà hàng bếp từ công nghiệp loại nào thì tốt?

mua thiet bị nha hang bep tu cong nghiep loai nao tot nhat 4 - Mua thiết bị nhà hàng bếp từ công nghiệp loại nào thì tốt?

Muốn có được những món ăn ngon, đảm bảo hương vị và thẩm mỹ, việc sở hữu những thiết bị nhà hàng bếp từ công nghiệp là vô cùng quan trọng. Nhiều chủ đầu tư phân vân và không biết lựa chọn loại nào là tốt nhất. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình những kinh nghiệm cần thiết khi lựa chọn sản phẩm.

Để sở hữu thiết bị nhà hàng chất lượng, bạn có thể dựa trên cách phân loại các dòng sản phẩm để tìm ra thiết bị phù hợp với công suất và nhu cầu sử dụng cho nhà hàng của mình. Một số cách phân loại bếp từ công nghiệp phổ biến hiện nay đó là:

Dựa theo tiêu chí lắp đặt

mua thiet bị nha hang bep tu cong nghiep loai nao tot nhat 1 - Mua thiết bị nhà hàng bếp từ công nghiệp loại nào thì tốt?
Bếp đặt âm và đặt dương

Trên thị trường hiện nay bạn có thể lựa chọn là bếp từ đặt âm và bếp từ đặt dương. Bếp từ đặt dương được lắp đặt đơn giản, chỉ cần một mặt phẳng là có thể đặt được bếp. Kiểu dáng này khá thông dụng và được nhiều bếp nhà hàng sử dụng. Bếp từ đặt âm chủ yếu là những sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, với ưu điểm là gọn gàng, tiết kiệm không gian nấu nướng, nhưng lại yêu cầu thi công phức tạp hơn. Do đó, lời khuyên cho chủ nhà hàng khi kinh doanh đó là lựa chọn bếp từ đặt dương.

>> Xem thêm:  Cách phân biệt thiết bị nhà hàng bếp từ công nghiệp thật giả

Dựa theo số lượng mặt bếp

Dựa vào nhu cầu sử dụng tại nhà hàng, bạn có thể lựa chọn bếp đơn, bếp đôi, thậm chí các loại bếp có 4,6,8 hoặc 12 mặt cho không gian bếp nhà hàng của mình. Việc lựa chọn bếp nên dựa vào diện tích và nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí diện tích bếp nhà hàng. Một số mẫu thiết bị bếp công nghiệp được ưa chuộng hiện nay là: Bếp từ công nghiệp có 6 mặt hẹn giờ, bếp từ công nghiệp hai mặt phẳng một mặt lõm, bếp từ công nghiệp mỏng kép kết hợp bếp hấp có hẹn giờ.

mua thiet bị nha hang bep tu cong nghiep loai nao tot nhat 5 - Mua thiết bị nhà hàng bếp từ công nghiệp loại nào thì tốt?
Lựa chọn bếp nhiều mặt

Với diện tích nhà hàng nhỏ, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm với số lượng mặt bếp ít. Nhưng lưu ý rằng, mặt bếp càng nhiều thì sẽ càng tiện ích cho việc nấu nướng. Khi sử dụng bếp có nhiều mặt nấu, bạn không những nấu được nhiều món ăn cùng lúc mà còn có thể tiết kiệm được thời gian, giúp cho khách hàng không phải chờ đợi.

>> Xem thêm: Vai trò của thiết bị nhà hàng hút mùi công nghiệp

Dựa theo nguồn gốc, xuất xứ

mua thiet bị nha hang bep tu cong nghiep loai nao tot nhat 2 - Mua thiết bị nhà hàng bếp từ công nghiệp loại nào thì tốt?
Lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng nội địa

Hiện nay, thiết bị nhà hàng được sản xuất từ nơi khác nhau từ nội địa cho đến các sản phẩm nhập khẩu. Mặc dù vậy, xu hướng của chủ đầu tư là ưu tiên các sản phẩm nội địa bởi có thể dễ dàng tìm kiếm và thay thế khi bị hỏng hóc. Chi phí lắp đặt và thi công cũng không quá đắt, sẽ giúp chủ đầu tư vừa có đảm bảo được không gian bếp vừa đầu tư một cách hợp lý. Mặc dù vậy, hãy chắc chắn lựa chọn sản phẩm từ những doanh nghiệp uy tín để đảm bảo an toàn và tuổi thọ của sản phẩm.

>> Xem thêm: Cách lựa chọn thiết bị nhà hàng hút mùi dựa trên cấu tạo

mua thiet bị nha hang bep tu cong nghiep loai nao tot nhat 3 - Mua thiết bị nhà hàng bếp từ công nghiệp loại nào thì tốt?
Lựa chọn thiết bị nhà hàng từ các cơ sở uy tín

Với những thông tin trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp khách hàng có được những kinh nghiệm cho mình trong quá trình lựa chọn thiết bị nhà hàng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà hàng cũng vô cùng quan trọng để đảm bảo việc lắp đặt an toàn và hiệu quả. Hãy liên hệ với Ken Design theo số: 0987.413.998 để nhận được những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button