Giá thiết bị nhà hàng sẽ giảm đáng kể nếu áp dụng bí quyết này

giam gia thiet bi nha hang 1 - Giá thiết bị nhà hàng sẽ giảm đáng kể nếu áp dụng bí quyết này

Kinh doanh nhà hàng là một quá trình cần có sự đầu tư lớn vào nhiều công đoạn khác nhau. Trong đó, chi phí đầu tư cho thiết bị nhà hàng là không hề nhỏ. Vậy làm sao để giảm giá thiết bị nhà hàng hiệu quả nhất, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Lựa chọn thiết bị nhà hàng cùng một đơn vị sản xuất

Thay vì lựa chọn nhiều đơn vị cung cấp thiết bị nhà hàng khác nhau, chủ đầu tư có thể mua thiết bị nhà hàng từ một đơn vị duy nhất. Với các chương trình lắp đặt thiết bị nhà hàng trọn gói, bạn có thể được hưởng chế độ ưu đãi giảm giá từ các công ty cung cấp thiết bị nhà hàng. Ngoài ra, việc này cũng khiến cho quá trình bảo hành, kiểm tra định kỳ chất lượng sản phẩm trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn.

giam gia thiet bi nha hang 2 - Giá thiết bị nhà hàng sẽ giảm đáng kể nếu áp dụng bí quyết này
Lựa chọn thiết bị nhà hàng từ cùng một đơn vị sản xuất

Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng sản phẩm, hãy chắc chắn lựa chọn các đơn vị cung cấp thiết bị nhà hàng uy tín. Bạn có thể tham khảo từ những người bạn đã có kinh nghiệm trong kinh doanh hoặc nhờ đến sự tư vấn, giúp đơn của đơn vị thiết kế nhà hàng. Với kinh nghiệm và sự liên kết rộng rãi, họ sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của nhà hàng.

>> Xem thêm: Giá thiết bị nhà hàng phụ thuộc vào những yếu tố nào

Mua lại từ những người kinh doanh trước

Nếu bạn muốn tiết kiệm giá thiết bị nhà hàng để dành tiền đầu tư cho những hạng mục khác, bạn có thể mua lại từ các cơ sở kinh doanh trước đó. Các sản phẩm này thông thường có hình thức còn mới, chất lượng tương đối tốt. Giá bán của các thiết bị này có thể giảm còn 1/2 hoặc 2/3, giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.

>> Xem thêm: Giá thiết bị nhà hàng cho biết điều gì

c40b97133b7a38092df45b610c2098ae - Giá thiết bị nhà hàng sẽ giảm đáng kể nếu áp dụng bí quyết này
Mua lại thiết bị nhà hàng từ các cơ sở kinh doanh

Mặc dù vậy, hạn chế của việc mua lại thiết bị đó là kiểu dáng của chúng có thể không hoàn toàn phù hợp với phong cách của nhà hàng. Do đó, để đảm bảo không xảy ra những rủi ro, hãy tìm hiểu thật kỹ về chất liệu, kiểu dáng, tuổi thọ hoặc thời gian bảo hành sản phẩm trước khi mua hàng

>> Xem thêm: Lưu ý sắp xếp thiết bị nhà hàng bạn cần biết

giam gia thiet bi nha hang 5 - Giá thiết bị nhà hàng sẽ giảm đáng kể nếu áp dụng bí quyết này
Mua thiết bị nhà hàng cũ

Trên đây là một vài kinh nghiệm mà Ken Design đưa ra, hy vọng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí khi lựa chọn thiết bị nhà hàng. Không chỉ đưa ra những lời khuyên hữu ích về kinh doanh nhà hàng, Ken Design còn là đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng hàng đầu cả nước. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung năng động, các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm qua nhiều công trình, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có được một mô hình kinh doanh lý tưởng và thành công. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0987.413.998 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button