Giá thiết bị nhà hàng phụ thuộc vào những yếu tố nào

gia thiet bi nha hang tuy thuoc vao yeu to nao 5 - Giá thiết bị nhà hàng phụ thuộc vào những yếu tố nào

Giá thiết bị nhà hàng là điều mà nhiều người thường quan tâm khi lựa chọn sản phẩm cho thiết kế nhà hàng của mình. Mặc dù vậy, nhiều chủ nhà hàng không thực sự hiểu được giá thiết bị nhà hàng được đưa ra dựa trên những yếu tố nào. Do đó, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Giá thiết bị nhà hàng phụ thuộc vào chất liệu

gia thiet bi nha hang tuy thuoc vao yeu to nao 3 600x400 - Giá thiết bị nhà hàng phụ thuộc vào những yếu tố nào
Giá thiết bị nhà hàng phụ thuộc vào chất liệu sản xuất

Tùy thuộc vào thiết kế nhà hàng, cách phân chia khu vực không gian mà việc lựa chọn thiết bị nhà hàng có sự khác biệt. Giá thiết bị nhà hàng phụ thuộc rất lớn vào chất liệu tạo ra sản phẩm. Ví dụ nội thất nhà hàng được làm từ chất liệu gỗ, các thiết bị trang trí nhà hàng có thể làm từ nhựa tổng hợp, thép không gỉ, thiết bị bếp nhà hàng được làm từ inox cao cấp…. Mỗi chất liệu này lại có mức giá khác nhau. Do đó, khi được sản xuất thành các thiết bị nhà hàng, chúng sẽ có giá thành cao thấp khác nhau.

Chất liệu gỗ tự nhiên, hoặc inox thường có giá trị cao nhất trong các sản phẩm thiết bị nhà hàng, sau đó là các loại gỗ công nghiệp, nhựa tổng hợp… Mặc dù vậy, giá thiết bị nhà hàng không chỉ phụ thuộc vào vật liệu mà còn do nhiều yếu tố khác.

>> Xem thêm: Giá thiết bị nhà hàng cho biết điều gì?

Giá thiết bị nhà hàng thay đổi dựa trên tính năng và độ phức tạp của sản phẩm

gia thiet bi nha hang tuy thuoc vao yeu to nao 1 - Giá thiết bị nhà hàng phụ thuộc vào những yếu tố nào
Độ phức tạp ảnh hưởng đến giá thiết bị nhà hàng

Tính năng và độ phức tạp chi tiết của thiết bị ảnh hưởng không nhỏ tới giá thành sản phẩm. Nếu thiết bị nhà hàng càng phức tạp, nhiều chi tiết đồng nghĩa với việc công nghệ và thời gian sản xuất ra thiết bị càng lâu. Do đó, chúng sẽ có giá thành lớn hơn các thiết bị đơn giản, hoặc ít chức năng.

Các thiết bị được tích hợp tính năng thông minh hoặc nhiều tính năng cùng lúc sẽ có giá thành cao hơn so với các sản phẩm thông thường. Nhưng bù lại, sản phẩm này lại giúp cho hoạt động của nhà hàng diễn ra nhanh chóng đồng thời tiết kiệm chi phí lắp đặt thiết bị nhà hàng.

>> Xem thêm: Lưu ý sắp xếp thiết bị nhà hàng bạn cần biết

Giá thiết bị nhà hàng phụ thuộc vào thiết kế nhà hàng

gia thiet bi nha hang tuy thuoc vao yeu to nao 2 - Giá thiết bị nhà hàng phụ thuộc vào những yếu tố nào
Thiết kế nhà hàng ảnh hưởng đến thiết bị nhà hàng

Thiết kế nhà hàng là điều cần thiết để chủ đầu tư lựa chọn thiết bị nhà hàng. Thiết kế nhà hàng bao gồm có diện tích mặt bằng, phong cách thiết kế, yêu cầu chức năng sử dụng…. Tùy thuộc vào những nội dung trên mà chủ đầu tư sẽ có được lựa chọn  thiết bị nhà hàng cho mình. Những thiết bị nhà hàng diện tích nhỏ, phong cách đơn giản thường có giá thành thấp hơn so với các mẫu thiết bị nhà hàng lớn và cầu kỳ.

Ngoài ra, giá thiết bị nhà hàng cũng tùy thuộc vào thương hiệu, đơn vị cung cấp sản phẩm. Do đó, để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công năng, hoạt động của nhà hàng và đảm bảo được chi phí cho chủ đầu tư, hãy tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị nhà hàng uy tín.

gia thiet bi nha hang tuy thuoc vao yeu to nao 4 - Giá thiết bị nhà hàng phụ thuộc vào những yếu tố nào
Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị nhà hàng

>> Xem thêm: Làm sao để lựa chọn dụng cụ bếp hợp lý

Nếu bạn đang có ý tưởng về kinh doanh nhà hàng, hãy gọi điện của Ken Design theo số: 0987.413.998 để nhận được những tư vấn cần thiết nhất. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, sẽ giúp bạn có được một không gian nhà hàng lý tưởng. Bên cạnh đó, với sự liên kết sâu rộng với các đơn vị cung cấp thiết bị nhà hàng, chúng tôi có thể đảm bảo mang đến bạn mọi thiết bị nhà hàng mà bạn cần với giá trị cạnh tranh và tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button