Giá thiết bị bếp nhà hàng bạn cần biết

gia thiet bi bep nha hang 1 - Giá thiết bị bếp nhà hàng bạn cần biết

Không gian bếp là nơi quan trọng trong kinh doanh nhà hàng. Khu vực này với hoạt động đặc thù trong việc chế biến món ăn nên yêu cầu về thiết bị bếp nhà hàng vô cùng lớn. Tìm hiểu về giá thiết bị bếp nhà hàng sẽ giúp bạn có được kế hoạch, dự trù chi phí cụ thể và hiệu quả nhất.

Thiết bị bếp nhà hàng chủ yếu

Cho dù nhà hàng của bạn kinh doanh theo mô hình nào thì khu vực bếp cũng không thể thiếu được các thiết bị bếp công nghiệp phổ biến như: bếp nướng, lò nướng, tủ đông nhiều ngăn công suất lớn, bếp rán, bếp rán đa năng, các thiết bị lò vi sóng, giá, bàn, quầy…. Các sản phẩm này thường có kiểu dáng, kích thước khác nhau. Mỗi sản phẩm có một công dụng và mục đích sử dụng riêng.

gia thiet bi bep nha hang 5 - Giá thiết bị bếp nhà hàng bạn cần biết
Các thiết bị bếp công nghiệp phổ biến

Hầu hết các thiết bị bếp công nghiệp hiện nay đều được làm bằng chất liệu inox. Thiết bị bếp inox thường có độ bền cao hơn các chất liệu khác, có khả năng chống oxi hóa, không bị ăn mòn hoen gỉ, hoặc các tác động của điều kiện môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, thiết bị bếp công nghiệp được sản xuất từ inox giúp cho việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời màu sắc sáng bóng giúp không gian bếp nhà hàng trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.

>> Xem thêm:  Giá thiết bị nhà hàng cho biết điều gì

Giá thiết bị bếp công nghiệp

Với nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng, thiết bị bếp công nghiệp là sản phẩm được mọi nhà hàng và chủ đầu tư tin tưởng. Giá thành sản phẩm không chỉ dựa trên yếu tố chất liệu mà còn cả công dụng, độ phức tạp của sản phẩm. Do đó, tương ứng với công dụng, kích thước mà giá thiết bị bếp nhà hàng sẽ có mức khác nhau.

gia thiet bi bep nha hang 2 - Giá thiết bị bếp nhà hàng bạn cần biết
Thiết bị bếp inox

Ngoài thiết bị bếp nhà hàng dùng để chế biến, các thiết bị như: máy hút mùi, máy lọc không khí… cũng là sản phẩm cần thiết cho không gian bếp nhà hàng. Với sản phẩm này, thiết kế bếp nhà hàng sẽ luôn được đảm bảo sự thông thoáng, thoải mái và chuyên nghiệp nhất. Dụng cụ bếp có nhiều loại với nhiều công dụng khác nhau, giá thành của chúng cũng tùy thuộc vào công dụng của sản phẩm. Do đó, chủ đầu tư có thể có nhiều lựa chọn tùy thuộc vào chi phí đầu tư của mình.

>> Xem thêm: Giá thiết bị nhà hàng phụ thuộc vào yếu tố nào

gia thiet bi bep nha hang 4 - Giá thiết bị bếp nhà hàng bạn cần biết
Lựa chọn thiết bị bếp đảm bảo không gian thông thoáng, sạch sẽ

Nếu bạn muốn thiết kế bếp nhà hàng với những thiết bị chất lượng và hiệu quả, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998. Chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, năng động sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất chắc chắn sẽ giúp bạn có được một mô hình kinh doanh lý tưởng và hiệu quả.

>> Xem thêm: Giá thiết bị nhà hàng sẽ giảm nếu áp dụng bí quyết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button