Tư vấn thiết kế chuỗi nhà hàng hiệu quả

Thiet Ke Chuoi Nha Hang (3)

Thiết kế một nhà hàng đã khó, việc thiết kế một hệ thống, chuỗi các nhà hàng lại càng trở nên khó khăn và phức tạp hơn. Nhằm mang lại những thông tin hữu ích cho chủ đầu tư, ngay bây giờ, Ken Design xin được tư vấn thiết kế chuỗi nhà hàng nhanh chóng, hiệu quả. Đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm quý báu này nhé!

Lên chiến lược kinh doanh dài hạn

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, trước khi bắt tay vào thực hiện, chủ đầu tư cũng cần phải lập kế hoạch, lên chiến lược kinh doanh dài hạn. Điều này sẽ giúp việc kinh doanh của chủ đầu tư trở nên hiệu quả hơn, nhất quán hơn. Trong kinh doanh chuỗi nhà hàng, nếu không có kế hoạch cụ thể, bạn sẽ chẳng thế nào có được những mẫu thiết kế nhà hàng ấn tượng, thu hút khách hàng. Vì vậy, ngay từ bạn đầu hãy đề ra chiến lược kinh doanh cụ thể, chi tiết, vạch ra phương hướng, mục đích hoạt động, lường trước các rủi ro và có các biện pháp khắc phục. Mọi sự chuẩn bị kĩ càng  đều mang lại hiệu quả công việc cao.

Thiet Ke Chuoi Nha Hang (1)
Lập chiến lược kinh doanh dài hạn

Thị trường kinh doanh luôn biến động không ngừng nghỉ, có thể hôm nay ý tưởng của bạn là mới nhưng chỉ vài ngày sau đã trở nên không còn nổi bật, ấn tượng. Chính vì thế, chủ đầu tư luôn cần có một cái nhìn trực quan, dài hạn để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn. Bạn cần nghiên cứu rõ thị trường kinh doanh của mình để có thể đưa ra những biện pháp, hướng đi phù hợp và hiệu quả nhất. Đảm bảo vốn dự trữ cũng như các chi phí phát sinh trong các quá trình từ thiết kế đến thi công nhà hàng để các công đoạn diễn ra hiệu quả. Đặc biệt, bạn phải xây dựng một thương hiệu riêng cho chuỗi cửa hàng của mình để có thể đảm bảo khách hàng dễ dàng nhận biết, dễ dàng thu hút.

Tạo sự đồng bộ trong phong cách thiết kế

Trong thiết kế chuỗi nhà hàng, bạn cần tạo ra sự thống nhất cho chuỗi nhà hàng từ thiết kế ngoại thất nhà hàng đến nội thất nhằm tạo ra nét đặc trưng cho hệ thống nhà hàng. Tính thống nhất được thể hiện ở việc bạn thiết kế logo, bảng hiệu đồng nhất cùng việc sử dụng nội thất, màu sắc cùng đồ trang trí giống nhau, tạo nên sự thân quen cho khách hàng. Bạn cần xác định rõ ràng phong cách mà mình hướng tới, phụ thuộc vào mặt hàng ẩm thực mà nhà hàng kinh doanh , cũng như dựa trên những yêu thích, sáng tạo của bản thân chủ đầu tư. Mọi chi tiết trong thiết kế cần phải đảm bảo thẩm mỹ công năng, tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Thiet Ke Chuoi Nha Hang (2)
Tạo sự đồng bộ trong thiết kế

Từ kiến trúc ngoại thất đến thiết kế nội thất cần phải có sự thống nhất và đồng bộ. Có như vậy, thực khách mới có thể cảm nhận được một không gian nhà hàng hiện đại, khoa học, những điều níu chân họ ở lại lâu hơn. Tuy nhiên, thống nhất và đồng bộ không có nghĩa là bạn chỉ đem một ý tưởng thiết kế nhà hàng áp dụng nguyên bản, dập khuôn cho cả chuỗi cửa hàng của mình. Điều này sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy nhàm chán và sự thu hút của nhà hàng sẽ ngày càng giảm đi. Vì vậy, bạn cần phải  tạo điểm nhấn mới lạ, độc đáo trong từng thiết kế nhà hàng của mình, trang trí nhà hàng bằng những mẫu trang trí sáng tạo, mới lạ, thể hiện thương hiệu cá nhân riêng biệt.

Thiết kế chuỗi nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết kế chuyên nghiệp thể hiện ở việc lựa chọn phong cách thiết kế đẳng cấp, thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp,…Khi mọi thứ đã đi vào khâu chuyên nghiệp thì thương hiệu nhà hàng của bạn cũng sẽ trở nên chuyên nghiệp trong con mắt thực khách, dù là khó tính nhất. Tuy nhiên, để có thể thiết kế nên một hệ thống chuỗi nhà hàng vừa đảm bảo thẩm mỹ công năng lại vừa chuyên nghiệp ấn tượng lại không phải là điều dễ dàng ai cũng có thể làm được. Bạn buộc phải nhờ đến sự trợ giúp của những công ty chuyên thiết kế nhà hàng. Họ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, với những ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng đáng tin cậy.

Thiet Ke Chuoi Nha Hang (4)
Thiết kế chuỗi nhà hàng chuyên nghiệp

Tuy nhiên, chủ đầu tư cũng cần lưu ý trong việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thiết kế chuỗi nhà hàng chuyên nghiệp. Bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty thiết kế, nhưng không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng cũng như mang đến cho khách hàng những công trình tuyệt đối. Bạn cần thông minh và sáng suất để lựa chọn cho mình người bạn đồng hành đáng tin cậy, tránh tiền mất tật mang.

KenDesign – công ty chuyên thiết kế nhà hàng với uy tín và kinh nghiệm đã được khẳng định qua hàng trăm công trình đã được thực hiện. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng  với những công trình thiết kế tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button