Tuyệt chiêu thiết kế nhà hàng hải sản không nên bỏ lỡ

Thiet Ke Nha Hang Hai San (1)

Khách hàng tìm đến nhà hàng không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, đồ ăn ngon đảm bảo mà còn là bởi yếu tố không gian thu hút, đem lại cho họ những trải nghiệm thú vị. Ngay bây giờ, Ken Design xin được giới thiệu đến bạn tuyệt chiêu thiết kế nhà hàng hải sản hút khách mà chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ.

Lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng hải sản ấn tượng

Lựa chọn phong cách thiết kế được coi là một trong những công đoạn khởi đầu đặc biệt quan trọng giúp chủ đầu tư có thể sáng tạo nên một thiết kế nhà hàng hải sản ấn tượng. Chủ đầu tư cần phải xem xét và nghiên cứu kĩ thị trường kinh doanh để có thể lựa chọn cho riêng mình một phong cách thiết kế thu hút. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nhà hàng nổi bật trên thị trường kinh doanh hiện nay, sáng tạo và biến nó thành thiết kế của riêng mình. Tham khảo không có nghĩa là sao chép mà cần phải có sự đổi mới, tự làm nổi bật chính mình.

Thiet Ke Nha Hang Hai San (4)
Lựa chọn phong cách thiết kế ấn tượng

Có rất nhiều những phong cách, ý tưởng thiết kế nhà hàng ấn tượng mà chủ đầu tư có thể tham khảo, điển hình như: phong cách hiện đại, hướng đến một không gian khoa học, đơn giản mà tinh tế. Phong cách này ưa chuộng những thiết kế đơn giản, ngăn nắp gọn gàng và bền bỉ cùng thời gian. Hay với phong cách Nhật Bản, một trong những phong cách thiết kế tối giản, đề cao yếu tố thiên nhiên cũng như mang lại cho khách hàng một trải nghiệm thư giãn tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, để có thể sáng tạo nên một thiết kế hiệu quả, trước hết chủ đầu tư cần phải nắm và hiểu rõ những nguyên lý thiết kế nhà hàng.

Phân chia khu vực đảm bảo thẩm mỹ công năng

Nhà hàng hải sản thường cung cấp và buôn bán trực tiếp những sản phẩm hải sản tươi sống. Chính vì thế, việc phân chia khu vực nhà hàng là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Chủ đầu tư nên phân chia không gian nhà hàng thành từng khu vực riêng biệt: khu vực đón tiếp khách hàng, khu trưng bày, đặt bể chứa, khu chế biến sản phẩm và khu ăn uống,… Mỗi khu vực cần tạo điểm nhấn riêng biệt, đảm bảo thẩm mỹ công năng riêng cũng như phù hợp với xu hướng thiết kế nhà hàng hiện nay.

Thiet Ke Nha Hang Hai San (3)
Phân chia khu vực đảm bảo thẩm mỹ công năng

Khu chế biến và khu trưng bày thực phẩm cần phải được thiết kế độc lập và riêng biệt, tránh ảnh hưởng đến các khu vực còn lại. Hải sản tươi sống thường có mùi khó chịu, chủ đầu tư cần chú ý sử dụng các thiết bị khử mùi để mang lại một không gian nhà hàng đảm bảo, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chủ đầu tư nên thiết kế dựa trên bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể có một cái nhìn bao quát, rõ nét hơn về công trình thiết kế của mình, từ đó sẽ có những thay đổi phù hợp trước khi bước vào công đoạn thi công nhà hàng.

Thiết kế nội thất chuẩn phong cách

Thiết kế nội thất nhà hàng cần phải chuẩn chỉnh với phong cách, ý tưởng đã được lựa chọn từ trước, tránh phong cách một đằng, thiết kế nội thất lại một nẻo. Với đặc trưng là nhà hàng hải sản, chủ đầu tư nên lựa chọn và thiết kế nội thất mang đặc trưng văn hóa biển. Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu và bỏ qua trong bất kỳ thiết kế nào, đặc biệt là thiết kế nhà hàng. Chủ đầu tư cần chú ý lắp đặt hệ thống ánh sáng khoa học, hợp lý, đảm bảo ánh sáng trong từng khu vực, tránh sử dụng những ánh sáng quá chói, gây khó chịu đối với khách hàng

Thiet Ke Nha Hang Hai San (2)
Thiết kế nội thất chuẩn phong cách

Decor nhà hàng dựa trên phong cách thiết kế được lựa chọn từ trước nhằm tạo nên một không gian nghệ thuật ấn tượng, thu hút khách hàng. Để công đoạn thiết kế được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất, chủ đầu tư nên bắt tay hợp tác với một công ty thiết kế chuyên nghiệp, người sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng thiết kế sáng tạo và tuyệt vời nhất đồng thời giúp cho quá trình thiết kế của bạn diễn ra hiệu quả.

Và nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn và lo lắng trong việc tìm kiếm một công ty thiết kế nhà hàng hải sản uy tín, hãy đến với KenDesign – công ty thiết kế chuyên nghiệp với kinh nghiệm đã được khẳng định qua hàng trăm công trình. Đến với chúng tôi, mọi ý tưởng của bạn sẽ được thực hiện trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí đầu tư hợp lý nhất.

> Xem thêm về KenDesign tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button