Tư vấn thiết kế nhà hàng hải sản ven biển độc đáo

tu van thiet ke nha hang hai san ven bien doc dao 1 1067x800 - Tư vấn thiết kế nhà hàng hải sản ven biển độc đáo

Ở nước ta hiện nay, ngành du lịch biển ngày càng được quan tâm và phát triển. Mô hình kinh doanh nhà hàng ven biển cũng từ đó phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là nhà hàng hải sản. Mang nhiều ưu thế vượt trội về nguồn cung cấp nguyên liệu tươi sống, sự ưa chuộng của khách du lịch, thiết kế nhà hàng hải sản ven biển giúp chủ đầu tư thu lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Thiết kế không gian nhà hàng độc đáo

Một trong những điều tạo nên thành công cho việc kinh doanh là thiết kế nhà hàng độc đáo. Các chủ đầu tư cần biết cách bó trí, sắp xếp không gian nhà hàng khoa học, hợp lý, tạo hiệu ứng không gian từ những ý tưởng thiết kế mới mẻ để thu hút khách hàng. Và thiết kế nhà hàng hải sản ven biển cũng không ngoại lệ, bạn cần “lấy lòng” mọi thực khách, tạo ra nét đặc trưng cho nhà hàng, gây dựng thương hiệu và phát triển mô hình kinh doanh mạnh mẽ. Lấy thế mạnh không gian gần gũi với tự nhiên, có mây trắng, biển xanh, cát trắng, nắng vàng  biến không gian nhà hàng thành một thiên đường, khiến bất cứ thực khách nào đặt chân đến đều phải quyến luyến, nhung nhớ.

Thiết kế nhà hàng hải sản ven biển
Thiết kế không gian nhà hàng hải sản ven biển

Với thiết kế nội thất nhà hàng, các chủ đầu tư cần tạo ra không gian khoa học bằng cách bố trí sắp xếp bàn ghế nhà hàng, dụng cụ nhà hàng gọn gàng, ngăn nắp, đảm bảo tính công năng. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn chất liệu bàn ghế phù hợp với phong cách bạn hướng đến, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, được nâng niu và yêu thương. Hãy trang trí không gian nhà hàng thật ấn tượng, bằng cách sử dụng màu sắc, ánh sáng độc đáo, đảm bảo công năng thẩm mỹ. Các chủ đầu tư có thể thiết kế nhà hàng có kiến trúc trong nhà hoặc ngoài trời và sử dụng mái che. Tuy nhiên dù thiết kế theo phong cách gì, chủ đề thế nào đều phải đảm bảo tạo ra không gian độc đáo.

Quy chuẩn thiết kế bếp nhà hàng hải sản

Bếp nhà hàng hải sản là khu vực rất quan trọng, đây là nơi hình thành thực đơn của nhà hàng, vì vậy khi thiết kế các chủ đầu tư cần đảm bảo các quy chuẩn. Thông thường hải sản sẽ có mùi tanh, nên bạn cần lựa chọn vị trí bếp thích hợp để trong quá trình sơ chế. chế biến, mùi thoát ra sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng. Bạn hãy phân chia khu vực bếp nhà hàng hợp lý, đảm bảo công năng cho từng bộ phận: khu sơ chế thực phẩm, khu gia công, khu nấu nướng, khu ra đồ. Các khu vực này cần được set up nhuần nhuyễn và linh hoạt để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt bếp trong thiết kế nhà hàng hải sản phải tạo sự thuận tiện cho đầu bếp.

Thiết kế nhà hàng hải sản có bếp hiện đại
Thiết kế bếp nhà hàng hiện đại

Các chủ đầu tư phải đảm bảo độ rộng của không gian và nguồn sáng trong khu vực bếp. Trang bị các dụng cụ nhà hàng hiện đại, phù hợp và thuận tiện nhất cho người dùng. Vì ở gần biển, không gian thoáng đãng, nên các chủ đầu tư hãy tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và lắp đặt thêm hệ thống bóng đèn, đảm bảo cho quá trình hoạt động trong bếp diễn ra hiệu quả. Thiết kế bếp trong nhà hàng hải sản ven biển là khâu vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu và chất lượng món ăn nhà hàng. Vì vậy, các chủ đầu tư cần chú ý từ những giai đoạn cơ bản nhất.

Hợp tác với công ty thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế nhà hàng hải sản ven biển độc đáo không hề đơn giản, các chủ đầu tư không thể tự mình làm tất cả các giai đoạn từ thiết kế đến thi công. Vì vậy, bạn cần có sự trợ giúp từ các công ty, đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Các kiến trúc sư sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế, đưa ra các phương án độc đáo cho bạn lựa chọn, đồng hành cùng bạn trong quá trình thiết kế thi công nhà hàng, đặc biệt họ sẽ cung cấp đến bạn bản vẽ 3D nhà hàng chi tiết, giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về công trình của mình. Tuy nhiên, trước khi kí hợp đồng bạn cần tìm hiểu kỹ, tránh hợp tác với các đơn vị kém uy tín, gây tổn hại về chi phí cũng như thời gian.

Thiết kế nhà hàng hải sản ven biển
Nhà hàng hải sản ven biển

Các chủ đầu tư không cần quá lo lắng, bởi đã có công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Ken Design. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi sẽ thiết kế nhà hàng hải sản bằng cả trình độ, bằng sự nhiệt huyết và bằng tâm của mình, đảm bảo khiến bạn hài lòng. Vì vậy, hãy liên hệ hợp tác ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button