Mang thế giới biển vào thiết kế nhà hàng hải sản

mang the gioi bien vao thiet ke nha hang hai san 4 1067x800 - Mang thế giới biển vào thiết kế nhà hàng hải sản

Kinh doanh nhà hàng hải sản sẽ thuận lợi hơn gấp bội nếu bạn tạo được hiệu ứng không gian nhà hàng. Bạn cần mang thế giới biển khơi, mang yếu tố của đại dương đến thiết kế nhà hàng hải sản, nhằm thu hút khách hàng. Việc tạo dựng thành công không gian mang hơi hướng biển cả sẽ chuyển tải được chủ đề của nhà hàng, giúp bạn “lấy lòng” khách hàng.

Không gian đại dương trong thiết kế

Nước ta có đường bờ biển dài 3260km, mang lại nguồn hải sản dồi dào và vô cùng tươi ngon. Vì vậy, rất nhiều chủ đầu tư đã tin tưởng và theo đuổi mô hình kinh doanh này, mang lại thành công cho chính mình. Bên cạnh đó, họ cũng mở rộng kinh doanh, mang thương hiệu ra các nước lân cận. Vậy bí quyết từ đâu? Có phải chỉ vì đồ ăn ngon, tươi sống và đảm bảo chất lượng? Không! Đồ ăn ngon chưa đủ, các chủ đầu tư còn chú trọng vào thiết kế nhà hàng hải sản, sáng tạo không gian, mang yếu tố đại dương vào thiết kế, tạo nên hiệu ứng cho nhà hàng. Bạn cần lấy ý tưởng từ đại dương và áp dụng vào nhà hàng của mình, từ kiến trúc, ngoại thất đến nội thất.

Kiến trúc độc đáo của thiết kế nhà hàng hải sản
Kiến trúc độc đáo nhà hàng hải sản

Bức tranh của đại dương đa dạng màu ắc, phong phú phong cảnh. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho riêng mình, tạo ra không gian thu hút. Các kiến trúc sư có thể thiết kế tạo ra một loạt các trải nghiệm về biển và mở ra bản giao hưởng của biển khơi thông qua không gian. Bạn có thể lên ý tưởng cho kiến trúc nhà hàng, sắp xếp mô hình tạo ra các quy mô hình cá, các thanh gỗ uốn lượn tạo hiệu ứng sóng trào. Bàn ghế các chủ đầu tư nên sử dụng chất liệu gỗ, kết hợp sofa êm ái, giúp khách hàng thoải mái khi dùng bữa. Bên cạnh đó, hãy trang trí nhà hàng bằng hình ảnh biển khơi, sử dụng gạch lát in hình sao biển, cá, tôm. Vẽ tường những bức tranh làng chài yên bình.

Sử dụng màu sắc, ánh sáng biển khơi

Thiết kế nhà hàng hải sản không thể thiếu hiệu ứng màu sắc, ánh sáng. Đây là hai yếu tố tạo dựng chủ đề hữu hiệu, mang đến bạn không gian nhà hàng đặc sắc, thu hút khách hàng. Các chủ đầu tư nên sử dụng màu sắc biển khơi cho nhà hàng, màu vàng của nắng gió, màu trắng của cát, màu xanh của biển, của cỏ cây hoa lá. Bạn hãy sử dụng các gam màu này là chủ đạo, bên cạnh đó đan xen một số màu sắc khác khiến không gian không bị quá trầm hoặc quá chói. Hãy thông minh khi kết hợp màu sắc trong nước sơn tường, màu sắc bàn ghế, đồ trang trí để tạo hiệu ứng cho không gian thêm ấn tượng.

Màu sắc đặc trưng của thiết kế nhà hàng hải sản
Màu sắc đặc trưng của thiết kế nhà hàng hải sản

Ánh sáng là yếu tố không thể không nhắc đến trong nhà hàng hải sản. Để tạo hiệu ứng biển khơi, các chủ đầu tư có thể sử dụng tấm nhôm đục lỗ, được lắp đặt hệ thống chiếu sáng phù hợp, khiến không gian lung linh huyền ảo, như ánh sáng lấp lánh dưới đại dương. Tùy theo không gian, các chủ đầu tư có thể thiết kế ánh sáng khác nhau, đảm bảo thẩm mỹ và công năng. Bạn có thể sử dụng ánh sáng vàng hoặc trắng tùy thích, đảm bảo sự phù hợp. Các chủ đầu tư cần đặc biệt chú ý đến việc thiết kế màu sắc ánh sáng trong không gian nhà hàng.

Hợp tác thiết kế nhà hàng hải sản

Các chủ đầu tư sẽ không thể tự mình thiết kế thi công nhà hàng hải sản, bởi nó đòi hỏi kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Vì vậy, bạn cần tìm kiếm địa chỉ thiết kế uy tín để hợp tác thiết kế, đảm bảo sự an toàn và thành công cho nhà hàng. Bạn sẽ nhận lại phần lớn lợi ích, tiết kiệm thời gian chi phí thiết kế thi công, hạn chế rủi ro. Bên cạnh đó, kiến trúc sư cũng cung cấp các bản vẽ chi tiết tới bạn, giúp bạn có cái nhìn toàn diện về công trình.

Thiết kế nhà hàng hải sản đẹp
Thiết kế nhà hàng hải sản đẹp

Một vài lời khuyên trong quá trình hợp tác, hãy tìm hiểu kỹ về công ty bạn có ý định đồng hành, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối tượng lừa đảo, làm việc không chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khi hợp tác bạn cần gặp mặt trực tiếp kiến trúc sư phụ trách công trình để bàn bạc kỹ lưỡng, tránh hiểu nhầm ý tưởng hay dự định. Các chủ đầu tư không cần quá lo lắng, bởi đã có công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi tự hào với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với thiết kế nhà hàng hải sản. Hiện nay, chúng tôi đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hãy liên hệ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button