Thiết kế chuỗi nhà hàng, điều gì là khó khăn nhất?

thiet ke chuoi nha hang dieu gi la kho khan nhat 4 1067x800 - Thiết kế chuỗi nhà hàng, điều gì là khó khăn nhất?

Các thương hiệu nhà hàng lớn hiện nay đều chọn cách mở rộng kinh doanh bằng việc thiết kế chuỗi nhà hàng ở nhiều địa điểm khác nhau. Ý tưởng này sẽ giúp hình ảnh nhà hàng của bạn được nhiều khách hàng biết tới hơn và đó là cách để chủ đầu tư ” làm giàu”. Nhưng bên cạnh những lợi ích, việc mở chuỗi nhà hàng, đặc biệt là thiết kế chuỗi nhà hàng cũng có rất nhiều những khó khăn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được những khó khăn đó là gì nhé.

Ý tưởng thiết kế chuỗi nhà hàng

Nếu có ý định mở chuỗi nhà hàng ngay từ đầu, việc lựa chọn và thống nhất ý tưởng thiết kế là vô cùng quan trọng.. Chủ đầu tư và đơn vị thiết kế nhà hàng cần phải có những ý tưởng thiết kế phong phú, đa dạng và đặc biệt là cần có những chi tiết đặc trưng, điểm nhấn cho thương hiệu của mình. Đó có thể là kiến trúc, là nội thất hay bất kỳ những yếu tố nào, nhưng chúng đều phải đảm bảo được sự mới mẻ, sáng tạo và thu hút.

thiet ke chuoi nha hang dieu gi la kho khan nhat 3 - Thiết kế chuỗi nhà hàng, điều gì là khó khăn nhất?
Thống nhất ý tưởng thiết kế chuỗi nhà hàng

Thiết kế chuỗi nhà hàng không nhất định giống nhau y đúc mà trong không gian nhà hàng bạn cũng có thể thay đổi một số những chi tiết không phải là nét đặc trưng của nhà hàng. Nhưng dù bạn có kết hợp với các phong cách hay màu sắc ra sao, nó cũng cần đảm bảo được những riêng biệt và nổi bật của nhà hàng. Để làm được điều này, kiến trúc sư phải là người hiểu về phong cách của nhà hàng đó, đồng thời có những sáng tạo độc đáo nhưng vẫn phù hợp với tổng thể nhà hàng.

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế nhà hàng độc đáo gần gũi với thiên nhiên

Chi phí thiết kế nhà hàng

Đối với việc thiết kế chuỗi nhà hàng, chi phí thiết kế nhà hàng cũng là điều mà chủ đầu tư cần quan tâm. Nếu bạn thiết kế cùng lúc, giá thiết kế nhà hàng sẽ vô cùng lớn cho dù đơn giá của các công ty thiết kế nhà hàng có những ưu đãi. Do vậy, bạn có thể thiết kế từng nhà hàng một. Điều này cũng đảm bảo được ý tưởng cho các không gian nhà hàng luôn đẹp và thu hút nhất.

thiet ke chuoi nha hang dieu gi la kho khan nhat 2 - Thiết kế chuỗi nhà hàng, điều gì là khó khăn nhất?
Chuẩn bị chi phí thiết kế nhà hàng

Kinh nghiệm khi thiết kế nhà hàng đó là bạn nên lựa chọn cùng một đơn vị thiết kế nhà hàng duy nhất, tránh lựa chọn nhiều đơn vị khác nhau. Làm việc ngay từ đầu cùng một đơn vị sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, đơn giá thiết kế nhà hàng cũng luôn ổn định, giúp bạn dự toán chi phí nhà hàng một cách nhanh chóng.

>> Xem thêm: Nên thiết kế nhà hàng chay như thế nào cho hợp lý?

Ngoài chi phí thiết kế nhà hàng, khi mở chuỗi, chủ đầu tư cũng cần phải lưu ý tới một số điểm như vị trí thiết kế nhà hàng, cách quản lý chuỗi nhà hàng như thế nào cho hiệu quả. Mở chuỗi nhà hàng cũng có rủi ro vô cùng lớn, bởi vậy hãy tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn kinh doanh chuỗi nhà hàng.

Ken Design – đơn vị chuyên thiết kế chuỗi nhà hàng uy tín

thiet ke chuoi nha hang dieu gi la kho khan nhat 1 - Thiết kế chuỗi nhà hàng, điều gì là khó khăn nhất?
Thiết kế nhà hàng đẹp

Là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thiết kế chuỗi nhà hàng, với kinh nghiệm thiết kế phong phú,chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu không gian nhà hàng ưng ý nhất. Không chỉ là đơn vị chuyên thiết kế nhà hàng, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ như set- up nội thất, tư vấn vận hành nhà hàng, thi công nhà hàng… chắc chắn sẽ giúp bạn có được không gian nhà ấn tượng và thu hút nhất.

Liên hệ với chúng tôi theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và nhận được những ưu đãi hấp dẫ nhất.

>> Xem thêm: Đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín tại Hà Nội bạn nên biết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button