Cách thiết kế nhà hàng Fastfood thu hút khách hàng hiệu quả

cach thiet ke nha hang fastfood thu hut khach hang hieu qua 3 1067x800 - Cách thiết kế nhà hàng Fastfood thu hút khách hàng hiệu quả

Fastfood – là cách gọi chung của thức ăn nhanh, đây là một trong những thực đơn ngày càng phổ biến ở các thành phố lớn, công sở… nơi con người thường xuyên bận rộn, tăng ca. Chính bởi vậy, việc kinh doanh nhà hàng Fastfood chắc chắn sẽ thành công nếu như bạn biết cách thiết kế nhà hàng hợp lý. Cùng ghi lại một vài kinh nghiệm thiết kế dưới đây giúp việc thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

Thiết kế ngoại thất nhà hàng bắt mắt

Các thương hiệu như KFC, Lottle, Jollibee… đều là những chuỗi nhà hàng ăn nhanh phổ biến trên thị trường. Họ đều chú trọng tới thiết kế ngoại thất nhà hàng nhằm tăng sự chú ý của thực khách và thu hút khách hiệu quả hơn. Bởi vậy, với một thiết kế nhà hàng Fastfood ấn tượng và thu hút, khách hàng sẽ không thể từ chối bạn.

cach thiet ke nha hang fastfood thu hut khach hang hieu qua 1 - Cách thiết kế nhà hàng Fastfood thu hút khách hàng hiệu quả
Thiết kế ngoại thất nhà hàng bắt mắt

Bạn không cần phải thiết kế ngoại thất giống hệt với các thương hiệu lớn bởi nó sẽ làm cho nhà hàng của bạn mất đi nét riêng biệt và cá tính. Ngoài những gam màu đỏ, thì những gam màu nổi bật như vàng, xanh cũng là lựa chọn tuyệt vời. Hoặc bạn có thể thiết kế ngoại thất nhà hàng ấn tượng theo ý tưởng của riêng mình. Những thiết kế sáng tạo nằm ngoài những khuôn mẫu thông thường chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Đặc trưng trong thiết kế nhà hàng ăn nhanh là gì

Bố trí không gian trong thiết kế nhà hàng Fastfood

Bên cạnh khách hàng ăn uống trực tiếp tại quán thì một bộ phận lớn thực khách hàng hiện nay đều sử dụng dịch vụ ship hoặc mang đi. Do vậy, khi bố trí không gian trong thiết kế nhà hàng Fastfood, chủ  đầu tư cần phải chú ý các khu vực này. Nguyên tắc 60 – 30 -10  trong phân chia không gian nhà hàng sẽ giúp bạn có được một thiết kế nhà hàng khoa học và ấn tượng.

cach thiet ke nha hang fastfood thu hut khach hang hieu qua 2 - Cách thiết kế nhà hàng Fastfood thu hút khách hàng hiệu quả
Bố trí không gian trong thiết kế nhà hàng Fastfood 

Trong 60% diện tích cho khu vực ăn uống, hãy dành khoảng 10 % thiết kế khu vực chờ hoặc khu vực đợi của shipper giao hàng. Thực khách có thể ngồi đợi đồ ăn mà không cảm thấy khó chịu hoặc ảnh hưởng tới những người khác. Khu vực bếp nhà hàng nên thiết kế gần với quầy thu ngân để thông tin nhanh hơn và phục vụ khách hàng nhanh chóng hơn.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng ăn nhanh – lợi nhuận khổng lồ từ các thành phố lớn

Lưu ý khi sử dụng nội thất nhà hàng

So với thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống, nội thất nhà hàng Fastfood không nhất thiết phải sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, mà thay vào đó bạn có thể sử dụng các chất liệu nhựa công nghiệp hiện đại hoặc các loại ghế gỗ công nghiệp. Với kiểu dáng cùng mẫu mã đa dạng, không gian nhà hàng trở nên thu hút và độc đáo hơn.

cach thiet ke nha hang fastfood thu hut khach hang hieu qua 4 - Cách thiết kế nhà hàng Fastfood thu hút khách hàng hiệu quả
Lưu ý khi sử dụng nội thất nhà hàng

Mặc dù vậy, khi thiết kế nội thất nhà hàng, chủ đầu tư cũng nên lựa chọn những sản phẩm mang lại sự thoải mái cho thực khách. Từ hệ thống chiếu sáng, bàn ghế cho tới các chất liệu sử dụng trên tường, sàn.. giúp thiết kế nhà hàng trở nên hài hòa và ấn tượng hơn. Trong thiết kế nhà hàng Fastfood, thay vì trang trí thiết kế nhà hàng với những chi tiết cầu kỳ bạn nên đơn giản hóa bằng những bức tranh tường lớn. Nó cũng sẽ tạo thành background độc đáo phục vụ cho những khách hàng có thói quen selfie khi ăn uống.

Để sở hữu một thiết kế nhà hàng đẹp cho riêng mình, hãy liên hệ với Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và được hỗ trợ nhanh nhất. Với kinh nghiệm thiết kế nhà hàng phong phú qua nhiều công trình, chúng tôi sẽ làm hài lòng cả chủ đầu tư khó tính nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng ăn nhanh cần chú ý điều gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button