Tư vấn thi công dụng cụ bếp nhà hàng hiệu quả nhất

tu van thi cong dung cu bep nha hang hieu qua nhat 1 1067x800 - Tư vấn thi công dụng cụ bếp nhà hàng hiệu quả nhất

Khu vực bếp nhà hàng mặc dù chỉ chiếm một phần diện tích nhưng lại có vai trò quan trọng, quyết định rất lớn tới sự thành công của nhà hàng. Để có thể thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp cần phải đảm bảo những dụng cụ bếp nhà hàng được sử dụng một cách hợp lý và phù hợp. Những tư vấn thi công dụng cụ bếp nhà hàng dưới đây sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm cần thiết cho việc thi công bếp nhà hàng.

Thi công dụng cụ bếp nhà hàng là gì?

Nhiều chủ đầu tư chỉ nghĩ rằng cần thi công nhà hàng, thi công ngoại thất hay kiến trúc mà không biết rằng, trong khu vực bếp nhà hàng, những dụng cụ bếp cũng cần phải được thi công, set up. Mục đích của công đoạn này chủ yếu là lắp đặt, bố trí vị trí của các dụng cụ bếp nhà hàng nhằm đảm bảo được công năng và hoạt động của các thiết bị này một cách hiệu quả nhất.

tu van thi cong dung cu bep nha hang hieu qua nhat 4 - Tư vấn thi công dụng cụ bếp nhà hàng hiệu quả nhất
Thi công dụng cụ bếp nhà hàng

Những dụng cụ bếp cần được thi công đó là hệ thống bếp ăn nhà hàng, hút mùi bếp nhà hàng, các thiết bị như bồn rửa, chậu rửa ở khu vực sơ chế hoặc các tủ, kệ để bát, đĩa, tô hoặc các dụng cụ xào nấu….Việc thi công dụng cụ bếp nhà hàng rất cần thiết, bởi nó không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp việc phục vụ trong bếp nhà hàng được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

>> Xem thêm: Cách thiết kế bếp nhà hàng khoa học đảm bảo công năng

Nên thi công nhà hàng như thế nào?

Đây là một trong những câu hỏi vô cùng quan trọng mà chủ đầu tư cần chú ý. Mỗi phong cách thiết kế nhà hàng hay các món ăn đều có những tính toán và bố trí riêng trong khu vực bếp nhà hàng. Mặc dù vậy, để đảm bảo hoạt động của khu vực này tốt nhất, bạn cần phải đảm bảo những yếu tố như:

  • Công suất hoạt động phù hợp: Không phải nhà hàng nào cũng có công suất khác nhau, có nhà hàng chỉ phục vụ được vài chục người, nhưng có những nhà hàng cũng có thể phải phục vụ lên đến hàng trăm ngàn người như nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng bia… Chính bởi vậy, thi công dụng cụ bếp nhà hàng phù hợp với công suất sẽ giúp việc phục vụ trở nên hiệu quả và đảm bảo hơn.
tu van thi cong dung cu bep nha hang hieu qua nhat 3 - Tư vấn thi công dụng cụ bếp nhà hàng hiệu quả nhất
Thi công dụng cụ bếp nhà hàng chuyên nghiệp
  • Khoa học và an toàn: An toàn là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi thi công dụng cụ bếp nhà hàng bởi những sự cố rò rỉ ga, điện nước vô cùng nguy hiểm. Do vậy cần có đơn vị thi công dụng cụ bếp nhà hàng chuyên nghiệp, đảm bảo việc thi công luôn an toàn nhất. Ngoài ra, sự khoa học trong thiết kế bếp nhà hàng vô cùng quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng tới sự liên kết giữa các công đoạn và các nhân viên trong bếp nhà hàng.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn đẹp

Nên lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp

Với tầm quan trọng của khu vực bếp nhà hàng, bạn nên tìm kiếm một đơn vị thi công dụng cụ bếp nhà hàng chuyên nghiệp để đảm bảo sự khoa học, hợp lý và an toàn nhất. Nếu có nhu cầu thi công, hãy liên hệ với Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp.

tu van thi cong dung cu bep nha hang hieu qua nhat 2 - Tư vấn thi công dụng cụ bếp nhà hàng hiệu quả nhất
Nên lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp

chuyên gia thiết kế thi công nhà hàng, chúng tôi có sự liên kết rộng rãi với các nhà phân phối nội thất, thiết bị bếp nhà hàng. Do vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ chủ đầu tư tận tâm và hiệu quả nhất. Đội ngũ thi công của Ken Design vô cùng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thi công được tích lũy qua nhiều công trình, chắc chắn sẽ giúp bạn có được một không gian bếp chuyên nghiệp và hiệu quả.

>> Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế hệ thống hút mùi bếp nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button