Làm sao để thi công hút mùi bếp nhà hàng hiệu quả?

lam sao de thi cong hut mui bep nha hang hieu qua 4 1067x800 - Làm sao để thi công hút mùi bếp nhà hàng hiệu quả?

Hút mùi bếp nhà hàng là một trong những thiết bị bếp nhà hàng cần thiết và không thể thiếu trong khu vực bếp. Thiết bị này có rất nhiều công dụng khác nhau và ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng bữa ăn và thái độ phục vụ của nhà hàng. Nhưng để có được không gian bếp nhà hàng chuyên nghiệp nhất, cần phải thi công hút mùi bếp hiệu quả. Vậy làm sao để đảm bảo được điều này, cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Lựa chọn thiết bị dụng cụ bếp nhà hàng hợp lý trước khi thi công

Để thi công dụng cụ bếp nhà hàng hợp lý, chủ đầu tư cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp với diện tích, công suất và nhu cầu sử dụng của nhà hàng. Chỉ khi lựa chọn những sản phẩm hợp lý thì các hoạt động cũng như môi trường không khí mới luôn được đảm bảo.

lam sao de thi cong hut mui bep nha hang hieu qua 3 - Làm sao để thi công hút mùi bếp nhà hàng hiệu quả?
Lựa chọn thiết bị dụng cụ bếp nhà hàng

Khi lựa chọn thiết bị dụng cụ bếp nhà hàng, bạn nên lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín. Bởi các sản phẩm kém chất lượng thường có tuổi thọ thấp, nhanh hỏng hóc… gây tốn kém chi phí sửa chữa và bảo dưỡng sản phẩm. Đồng thời các sản phẩm hút mùi bếp kém chất lượng cũng không đảm bảo được chất lượng không khí cần thiết trong không gian nhà hàng. Đó là nguyên nhân khiến chất lượng hay hoạt động trong khu vực này gặp nhiều khó khăn.

>> Xem thêm: Cách lựa chọn hút mùi bếp nhà hàng đúng chuẩn

Tìm hiểu về bản vẽ hồ sơ kỹ thuật nhà hàng

Trước khi thi công bất kể là khu vực nào từ không gian ăn uống tới quầy bar, quầy thu ngân….chủ đầu tư đều sẽ nhận được bản vẽ hồ sơ kỹ thuật. Bản vẽ này sẽ thể hiện rõ ràng đường đi của các hệ thống đường điện, vị trí sắp xếp các thiết bị để đơn vị thi công có thể dễ dàng triển khai theo.

lam sao de thi cong hut mui bep nha hang hieu qua 2 - Làm sao để thi công hút mùi bếp nhà hàng hiệu quả?
Tìm hiểu về bản vẽ hồ sơ kỹ thuật nhà hàng

Đối với khu vực bếp nhà hàng cũng như vậy, trước khi lắp đặt hệ thống hút mùi bếp nhà hàng chủ đầu tư cần phải tìm hiểu về bản vẽ kỹ thuật để đảm bảo cho việc thi công luôn được thực hiện theo kế hoạch và thi công theo đúng sơ đồ trong bản vẽ. Điều này sẽ giúp không gian bếp nhà hàng được đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Tư vấn thi công dụng cụ bếp nhà hàng hiệu quả nhất

Giám sát quá trình thi công

Nhiều chủ đầu tư bởi không có thời gian nên thường không có sự giám sát khắt khe đối với quá trình thi công hút mùi bếp nhà hàng. Điều này dẫn tới việc các đơn vị thi công ẩu, không đảm bảo được sự an toàn cho không gian bếp nhà hàng. Do vậy, chủ đầu tư cần phải thường xuyên giám sát, kịp thời phát hiện ra những vấn đề để có biện pháp xử lý.

lam sao de thi cong hut mui bep nha hang hieu qua 1 - Làm sao để thi công hút mùi bếp nhà hàng hiệu quả?
Giám sát quá trình thi công

Nhưng trên hết, chủ đầu tư cần phải tìm kiếm một đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp. Các đơn vị này không chỉ có đội ngũ thi công chất lượng với tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú mà họ cũng sẽ giúp việc giám sát thi công hoặc giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình thi công một cách chuyên nghiệp nhất.

Nếu có nhu cầu thi công nhà hàng nói chung và thi công hệ thống hút mùi bếp nhà hàng nói riêng, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế hệ thống hút mùi bếp nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button