Cách thi công nội thất nhà hàng tiết kiệm thời gian

cach thi cong noi that nha hang tiet kiem thoi gian 2 1067x800 - Cách thi công nội thất nhà hàng tiết kiệm thời gian

Thi công nhà hàng nói riêng và thi công nội thất nhà hàng nói chung là công đoạn cuối cùng trước khi nhà hàng được đưa vào hoạt động. Giai đoạn này cũng ảnh hưởng rất lớn tới thời gian khai trương cửa hàng. Bởi vậy, bên cạnh chú trọng tới chất lượng công trình thì chủ đầu tư cũng cần thi công nội thất nhà hàng đảm bảo thời gian. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thi công nội thất nhà hàng tiết kiệm thời gian nhé.

Chuẩn bị nguyên vật liệu đầy đủ trong thời gian đợi bản vẽ kỹ thuật

Muốn thi công nội thất nhà hàng hiệu quả nhất thiết cần phải có bản vẽ kỹ thuật đầy đủ, cụ thể và chi tiết những thông số của các sản phẩm nội thất nhà hàng. Và trước khi thực hiện bản vẽ, các chất liệu sử dụng trong nội thất nhà hàng đã được xác định. Do vậy, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian chờ đợi bản vẽ kỹ thuật để chuẩn bị một số những nội thất đơn giản, giúp đảm bảo thời gian thi công diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

cach thi cong noi that nha hang tiet kiem thoi gian 3 - Cách thi công nội thất nhà hàng tiết kiệm thời gian
Chuẩn bị vật liệu khi thực hiện bản vẽ kỹ thuật

Bạn có thể chuẩn bị những sản phẩm nội thất có sẵn trên thị trường theo đúng bản vẽ thiết kế. Còn lại những sản phẩm cần đóng mới hoặc có thiết kế phức tạp cũng có thể triển khai dần theo tiến độ của bản kế hoạch làm việc. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí vận chuyển trong quá trình thi công nhà hàng.

>> Xem thêm: Một số sai lầm khi thi công nội thất nhà hàng phổ biến nhất

>> Xem thêm: Công ty thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại Hà Nội

Thi công nội thất đồng thời nhiều khu vực

Nội thất nhà hàng bao gồm rất nhiều những yếu tố khác nhau như tường, trần, sàn, bàn ghế hay hệ thống điện nước, đèn chiếu sáng… Do vậy, bạn có thể thi công đồng thời nhiều hạng mục, khu vực khác nhau nhằm tiết kiệm được thời gian thi công. Ví dụ bạn có thể đồng thời thi công sàn và tường của nhà hàng. Hoặc bạn có thể vừa thi công bàn ghế vừa tiến hành lắp đặt hệ thống chiếu sáng.

cach thi cong noi that nha hang tiet kiem thoi gian 4 - Cách thi công nội thất nhà hàng tiết kiệm thời gian
Thi công nội thất đồng thời nhiều khu vực

Hoặc nếu nhà hàng của bạn có kiến trúc tầng lẩu, bạn có thể đồng thời thi công nhiều tầng cùng một lúc sẽ giúp bạn giảm thiểu đáng kể thời gian thi công nội thất nhà hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng và thời gian kinh doanh của nhà hàng. Nhưng để làm được điều này, bạn cần có đội ngũ thi công đảm bảo nhân công có kinh nghiệm và tay nghề cao.

>> Xem thêm: Bí quyết thiết kế thi công nội thất nhà hàng nhiều quả

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

cach thi cong noi that nha hang tiet kiem thoi gian 5 - Cách thi công nội thất nhà hàng tiết kiệm thời gian
Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Một không gian nội thất nhà hàng thi công đảm bảo thời gian chỉ khi đội ngũ thi công chuyên nghiệp, quá trình thi công bám sát kết hoạch, không chậm tiến độ và chất lượng thi công luôn đảm bảo. Tất cả những điều này chỉ có thể thực hiện được khi lựa chọn một đơn vị thi công nhà hàng uy tín.

công ty thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, Ken Design luôn được chủ đầu tư tin tưởng. Chúng tôi có đội ngũ thi công nhà hàng chuyên nghiệp, được tích lũy qua nhiều công trình thực tế, chắc chắn sẽ giúp bạn có được một nhà hàng đẹp ấn tượng nhất.

Liên hệ ngay: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button