Bí quyết thiết kế thi công nội thất nhà hàng hiệu quả

bi quyet thiet ke thi cong noi that nha hang hieu qua 1 1067x800 - Bí quyết thiết kế thi công nội thất nhà hàng hiệu quả

Một trong những yếu tố cốt lõi giúp không gian nhà hàng của bạn trở nên thu hút, ấn tượng với khách hàng đó chính là thiết kế thi công nội thất nhà hàng. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ mà còn tác động đến tâm lý và cảm xúc của khách hàng. Do đó, cẩn trọng khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng là vô cùng cần thiết. Cùng tham khảo một vài bí quyết dưới đây của chúng tôi để có được những kinh nghiệm bổ ích cho việc kinh doanh của mình nhé.

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng phù hợp

Trước khi thi công nội thất nhà hàng, bạn cần phải đảm bảo có được bản vẽ thiết kế nhà hàng ấn tượng và thu hút. Hãy lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng phù hợp với đối tượng khách hàng, dịch vụ ẩm thực và chi phí đầu tư. Mỗi phong cách thiết kế lại có những đặc điểm riêng về kiến trúc và nội thất về các chi tiết, màu sắc thường được sử dụng. Do đó, nếu muốn sở hữu được không gian nội thất ưng ý, bạn cần phải tìm hiểu những chi tiết đặc trưng trong không gian nhà hàng.

bi quyet thiet ke thi cong noi that nha hang hieu qua 5 1 - Bí quyết thiết kế thi công nội thất nhà hàng hiệu quả
Lựa chọn phong cách phù hợp

Để đảm bảo việc thiết kế thi công nhà hàng nhanh chóng, hiệu quả, bạn không nên chọn phong cách nội thất cổ điển hoặc các phong cách cần có thi công cầu kỳ như vintage, retro… Bởi các nội thất của các phong cách này thường đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết thậm chí là cố tình làm cũ đi. Chúng sẽ khiến chi phí thiết kế thi công nội thất nhà hàng và thời gian thiết kế thi công tăng lên đáng kể.

>> Xem thêm: Công ty thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại Hà Nội

Phân chia không gian nội thất nhà hàng là điều quan trọng

Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà chủ đầu tư cần lưu ý khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng. Nó sẽ quyết định tính thẩm mỹ, gọn gàng và khoa học của không gian nhà hàng. Ví dụ đối với khu vực ăn uống, bạn cần phải lựa chọn các mẫu nội thất có kiểu dáng đơn giản nhưng phù hợp với phong cách của nhà hàng. Điều này cũng giúp việc thi công trở nên dễ dàng hơn.

bi quyet thiet ke thi cong noi that nha hang hieu qua 2 - Bí quyết thiết kế thi công nội thất nhà hàng hiệu quả
Phân chia không gian nội thất nhà hàng khoa học

Bên cạnh đó, mỗi không gian nhà hàng cần có những sản phẩm nội thất khác nhau. Không gian ăn uống cần bàn, ghế đẹp mắt, sang trọng, không gian bếp cần có nội thất phù hợp với hoạt động sơ chế, chế biến….Do đó, nếu bạn thiết kế không phù hợp, công năng của các khu vực không thể được đảm bảo thậm chí là gây khó khăn cho nhân viên.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất nhà hàng phong cách hiện đại

Lựa chọn chất liệu cho thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống hiện nay có rất nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau. Mặc dù vậy, muốn thiết kế thi công nội thất nhà hàng hiệu quả, bạn cũng cần phải quan tâm đến chất liệu của sản phẩm nội thất nhà hàng. Trên thị trường hiện nay, các không gian nhà hàng đều ưa chuộng chất liệu gỗ. Chúng không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn dễ dàng kết hợp với nhiều vật liệu khác. Đồng thời đây cũng là vật liệu dễ dàng ti công.

bi quyet thiet ke thi cong noi that nha hang hieu qua 4 - Bí quyết thiết kế thi công nội thất nhà hàng hiệu quả
Lựa chọn chất liệu cho thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các chất liệu sắt, đá hay mây tre đan nhưng chúng đòi hỏi đơn vị thi công nhà hàng cần phải có dày dặn kinh nghiệm để đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng khi hoạt động. Cho dù lựa chọn kiểu dáng và chất liệu nội thất như thế nào, bạn cũng nên lựa chọn các loại kiểu dáng có sẵn, có tuổi thọ bền bỉ theo thời gian, giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi thiết kế và thi công nhà hàng.

bi quyet thiet ke thi cong noi that nha hang hieu qua 3 - Bí quyết thiết kế thi công nội thất nhà hàng hiệu quả
Tìm kiếm đơn vị thi công nhà hàng uy tín

Một vài bí quyết trên đây của Ken Design hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có được những thông tin hữu ích nhất về cách thiết kế thi công nội thất nhà hàng hiệu quả. Nếu có nhu cầu thiết kế nhà hàng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế thi công nội thất nhà hàng tiết kiệm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button