Một số sai lầm khi thi công nội thất nhà hàng phổ biến nhất

mot so sai lam khi thi cong noi that nha hang pho bien nhat 3 1067x800 - Một số sai lầm khi thi công nội thất nhà hàng phổ biến nhất

Để có được một thiết kế nhà hàng đẹp, việc có được bản vẽ thiết kế nhà hàng chưa phải là điều tất cả mà còn cần trải qua giai đoạn thi công nhà hàng. Nhưng trên thực tế hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư đều gặp phải khó khăn trong giai đoạn này. Để có thể đảm bảo việc thi công nội thất nhà hàng chất lượng và hiệu quả nhất, hãy tránh một số những sai lầm khi thi công nội thất dưới đây.

Thi công nội thất không theo bản vẽ

Có rất nhiều lý do khiến việc thi công nội thất nhà hàng không theo bản vẽ như: chủ đầu tư tự ý thay đổi hoặc thêm vào nội thất nhà hàng những chi tiết, yếu tố không có trong bản thiết kế, hoặc cũng có thể do chi phí đầu tư thi công nhà hàng không cho phép, dẫn đến những thay đổi trong thi công với thiết kế nhà hàng…. Đây là một trong những sai lầm phổ biến thường gặp ở nhiều chủ đầu tư và nhiều công trình nhà hàng.

mot so sai lam khi thi cong noi that nha hang pho bien nhat 4 - Một số sai lầm khi thi công nội thất nhà hàng phổ biến nhất
Thi công nội thất không theo bản vẽ

>> Xem thêm: 3 tiêu chí cần tuân thủ khi thi công nội thất nhà hàng

Với việc thi công nội thất nhà hàng không theo bản vẽ, chắc chắn kết quả sẽ không giống như những gì mà bản vẽ 3D đã trình bày. Cùng với đó, nó cũng khiến cho việc thống nhất về bản vẽ kỹ thuật trở nên khó khăn hơn. Chủ đầu tư và đơn vị thầu sẽ mất thêm thời gian, chi phí và công sức để điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn sau khi thay đổi. Sai lầm này sẽ lãng phí rất nhiều thời gian. Do vậy, kinh nghiệm thi công nhà hàng đó chính là cần phải lựa chọn phong cách phù hợp với nhu cầu ngay từ ban đầu.

Thi công nội thất nhà hàng cẩu thả

Nhiều nhà hàng ăn uống thường xảy ra hiện tượng gãy ghế ngồi, hệ thống chiếu sáng nhanh hỏng, mặt bàn hay xước, trở nên kém thẩm mỹ…; tất cả là do sự cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp trong quá trình thi công nội thất nhà hàng gây lên. Sai lầm này có thể xuất phát từ hai nguyên nhân chính là đơn vị cung cấp thiết bị và đơn vị thi công sản phẩm nội thất nhà hàng.

mot so sai lam khi thi cong noi that nha hang pho bien nhat 2 - Một số sai lầm khi thi công nội thất nhà hàng phổ biến nhất
Thi công nội thất nhà hàng cẩu thả

>> Xem thêm: Bí quyết thiết kế thi công nội thất nhà hàng hiệu quả

Do vậy, để đảm bảo tình trạng này không xảy ra, khi lựa chọn hoặc tiếp nhận sản phẩm nội thất từ đơn vị cung cấp, bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bắt đầu thi công. Thực hiện đúng các bước bảo quản sản phẩm. Cùng với đó, trong quá trình thi công nội thất nhà hàng, nhất định cần có sự giám sát chặt chẽ, đảm bảo việc thi công nhà hàng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tin tưởng “nhầm” đơn vị thi công

Đây cũng không phải là trường hợp chưa từng có, ngược lại sự xuất hiện của nhiều đơn vị gắn mác thi công nhà hàng chuyên nghiệp hiện nay với những chiêu trò câu kéo khách hàng đã khiến chủ đầu tư lầm tưởng và lựa chọn. Kết quả là những sai lầm trong việc thi công ngày càng trầm trọng hơn.

mot so sai lam khi thi cong noi that nha hang pho bien nhat 1 - Một số sai lầm khi thi công nội thất nhà hàng phổ biến nhất
Tin tưởng “nhầm” đơn vị thi công

Còn ngược lại, đối với một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp như Ken Design, chúng tôi sẽ giúp bạn có được bản vẽ thiết kế nhà hàng phù hợp nhất ngay từ ban đầu do ngoài tư vấn thiết kế thi công nhà hàng, chúng tôi cũng dự toán ngân sách và chi phí cần thiết cho thiết kế, đảm bảo chúng luôn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thi công nội thất nhà hàng bằng gỗ

Cùng với đó, đội ngũ thi công nhà hàng chuyên nghiệp, có trình độ và tay nghề cao, đảm bảo không gian nội thất nhà hàng sau thi công luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng và bền bỉ theo thời gian. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button