Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn đẹp

tu van thiet ke noi that nha hang khach san dep 5 1067x800 - Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn đẹp

Nhu cầu kinh doanh nhà hàng ngày càng phát triển, kéo theo đó là những yêu cầu đặt ra đối với không gian, đặc biệt là thiết kế nội thất nhà hàng. Điều này bắt nguồn từ thực tế khách hàng hiện nay không chỉ tìm kiếm nhà hàng để thưởng thức ẩm thực mà còn thưởng thức về vẻ đẹp, không gian của nhà hàng. Nếu bạn đang lo lắng bởi chưa biết thiết kế nội thất ra sao, hãy để Ken Desgign tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng thông qua bài viết dưới đây.

Sử dụng nội thất theo diện tích phù hợp

Trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất nhà hàng, bạn cần phải phân chia không gian nhà hàng sao cho phù hợp. Dựa vào diện tích được phân chia mà thiết kế hoặc lựa chọn số lượng và kiểu dáng nội thất cho phù hợp. Thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần là đặt một vài chiếc bàn, ghế trong không gian nhà hàng mà việc sắp xếp cần có sự thống nhất trong phong cách thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu… Thậm chí đến cả khoảng cách giữa các bàn ăn, ghế ngồi cũng cần được đảm bảo.

tu van thiet ke noi that nha hang khach san dep 1 - Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn đẹp
Sử dụng nội thất theo diện tích phù hợp

Một số nguyên lý thiết kế nhà hàng được nhiều nhà hàng áp dụng đó là 6:3 trong đó 60% diện tích dành cho khu vực ăn uống, quầy lễ tân, quầy bar, trong khi đó, 30% còn lại dành cho khu vực bếp,vệ sinh, kho… Theo nguyên lý này, trong khu vực ăn uống, khoảng cách giữa các bàn ăn từ 1,4 m – 1,8 m, sẽ đảm bảo cho khách hàng luôn có được sự thoải mái và ngon miệng nhất.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng với chi phí thấp cực hiệu quả

Nên sử dụng nội thất chất lượng

Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự thất bại trong kinh doanh nhà hàng bắt nguồn từ việc chất lượng của nội thất. Một chiếc ghế ngồi không thoải mái, không có tựa lưng, hay lung lay, thường xuyên hãy, sự an toàn không được đảm bảo…. chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu.

tu van thiet ke noi that nha hang khach san dep 2 - Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn đẹp
Đảm bảo nội thất chất lượng

Do đó, khách hàng thường có xu hướng không quay trở lại nhà hàng trong lần kế tiếp và họ cũng sẽ truyền tai nhau đến bạn bè, người thân của mình “tránh xa” nhà hàng đó. Vậy nên, việc sử dụng nội thất đảm bảo chất lượng luôn là yếu tố quan trọng.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng bình dân hiệu quả nhất

Để có thể lựa chọn nội thất chất lượng không phải là điều khó khăn nếu bạn tìm kiếm được đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng uy tín. Chất lượng sản phẩm cũng phụ thuộc rất lớn tới nguồn vốn đầu tư. Do đó, không nên quá tiết kiệm trong lựa chọn nội thất, hãy lựa chọn những sản phẩm chất lượng để đảm bảo sự an toàn của khách hàng và việc kinh doanh của nhà hàng.

Thiết kế ánh sáng vô cùng quan trọng

Vẻ đẹp của nhà hàng, cảm nhận của thực khách chịu ảnh hưởng rất lớn từ ánh sáng. Mỗi phong cách đều có những đặc trưng riêng từ nội thất, màu sắc cho đến những yêu cầu về ánh sáng. Thực tế cho thấy nếu bạn thiết kế hệ thống chiếu sáng quá tối, hoặc quá sáng sẽ khiến khách hàng cảm thấy bí bách, ngột ngạt và khó chịu. Do đó, kiểu ánh sáng này không nên được lựa chọn.

tu van thiet ke noi that nha hang khach san dep 4 - Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn đẹp
Thiết kế hệ thống chiếu sáng phù hợp

Thay vào đó, bạn có thể thiết kế hệ thống chiếu sáng với nguồn sáng nhẹ nhàng như vàng nhạt, xanh nhạt… Cùng với đó, thiết kế hệ thống chiếu sáng theo khu vực hoặc theo giờ ăn sẽ giúp không gian nhà hàng trở nên đẹp mắt, tinh thần và sự thoải mái của khách hàng cũng luôn được đảm bảo.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng Trung Hoa ấn tượng

tu van thiet ke noi that nha hang khach san dep 3 - Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn đẹp
Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín

Muốn thiết kế nhà hàng, khách sạn đẹp, vai trò của đơn vị thiết kế là vô cùng quan trọng. Hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng uy tín và hiệu quả. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thiết kế nhà hàng đẹp, ấn tượng của riêng mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button