Tư vấn thiết kế nhà hàng bình dân hiệu quả nhất

tu van thiet ke nha hang binh dan hieu qua 4 1067x800 - Tư vấn thiết kế nhà hàng bình dân hiệu quả nhất

Dịch vụ ăn uống càng phong phú càng có nhiều chủ đầu tư lựa chọn mô hình kinh doanh này. Một trong những phong cách mà nhiều chủ đầu tư lựa chọn đó là thiết kế nhà hàng bình dân. Do đó, trong bài viết hôm nay, Ken Design sẽ tư vấn thiết kế nhà hàng bình dân giúp bạn có được những thông tin,lưu ý và kinh nghiệm khi thiết kế nhà hàng theo phong cách này.

Tại sao nên thiết kế nhà hàng bình dân

Sở dĩ chủ đầu tư nên lựa chọn thiết kế nhà hàng bình dân đó là bởi đây là phong cách thiết kế có mức đầu tư thấp hơn so với nhiều phong cách khác. Do đó, nó sẽ là mô hình kinh doanh phù hợp cho những ai muốn thử sức mình với lĩnh vực kinh doanh.

tu van thiet ke nha hang binh dan hieu qua 3 - Tư vấn thiết kế nhà hàng bình dân hiệu quả nhất
Thiết kế nhà hàng bình dân đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng

Thêm vào đó, các nhà hàng bình dân đáp ứng được hầu hết nguồn thu nhập của người Việt hiện tại. Do đó, nếu lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng này, bạn sẽ không cần quá lo lắng về đối tượng khách hàng mà nhà hàng hướng tới. Từ đó giúp việc kinh doanh nhà hàng ổn định và hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bình dân ấn tượng

Tư vấn thiết kế nhà hàng bình dân hiệu quả

Nhiều chủ đầu tư nghĩ rằng, thiết kế nhà hàng bình dân chỉ cần một vài lưu ý trong lựa chọn màu sắc và nội thất là đủ. Nhưng đó chưa phải là tất cả, thiết kế nhà hàng bình dân không có nghĩa là sơ sài, thiếu khoa học mà nó đòi hỏi chủ đầu tư và đội ngũ thiết kế phải đưa ra những phương án phù hợp để vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về giá cả, chi phí vừa phải đảm bảo không gian hài hòa, dễ chịu.

tu van thiet ke nha hang binh dan hieu qua 1 - Tư vấn thiết kế nhà hàng bình dân hiệu quả nhất
Lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng bình dân phù hợp

Để có thể thiết kế nhà hàng bình dân hiệu quả, bạn cần phải lưu ý một số điểm dưới đây:

  • Vị trí nhà hàng: Điều đầu tiên khi thiết kế nhà hàng bình dân đó là bạn cần phải lựa chọn được một vị trí phù hợp với giao thông, đi lại hay đối tượng khách hàng. Những người thường tìm đến các quán ăn bình dân là những người lao động, học sinh, sinh viên, nhân viên công sở… Do đó, hãy dựa vào nhu cầu và đối tượng phục vụ để lựa chọn vị trí thiết kế nhà hàng

>> Xem thêm: Có nên thiết kế nhà hàng bình dân hay không

>> Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế nội thất nhà hàng bình dân

tu van thiet ke nha hang binh dan hieu qua 2 - Tư vấn thiết kế nhà hàng bình dân hiệu quả nhất
Nên lựa chọn mặt bằng sẵn có
  • Thiết kế kiến trúc và ngoại thất: Bởi chi phí đầu tư không lớn, nên việc thuê mặt bằng sẵn có là điều mà chủ đầu tư nên làm nếu thiết kế nhà hàng ăn uống phong cách này. Cùng với đó, việc thiết kế ngoại thất nhà hàng cũng không nên cầu kỳ. Thay vào đó, việc giới thiệu món ăn đặc trưng hay thu hút khách hàng bằng tên gọi là điều cần thiết
tu van thiet ke nha hang binh dan hieu qua 5 - Tư vấn thiết kế nhà hàng bình dân hiệu quả nhất
Sắp xếp nội thất nhà hàng khoa học
  • Thiết kế nội thất nhà hàng: Những thiết kế nhà hàng đơn giản, bình  dân nên ưu tiên lựa chọn các loại bàn ghế đơn giản, đồng nhất. Các chi tiết như khăn trải bài, bọc ghế… sẽ không phù hợp với phong cách này. Hãy đơn giản hóa mọi dụng cụ và thiết bị nhà hàng. Bạn nên chú ý về cách sắp xếp và phân chia các khu vực trong nhà hàng để đảm bảo tính khoa học và dễ chịu cho thực khách.

Ken Design – Công ty tư vấn thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

Là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng, Ken Design tự hào là công ty tư vấn thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao. Thêm vào đó, đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, thiết kế đa dạng các mô hình kinh doanh nhà hàng khác nhau sẽ giúp bạn có được bản vẽ thiết kế nhà hàng đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0987.413.998 để nhận được tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button