Tư vấn thiết kế nhà hàng Trung Hoa ấn tượng

tu can thiet ke nha hang trung hoa an tuong 4 - Tư vấn thiết kế nhà hàng Trung Hoa ấn tượng

Hương vị ẩm thực Trung Hoa phong phú và đa dạng là yếu tố giúp nhiều thực khách yêu thích. Đó cũng là lý do vì sao nhiều chủ đầu tư lựa chọn kinh doanh nhà hàng Trung Hoa. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm mẫu thiết kế nhà hàng phù hợp với xu hướng khách hàng hiện tại. Hãy để Ken Design giúp bạn thiết kế nhà hàng Trung Hoa ấn tượng.

Phong cách thiết kế nhà hàng

Hai phong cách thiết kế nhà hàng Trung Hoa phổ biến hiện nay là hiện đại và truyền thống. Mỗi phong cách lại có những nét độc đáo riêng và kiến trúc và cách thể hiện. Đây cũng là hai mẫu thiết kế nhà hàng được nhiều thực khách yêu thích. Do đó, nếu kinh doanh nhà hàng, chủ đầu tư có thể lựa chọn một trong hai phong cách này.

tu can thiet ke nha hang trung hoa an tuong 6 - Tư vấn thiết kế nhà hàng Trung Hoa ấn tượng
Thiết kế nhà hàng Trung Hoa truyền thống

Thiết kế kiến trúc nhà hàng Trung Hoa truyền thống đòi hỏi sự tỉ mỉ và cầu kỳ. Người thiết kế cần phải có sự hiểu biết về kiến trúc và những nét độc đáo để làm nổi bật không gian nhà hàng. Ưu điểm của phong cách này đó là tạo ra không gian nhà hàng độc đáo và ấn tượng. Nếu thiết kế tại những khu vực tập trung đông người Hoa sinh sống, đây chắc chắn là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời.

tu can thiet ke nha hang trung hoa an tuong 5 - Tư vấn thiết kế nhà hàng Trung Hoa ấn tượng
Thu hút với phong cách hiện đại

Khác với phong cách truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa người Trung, thiết kế nhà hàng hiện đại lại mang đến không gian của sự sang trọng và lịch sự. Không gian nhà hàng theo phong cách này sẽ phù hợp với các buổi hội họp,ký kết hợp đồng…. Mặc dù vậy, cần phải tạo ra điểm nhất trong thiết kế nhà hàng để thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng Trung Hoa tiết kiệm chi phí

Thiết kế nội thất nhà hàng

Dựa vào phong cách thiết kế nhà hàng mà việc thiết kế nội thất nhà hàng cũng có hai phong cách chủ yếu là truyền thống và hiện đại. Nhưng cho dù theo đuổi phong cách nào, thì chủ đầu tư cũng nên tuân thủ những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng Trung Hoa.

Một điểm lưu ý thiết kế nhà hàng Trung Hoa đó là vật liệu sử dụng trong nội thất nhà hàng chủ yếu là gỗ. Chất liệu này mang lại sự sang trọng, đẹp mắt và nhẹ nhàng cho không gian nhà hàng. Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và ấn tượng hơn. Kiểu dáng nội thất nhà hàng cũng vô cùng quan trọng.

tu can thiet ke nha hang trung hoa an tuong 3 - Tư vấn thiết kế nhà hàng Trung Hoa ấn tượng
Nội thất nhà hàng chủ yếu bằng gỗ

Bên cạnh đó, những thiết kế nhà hàng Trung Hoa hiện đại cũng sử dụng các vật liệu công nghiệp với kiểu dáng cách điệu, giúp không gian nhà hàng trở nên mới mẻ hơn. Do đó, bạn cũng có thể suy nghĩ đến việc sử dụng những chất liệu mới khi thiết kế nhà hàng.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng Trung Hoa hợp phong thủy

Trang trí thiết kế nhà hàng

Trang trí thiết kế nhà hàng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế nhà hàng. Đây không phải là yếu tố quyết định ảnh hưởng trực tiếp tới thiết kế. Nhưng nếu lựa chọn không phù hợp có thể phá hỏng toàn bộ thiết kế nhà hàng. Do đó, chủ đầu tư cần phải nắm được những nguyên lý thiết kế nhà hàng để giúp không gian có được sự thu hút và ấn tượng.

tu can thiet ke nha hang trung hoa an tuong 2 - Tư vấn thiết kế nhà hàng Trung Hoa ấn tượng
Trang trí bằng đèn lồng

Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng Trung Hoa đó là nên lựa chọn những yếu tố trang trí mang bản sắc văn hóa của Trung Quốc. Đó có thể là những bức tranh phong cảnh, tranh cô gái, hoặc những chiếc đèn lồng đỏ…Những bức bình phong được làm bằng giấy hắt sáng hoặc những cánh cửa được tạo nên từ những đường kỷ hà cũng là yếu tố thường được sử dụng trong trang trí. Ngoài ra còn rất nhiều những vật dụng trang trí khác.

Nhưng chủ đầu tư cần lưu ý một điều đó là lựa chọn sản phẩm trang trí vừa phải. Nếu bạn sử dụng quá nhiều, không gian nhà hàng của bạn sẽ trở nên lộn xộn, không có điểm nhấn. Đây là sẽ điểm trừ trong thiết kế nhà hàng mà bạn không nên mắc phải.

tu can thiet ke nha hang trung hoa an tuong 1 - Tư vấn thiết kế nhà hàng Trung Hoa ấn tượng
Những bức cách được tạo nên từ đường kỷ hà

>> Xem thêm:Thiết kế nhà hàng Trung Hoa phong cách cổ điển

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ có được những kinh nghiệm cho việc thiết kế nhà hàng Trung Hoa của mình. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo không gian nhà hàng. Hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button