Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế nhà hàng

nhung yeu to anh huong den don gia thiet ke nha hang 1 - Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế nhà hàng

Khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng, bên cạnh việc đội ngũ chuyên nghiệp, chủ đầu tư còn đặt sự quan tâm rất lớn đến đơn giá thiết kế nhà hàng. Vậy những yếu tố ảnh hưởng, làm thay đổi đơn giá thiết kế nhà hàng là gì? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Diện tích thiết kế nhà hàng

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế nhà hàng là diện tích mặt bằng. Không phải mặt bằng nào cũng có giá thiết kế nhà hàng giống nhau. Sự thay đổi của giá thiết kế phụ thuộc vào diện tích mặt bằng lớn hay nhỏ.

  • Với diện tích dưới 50m2 đơn giá thiết kế nhà hàng sẽ được tính theo gói.
  • Còn diện tích trên 50m2 sẽ được tích phụ thuộc vào độ lớn của mặt bằng.

Điều này giúp chủ đầu tư có thể dễ dàng tính toán và đưa ra được những con số cụ thể cho việc thiết kế nhà hàng.

nhung yeu to anh huong den don gia thiet ke nha hang 3 - Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế nhà hàng
Diện tích ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế nhà hàng

Diện tích mặt bằng cũng chia ra thiết kế kiến trúc nhà hàng hoặc thiết kế nội thất nhà hàng. Nếu chủ đầu tư chỉ lựa chọn một trong hai hạng mục thiết kế thì đơn giá thiết kế nhà hàng cũng có sự thay đổi.

Để có thể tính toán chính xác chi phí thiết kế nhà hàng. Bạn cần phải tiến hành đo đạc thực tế để biết được cụ thể diện tích muốn thiết kế là bao nhiêu.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bún đậu mang nét đẹp Hà Nội xưa

Thời gian thiết kế nhà hàng

Ngoài diện tích nhà hàng, đơn giá thiết kế nhà hàng còn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi thời gian thiết kế. Thông thường, kiến trúc sư hoặc đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng sẽ đưa ra một bản kế hoạch làm việc chi tiết. Trong đó, sẽ đưa ra khoảng thời gian thiết kế phù hợp cho diện tích nhà hàng của bạn. Nhưng nếu bạn muốn hoàn thành thiết kế sớm hơn, thì đơn giá thiết kế nhà hàng cũng sẽ tăng lên theo.

nhung yeu to anh huong den don gia thiet ke nha hang 5 - Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế nhà hàng
Thời gian thiết kế nhà hàng

Đơn giá thiết kế tăng lên theo thời gian thiết kế cũng là điều dễ hiểu. Bởi để thiết kế trong khoảng thời gian ngắn, kiến trúc sư vừa phải vận dụng kỹ năng chuyên môn, vừa phải tập trung thời gian cho thiết kế nhà hàng. Do đó, chi phí chắc chắn sẽ tăng lên so với việc bạn giữ nguyên tiến độ thiết kế ban đầu. Có thể kết luận rằng, thời gian thiết kế càng ngắn thì đơn giá thiết kế nhà hàng càng cao.

>> Xem thêm: Ngắm Hà thành xưa qua thiết kế nhà hàng phở Sướng

Sự mới mẻ trong thiết kế nhà hàng

Đơn giá thiết kế nhà hàng hiện nay cũng sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào độ mới mẻ và sáng tạo của thiết kế nhà hàng. Nếu thiết kế nhà hàng của bạn sử dụng những kiểu dáng nội thất, ngoại thất có sẵn. Đơn giá thiết kế nhà hàng sẽ được tính theo diện tích và thời gian thiết kế.

nhung yeu to anh huong den don gia thiet ke nha hang 4 - Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế nhà hàng
Thiết kế nhà hàng mới mẻ sáng tạo

Nhưng có nhiều chủ đầu tư mong muốn sự mới mẻ, độc đáo và ấn tượng cho không gian nhà hàng. Họ yêu cầu kiểu kiến trúc độc đáo, vật liệu và kiểu dáng nội thất mới mẻ, không giống với các mẫu thiết kế có sẵn trên thị trường. Điều này đòi hỏi kiến trúc sư phải có sự sáng tạo ra những sản phẩm mới. Do đó, chi phí thiết kế nhà hàng cũng sẽ thay đổi.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà hàng Buffet Sóc Sơn

nhung yeu to anh huong den don gia thiet ke nha hang 2 - Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế nhà hàng
Thiết kế nhà hàng ấn tượng

Thiết kế nhà hàng là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng tới toàn bộ chất lượng và hiệu quả kinh doanh nhà hàng. Do đó, đầu tư thiết kế nhà hàng với đơn giá phù hợp là điều mà chủ đầu tư luôn mong muốn.

Nếu bạn cũng đang có ý định thiết kế nhà hàng, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi là công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn có được một không gian nhà hàng ấn tượng với giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button