Thiết kế nhà hàng bún đậu mang nét đẹp Hà Nội xưa

thiet-ke-nha-hang-bun-dau-noi-that-n=băng-go

Thiết kế nhà hàng bún đậu mang nét đẹp Hà Nội xưa luôn là không gian nhà hàng làm xao lòng biết bao thực khách đam mê món ăn dân dã có nguồn gốc từ Bắc Bộ này.

Thiết kế nhà hàng bún đậu có không gian ấm áp

Trong xã hội hiện đại ngày nay, hàng loạt những công trình chọc trời, với những dự án dời non lấp biển kéo theo đó là muôn vàn kiểu dáng kiến trúc hiện đại thì nét đẹp của văn hóa xưa vẫn chiếm trọn trái tim của những con người đất Việt.

thiet-ke-nha-hang-bun-dau-co-khong-gian-am-ap
Thiết kế nhà hàng bún đậu có không gian ấm áp

Một không gian ấm áp, mang đến cảm giác bình yên là điều mà nhiều thiết kế nhà hàng bún đậu đang hướng đến để đáp ứng nhu cầu tìm về không gian xưa của khách hàng. Việc phân chia không gian nhà hàng bún đậu cũng giống như những nhà hàng ăn uống khác, tùy thuộc vào diện tích không gian mà kiến trúc sư sẽ phải tính toán để bố trí các khu vực ăn uống, chế biến và quầy bar sao cho hợp lí nhất.

Sử dụng vật liệu gỗ cho thiết kế nội thất nhà hàng

Từ ngàn đời xưa, đồ nội thất gỗ được ông cha ta yêu thích và sử dụng trong mọi vật dụng của đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất. Gỗ là chất liệu mang đến sự thân thuộc gần gũi và cổ xưa mà thiết kế nhà hàng bún đậu mang nét đẹp Hà Nội xưa phải có.

thiet-ke-nha-hang-bun-dau-noi-that-n=băng-go
Thiết kế nhà hàng bún đậu nội thất bằng gỗ

Vật liệu gỗ sẽ tạo nên một không gian sang trọng và hoài cổ mà rất ít vật liệu có thể thay thế được. Nếu bạn sử dụng nước sơn màu nâu trầm, kết hợp cùng những đường vân gỗ tự nhiên uốn lượn là đã mang đến không gian cổ xưa, bình yên, đơn sơ và giản dị vốn có rồi. Cho dù với sự phát triển của công nghệ hiện đại, có rất nhiều chất liệu công nghiệp xuất hiện nhưng vẻ đẹp và giá trị văn hóa của gỗ sẽ không bao giờ có thể phủ nhận khi thiết kế nhà hàng theo phong cách hoài cổ.

Trang trí trong thiết kế nhà hàng bún đậu theo phong cách xưa cũ

thiet-ke-nha-hang-bun-dau-mang-net-dep-ha-noi-xua
Thiết kế nhà hàng bún đậu mang nét đẹp Hà Nội xưa

Nói đến nét đẹp của Hà Nội xưa, chúng ta không thể không nhớ về một Hà Nội xưa, một Hà Nội cũ kỹ, một Hà Nội thanh lịch và sâu lắng. Vì thế khi thiết kế nhà hàng bún đậu mang nét đẹp Hà Nôi xưa, người thiết kế nên chọn trang trí không gian nhà hàng bằng những hình ảnh, hiện vật đặc trưng của thủ đô. Nói rộng ra chính là trang trí nhà hàng bún đầu bằng những gì nổi bật và tượng trưng cho con người Việt Nam.

Bạn có thể trang trí trong thiết kế nhà hàng bún đậu bằng hình ảnh nón lá, hình ảnh cây tre, hay hình ảnh những phố phường Hà Nội xưa…mỗi hình ảnh đều mang một ý nghĩa vô cùng lớn và đặc biệt đối với tâm hồn và lịch sử con người, đất nước chúng ta.

nha-hang-bun-dau-co-thiet-ke-mang-net-dep-ha-noi-xua
Nhà hàng bún đậu có thiết kể mang nét đẹp Hà Nội xưa

Nếu được hãy kết hợp nhiều hình ảnh, hiện vật trang trí để mở rộng không gian xưa cũ, khiến khách hàng thả hồn, chìm đắm vào không gian nhà hàng cả bạn. Lúc này bạn đã thực sự thiết kế được một nhà hàng đẹp rồi đó.

Sẽ chẳng có gì thích thú hơn khi những thực khách đam mê món bún đậu mắm tôm được thưởng thức nó trong không gian chính thống, nơi món ăn được sinh ra và tồn tại qua bao thế hệ. Những thiết kế nhà hàng bún đậu mang nét đẹp Hà Nội xưa sẽ sống mãi trong lòng thực khách.

Xem thêm: Thiết kế quán lẩu Tit’s Food sang trọng tại Trần Khát Chân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button