Thiết kế nhà hàng Trung Hoa phong cách cổ điển

thiet ke nha hang trung hoa co dien 2 - Thiết kế nhà hàng Trung Hoa phong cách cổ điển

Song song với các thiết kế nhà hàng Trung Hoa phong cách hiện đại, sự xuất hiện của thiết kế nhà hàng Trung Hoa cổ điển trở thành không gian ẩm thực tiêu chuẩn dành cho những khách hàng yêu thích sự truyền thống và cổ xưa. Mỗi không gian lại có một nét quyến rũ và thu hút riêng mà bất cứ ai cũng không thể chối từ.

Phong cách thiết kế nhà hàng Trung Hoa cổ điển

Lý do bạn nên lựa chọn mở nhà hàng Trung Hoa cổ điển đó là bởi văn hóa truyền thống của Trung Quốc có nhiều nét tương đối với Việt Nam do đó, không gian nhà hàng thường mang đến sự gần gũi và thân thuộc đối với khách hàng. Bên cạnh đó, xu hướng hiện đại hóa ngày càng phát triển nên nhu cầu tìm kiếm những không gian truyền thống, giản dị để tận hưởng ẩm thực là điều mà nhiều người hướng tới.

thiet ke nha hang trung hoa co dien 6 - Thiết kế nhà hàng Trung Hoa phong cách cổ điển
Phong cách nhà hàng Trung Hoa cổ điển

Trong phong cách thiết kế nhà hàng này, không gian và phong cách nhà hàng được tập trung tối ưu làm nổi bật lên sự truyền thống của Trung Hoa. Nội thất nhà hàng Trung Hoa với đặc trưng là kiểu dáng tròn với chất liệu gỗ, các đường nét hoa văn được trạm khắc tinh tế và tỉ mỉ là điều thường thấy trong phong cách cổ điển. Các bức bình phong lớn, tranh ảnh truyền thống cùng với những chiếc đèn lồng cổ xưa sẽ giúp nhà hàng tái hiện hoàn hảo nhất không khí và cảm giác về sự truyền thống và cổ điển của phong cách này.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa

Thiết kế nhà hàng Trung Hoa phong cách cổ điển như thế nào

Thiết kế nhà hàng Trung Hoa theo phong cách cổ điển không phải là điều dễ dàng bởi để có thể làm nổi bật nét truyền thống, chủ nhà hàng và kiến trúc sư phải có sự hiểu biết nhất định cùng với những lựa chọn hợp lý. Không gian nhà hàng Trung Hoa cổ điển cần phải có được sự hòa hợp với những nét đặc trưng của đất nước này. Bởi vậy khi thiết kế nhà hàng, hãy lưu ý một số điểm sau:

thiet ke nha hang trung hoa co dien 5 - Thiết kế nhà hàng Trung Hoa phong cách cổ điển
Thiết kế ngoại thất nhà hàng ấn tượng

Thiết kế ngoại thất nhà hàng: So với nội thất, ngoại thất lại đóng vai trò vô cùng quan trọng khi trở thành yếu tố quyết định ấn tượng của khách hàng. Bởi vậy nếu muốn làm nổi bật phong cách, bạn có thể thiết kế ngoại thất với kiểu mái truyền thống của Trung Quốc cùng và bảng hiệu nhà hàng được khắc chữ bằng gỗ ấn tượng.

thiet ke nha hang trung hoa co dien 4 - Thiết kế nhà hàng Trung Hoa phong cách cổ điển
Nội thất giản dị nhưng đặc trưng

Thiết kế nội thất nhà hàng: Chất liệu gỗ vẫn được sử dụng trong thiết kế nội thất nhà hàng với kiểu dáng tròn hoặc vuông. Việc sắp xếp nội thất theo các phòng nhất định cũng thường được sử dụng trong thiết kế nhà hàng Trung Hoa cổ điển để đảm bảo đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng. Màu sắc nội thất nhà hàng thường có màu nâu, đỏ nhằm mang đến sự may mắn theo quan niệm của người Hoa.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng Trung Hoa

thiet ke nha hang trung hoa co dien 1 - Thiết kế nhà hàng Trung Hoa phong cách cổ điển
Sử dụng các yếu tố trang trí truyền thống

Trang trí nhà hàng: Khi nhắc đến thiết kế nhà hàng Trung Hoa cổ điển, phong cách trang trí với những chiếc đèn lồng được ưa chuộng hơn cả. Thêm vào đó, chủ đầu tư có thể lựa chọn trang trí cho không gian nhà hàng với các loại tranh chữ, tranh thư pháp, tranh về các mỹ nhân Trung Quốc… để làm nổi bật sự truyền thống của nhà hàng.

Với những gợi ý trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đã có những kinh nghiệm cho việc kinh doanh của mình. Nếu muốn có những thiết kế nhà hàng Trung Hoa phong cách cổ điển ấn tượng, hãy liên hệ với Ken Design theo số: 0987.413.998. Chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn có được một thiết kế nhà hàng tiêu chuẩn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button