Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với trang trí ấn tượng

thiet ke nha hang han quoc 4 - Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với trang trí ấn tượng

Phong cách ẩm thực Hàn Quốc với những nét đặc trưng và độc đáo ngày càng được nhiều người yêu thích. Cùng với đó, các thiết kế nhà hàng Hàn Quốc cũng được nhà đầu tư tìm kiếm. Nhưng để gây ấn tượng và tạo sự khác biệt cho không gian nhà hàng không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng tham khảo bài viết về thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với trang trí ấn tượng để có thể kinh nghiệm cho việc kinh doanh của mình nhé.

Mang văn hóa Hàn Quốc vào thiết kế

Đây là yêu cầu cần thiết nếu bạn muốn thiết kế nhà hàng kiểu Hàn đảm bảo tiêu chuẩn. Văn hóa Hàn Quốc vô cùng phong phú từ kiến trúc, văn hóa cho đến các loại hình nghệ thuật lễ hội độc đáo. Mặc dù vậy, nếu muốn xây dựng được không gian nhà hàng ấn tượng, chủ đầu tư hoặc những người thiết kế nhà hàng cần phải có những lựa chọn độc đáo và mới mẻ từ những nét văn hóa đó.

thiet ke nha hang han quoc 1 - Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với trang trí ấn tượng
Trang trí nhà hàng với nét ẩm thực truyền thống

Nếu thiết kế nhà hàng Hàn Quốc của bạn hướng tới đối tượng là khách hàng trẻ tuổi thì việc trang trí nhà hàng dựa trên những yếu tố của xu hướng Hallyu sẽ khiến cho không gian trở nên thu hút và ấn tượng. Tất nhiên, việc trang trí nhà hàng cũng cần phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng khách hàng, diện tích mặt bằng nhà hàng…

>> Xem thêm: Đặc trưng khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc cần biết

Thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng

thiet ke nha hang han quoc 5 600x400 - Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với trang trí ấn tượng
Nội thất thu hút và độc đáo

Chịu trách nhiệm trang trí cho kiến trúc nhà hàng chính là nội thất. Đây là cách để bạn tạo ra sự khác biệt của nhà hàng với các đối thủ khác. Hầu hết thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đều sử dụng chất liệu gỗ. Nhưng nếu không có sự chọn lựa và thể hiện được sự đặc trưng, nhà hàng của bạn rất có thể sẽ bị nhầm lẫn với phong cách Nhật Bản vì gỗ cũng là vật liệu chính trong thiết kế nội thất nhà hàng.

thiet ke nha hang han quoc 3 - Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với trang trí ấn tượng
Nên kết hợp các loại nội thất với nhau

Thay vì sử dụng chủ yếu chất liệu là gỗ, chủ nhà hàng có thể kết hợp với một số mẫu nội thất bằng inox hoặc kết hợp với cây xanh để tạo nên sự hòa hợp cho không gian nhà hàng. Màu sắc nội thất nên lựa chọn tông màu ấm áp như màu vàng, màu nâu sẽ giúp nhà hàng trở nên sang trọng và thu hút hơn.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thu hút

Một số yếu tố trang trí nên có

Một nhà hàng với trang trí ấn tượng cần phải đảm bảo được hai yếu tố. Đó là sự hài hòa với không gian và sự độc đáo, lạ lẫm trong yếu tố trang trí. Sự hòa hợp với phong cách nhà hàng có thể được thể hiện thông qua cách bày trí, sắp xếp nội thất nhà hàng, màu sắc và ánh sáng sử dụng trong nhà hàng.

thiet ke nha hang han quoc 2 - Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với trang trí ấn tượng
Lựa chọn những chi tiết trang trí độc đáo

Còn yếu tố ấn tượng trong trang trí được thể hiện thông qua các loại tranh, ảnh, cây xanh, các đồ vật trang trí sử dụng trong nhà hàng…. Do đó, trước khi bắt tay vào thiết kế nhà hàng Hàn Quốc, hãy tìm hiểu qua những mẫu thiết kế nhà hàng đẹp vừa để học hỏi kinh nghiệm, vừa tạo nên được nét thu hút riêng cho nhà hàng của mình.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Nếu bạn đang muốn thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với những yếu tố trang trí ấn tượng và độc đáo, hãy gọi cho Ken Design theo số: 0987.413.998. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, giàu kinh nghiệm, những chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ giúp bạn có được một mô hình kinh doanh nhà hàng ấn tượng và độc đáo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button