Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thu hút

thiet-ke-noi-that-nha-hang-han-quoc-thu-hut

Những nhà hàng được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc đang rất phổ biến và nhận được sự yêu thích của khách hàng. Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thu hút theo những đặc trưng không gian rất riêng của xứ sở Kim Chi, mang đến sức hút đối với thực khách Việt Nam.

Vai trò của thiết kế nội thất nhà hàng

Một công trình có thiết kế kiến trúc đẹp đến đâu đi chăng nữa mà không coi trọng việc thiết kế nội thất thì cũng không mang lại giá trị không gian cao. Bởi lẽ, thiết kế nội thất nhà hàng chính là bước quan trọng nhất quyết định không gian nhà hàng.

Chỉ khi thiết kế nội thất nhà hàng hài hòa, đồng nhất thì mới tạo ra nhà hàng đẹp được.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-han-quoc-thu-hut
Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thu hút

Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đẹp

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thu hút như thế nào?

Hiện nay có một số phong cách thiết kế nhà hàng hàn quốc như: thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phong cách cổ điển, thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phong cách truyền thống, thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phong các Á Đông và thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phong cách hiện đại. Mỗi phong cách thiết kế nhà hàng Hàn Quốc sẽ có những yêu cầu khác nhau về thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thu hút khách hàng.

Để thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thu hút hãy sử dụng nhưng tone màu ấm áp như màu vàng cam, màu nâu hoặc một số nhà hàng được thiết kế với tone màu sáng, chất liệu phong phú mang tính thẩm mĩ cao. Đây là những gam màu mang đến sự gần gũi và thân mật đúng chuẩn phong cách Hàn Quốc.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-han-quoc-sang-trong-hien-dai
Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc sang trọng hiện đại

Chất liệu nội thất trong nhà hàng phong cách Hàn Quốc là gỗ, với vẻ đẹp tự nhiên, màu nâu ấm áp và độ bền chống mọt chống ẩm. Một không gian nhà hàng thiết kế theo phong cách Hàn Quốc không thể thiếu chất liệu gỗ, bởi gỗ là vật liệu đặc trưng của những nhà hàng ở xứ sở Kim Chi.

Không gian thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thu hút cần đảm bảo phân chia không gian và tối ưu hóa chức năng từng khu vực. Khu vực quầy bar, lễ tân thường được đặt đơn giản ngay trong không gian chung của nhà hàng.

Nối thất không gian ăn uống chung trong nhà hàng phong cách Hàn Quốc cần có: sàn gỗ, bàn thấp, cửa trượt, nệm ngồi…đây là những yếu tố gợi nhắc đến nền văn hóa Hàn Quốc. Bên cạnh đó, khi sắp xếp nội thất bàn ghế ở không gian chung phải đảm bảo yêu cầu khoảng cách cơ bản tạo sự thoải mái cho khách hàng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-han-quoc-thu-hut
Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thu hút

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thu hút không thể không quan tâm tới nhân tố ánh sáng. Bạn hãy lựa chọn màu sắc ánh sáng và nguồn sáng phù hợp với phong cách và không gian nhà hàng của mình nhé. Ánh sáng không chỉ là nhân tố quan trọng trong thiết kế nội thất nhà hàng mà nó còn là yếu tố khá ấn tượng trong việc trang trí nhà hàng đó. Tất cả những điều trên sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho thực khách.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hãy liên hệ tới Công ty tư vấn thiết kế nội thất Ken Design theo số hotline: 0987.413.998. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thu hút và độc đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button