Cách sử dụng ánh sáng hiệu quả khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

cach--su-dung-anh-sang-hieu-qua-khi-thiet-ke-nha-hang-han-quoc

Trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc ánh sáng giữ một vai trò vô cùng quan trọng, nếu bạn biết cách tận dụng ánh sáng trong thiết kế nhà hàng sẽ tạo ra một nhà hàng đẹp, lung linh, khiến thực khách nhớ mãi không quên đó.

Đồi với không gian nhà hàng Hàn Quốc hay bất kì một không gian nhà hàng nào đó, ánh sáng luôn là yếu tố không thể thiếu khi thiết kế và thi công nhà hàng. Không có bất cứ một nhà hàng nào lại không có yếu tố ánh sáng, nó là một nhân tổ cơ bản nhưng mang đến những hiệu ứng và lợi ích vô cùng lớn trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc. Vì vậy làm thế nào để sử dụng ánh sáng một cách thông minh và hữu ích nhất hay cùng theo dõi các phương án được các kiến trúc sư tài năng của Ken Design chia sẻ nhé.

Lựa chọn nguồn sáng phù hợp với thời điểm

cach--su-dung-anh-sang-hieu-qua-khi-thiet-ke-nha-hang-han-quoc
Cách sử dụng ánh sáng hiệu quả khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc người thiết kế nên chú ý tới thời điểm phục vụ khách hàng của nhà hàng để sắp xép, bố trí ánh sáng hợp lí. Nếu nhà hàng mở cửa kinh doanh từ bữa sáng thì nên lấy ánh sáng tự nhiên là phương án hợp lí nhất, giúp mang đến sự thoải mái và thân thiện với môi trường.  Để tận dụng nguồn sáng tự nhiên khi thiết kế nhà hàng hàn Quốc hãy mở rộng không gian cửa sổ, không gian vườn…

Nguồn và cường độ ánh sáng phù hợp nhất vào thời điểm buổi trưa chính là các loại đèn chiếu có ánh sáng trắng với cường độ chiếu sáng vừa phải sẽ là một giải pháp tốt.

anh-sang-hai-hoa-trong-nha-hang-han-quoc
Ánh sáng hài hòa trong nhà hàng Hàn Quốc

Trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc các kiến trúc sư cần tính toán để bố trí, lắp đặt hệ thống ánh sáng và màu sắc phù hợp với từng thời điểm. Như nhà hàng phục vụ khách buổi tối thì ánh sáng tối ưu nhất nên có màu vàng, dịu nhẹ sẽ mang đến một không gian ấm cũng, gần gũi, thân mật, dễ chịu.

Ánh sáng hài hòa với thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phải xác định rõ diện tích không gian và phân chia khu vực để thiết kế ánh sáng tương xứng. Không gian lớn cần nguồn sáng nhiều, không gian hẹp thì ánh sáng có thể giảm bớt.

Ánh sáng phải được bố trí và màu sắc phù hợp với phong cách, kiến trúc nhà hàng để tạo ra sự đồng điều hấp đẫn nhất.

Thành công của ánh sáng trong một không gian nhà hàng Hàn sẽ được đo bởi những ấn tượng và cảm xúc của thực khách khi dùng bữa tại không gian đó..

cach-su-dung-anh-sang-hieu-qua-khi-thiet-ke-nha-hang-han-quoc
Cách sử dụng ánh sáng hiệu quả khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Khi sử dụng ánh sáng trong các bộ phận, khu vực để thiết kế nhà hàng Hàn Quốc người thiết kế phải xác định mục đích và có chủ yếu muốn nhấn mạnh nhân tố nào để sử dụng ánh sáng hiệu quả.

Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc – Những yếu tố không thể quên

Ken Design – chúng tôi luôn mong muốn tạo nên những thiết kế đầy ấn tượng và đậm chất Hàn Quốc tới khách hàng. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng Hàn thì hãy đặt niềm tin vào chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn Thiết kế nội thất Ken Design

Địa chỉ: Tầng 7, số 6, ngõ 75 Trần Thái Tông

Hotline: 0987.413.998

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button