Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản truyền thống

tu van thiet ke noi that nha hang nhat ban truyen thong 3 532x800 - Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản truyền thống

Xu hướng thiết kế nhà hàng Nhật không còn mới mẻ và xa lạ đối với các chủ đầu tư ở Việt Nam. Nhưng điều này cũng không đồng nghĩa với việc mô hình này có dấu hiệu giảm nhiệt mà ngược lại ngày càng nở rộ. Bởi vậy, Ken Design sẽ tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản truyền thống để giúp bạn tạo được sự khác biệt với các thiết kế nhà hàng Nhật Bản trên thị trường.

Thiết kế không gian phòng ăn riêng lớn

tu van thiet ke noi that nha hang nhat ban truyen thong 1 - Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản truyền thống
Nội thất nhà hàng Nhật Bản truyền thống

Nếu như nhiều nhà hàng Nhật Bản thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, thì những không gian phòng riêng tư với cửa kéo lại hoàn toàn lại thể hiện sự truyền thống và văn hóa điển hình của Nhật Bản. Nội thất nhà hàng trong các gian phòng này cũng được sử dụng hoàn toàn bằng gỗ với đặc điểm nổi bật là những chiếc bàn dài, ghế gỗ đơn giản.

tu van thiet ke noi that nha hang nhat ban truyen thong 4 - Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản truyền thống
Thiết kế không gian phòng lớn

Nhưng nếu muốn biến không gian phòng trở nên truyền thống và gần gũi hơn, các kiến trúc sư cần phải lựa chọn những loại đèn cổ xưa của Nhật. Đồng thời, những thiết kế cửa kéo cũng là một nét đặc trưng của nhà hàng Nhật Bản truyền thống.

>> Xem thêm: Yêu cầu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản bạn cần biết

Thiết kế không gian nội thất phòng nhỏ

tu van thiet ke noi that nha hang nhat ban truyen thong 6 - Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản truyền thống
Thiết kế nội thất phòng VIP nhỏ

Không chỉ chú ý đến các đối tượng khách nhóm, khách đoàn, nhà hàng cũng nên dành những phòng nhỏ với sức chứa dành cho 2 đến 4 người để phục vụ được đông đảo đối tượng hơn. Hãy tạo điểm nhấn bằng nội thất nhà hàng với một chiếc bàn gỗ đơn giản cùng với ghế bệt truyền thống, sẽ cho thực khách cảm nhận sâu sắc và trọn vẹn văn hóa ăn uống truyền thống của người Nhật.

tu van thiet ke noi that nha hang nhat ban truyen thong 2 - Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản truyền thống
Nội thất truyền thông đơn giản, tinh tế

Để không gian phòng trở nên ấn tượng và thoải mái hơn, một vài kiểu đèn gắn tường cho không gian thư thái và một vài đồ vật trang trí đơn giản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản truyền thống.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng Nhật Bản chuẩn

Nên tạo điểm nhấn cho từng không gian nội thất nhà hàng

Các yếu tố văn hóa truyền thống của Nhật Bản vô cùng phong phú và đặc sắc từ con người, phong cảnh cho đến các yếu tố văn hóa, tín ngưỡng. Chủ nhà hàng có thể tận dụng các yếu tố đó để làm truyền thống hóa thiết kế nội thất nhà hàng Nhật và không gian nhà hàng của mình. Để tránh mắc những sai lầm khi thiết kế nội thất nhà hàng, hãy sắp xếp nội thất nhà hàng khoa học. Việc trang trí cũng nên có điểm nhấn, không nên sử dụng quá nhiều các tiểu tiết trang trí, hoặc trang trí dàn trải.

tu van thiet ke noi that nha hang nhat ban truyen thong 5 - Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản truyền thống
Tạo điểm nhấn cho không gian nội thất nhà hàng

>> Xem thêm: Trang trí như thế nào trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản truyền thống

Để có thể thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản truyền thống không phải là điều dễ dàng bởi chủ đầu tư hoặc kiến trúc sư phải là người am hiểu về văn hóa truyền thống của xứ anh đào. Do đó lời khuyên khi tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản truyền thống đó cần phải lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng uy tín.

Ken Design là một trong những công ty tư vấn thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp mà bạn nên tin tưởng. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, có trình độ chuyên môn cao, luôn bắt kịp những xu hướng thiết kế mới nhất chắc chắn sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích và hiệu quả.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button