Kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc vạn người mê

kiên truc nha hang han quoc van nguoi me 2 - Kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc vạn người mê

Cùng với dòng văn hóa Hallyu, những thiết kế nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc đang trở thành xu hướng kiến trúc nhà hàng đẹp được nhiều chủ đầu tư theo đuổi. Trào lưu này mang đậm bản sắc văn hóa Hàn, có khả năng thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt là giới trẻ sẽ là một mô hình kinh doanh thu lợi nhuận cao.

Đặc trưng trong kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nhà hàng Nhật Bản hoặc Trung Quốc, kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc cũng nổi lên thu hút và có được chỗ đứng trong thị trường Việt Nam. Các nhà hàng Hàn Quốc thường mang đến hình ảnh đậm nét văn hóa xứ củ sâm, nhưng cũng có sự biến đổi và kết hợp hài hòa tạo thành những thiết kế kiến trúc độc đáo và ấn tượng.

1 79 - Kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc vạn người mê
Kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc tiêu biểu

 

Kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc cũng không coi trọng tính cầu kỳ, chi tiết mà hướng đến sự đơn giản, sáng tạo với các hình khối tạo ra không gian hài hòa và tinh tế. Chất liệu sử dụng trong kiến trúc nhà hàng thường đặt nặng yêu cầu về độ bền bỉ theo thời gian nên các nhà hàng Hàn Quốc thường gây được sự ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu chiêm ngưỡng.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thu hút

kiên truc nha hang han quoc van nguoi me 3 - Kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc vạn người mê
Kiến trúc nhà hàng xen lẫn phong cách thiên nhiên

Cảm hứng trong kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc cũng xen kẽ giữa yếu tố truyền thống và phong cách thiên nhiên tạo ra một không gian ẩm thực lý tưởng, chân thực cho khách hàng cảm nhận rõ nét hình ảnh của đất nước Hàn Quốc ngoài đời y như trong các bộ phim truyền hình.

kiên truc nha hang han quoc van nguoi me 4 - Kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc vạn người mê
Kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc đơn giản, ấn tượng

Mặc dù vậy, không phải tất cả các kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc đều bắt buộc phải theo đuổi những đặc trưng này mà tùy vào phong cách cụ thể mà kiến trúc sư sẽ có sự linh hoạt trong thiết kế. Nhưng cho dù là theo đuổi phong cách và linh hoạt đến cỡ nào thì hào khí Á – Đông đặc trưng vẫn phải được dễ dàng nhận ra khi bước vào.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng Hàn Quốc ấn tượng

Lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc nhà hàng uy tín

Việc chọn ra một nhà thầu uy tín, chất lượng hiện nay phụ thuộc vào kinh nghiệm đội ngũ, chính sách dịch vụ…. Hơn cả những tiêu chí đó, Ken Design là đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ trong việc thiết kế nhà hàng Hàn Quốc mà còn rất nhiều các công trình khác như: thiết kế nhà hàng Nhật Bản, thiết kế nhà hàng Trung Hoa, thiết kế quán cafe… với những tiêu chuẩn chất lượng và tiến độ công trình nhanh chóng.

kiên truc nha hang han quoc van nguoi me 1 - Kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc vạn người mê
Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín

Đội ngũ kiến trúc sư đông đảo, trẻ trung không chỉ có kỹ năng chuyên môn cao mà còn có niềm am hiểu sâu sắc về nền văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Hàn Quốc, chắc chắn sẽ giúp bạn có được một thiết kế kiến trúc nhà hàng phù hợp với xu thế và mong muốn của chủ đầu tư

Hãy liên hệ theo hotline: 0987.413.998 để được tư vấn chi tiết.

>> Xem thêm: Độc đáo nhà hàng Hàn Quốc ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button