Thiết kế nhà hàng ăn chay với đồ trang trí ấn tượng

thiet ke nha hang chay voi thiet ke an tuong 2 - Thiết kế nhà hàng ăn chay với đồ trang trí ấn tượng

Nhà hàng ăn chay có một phong cách khác hoàn toàn và không giống với bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Từ ẩm thực, phong cách cho đến các chi tiết trang trí. Nếu bạn đang tìm hiểu về thiết kế nhà hàng ăn chay với đồ trang trí ấn tượng, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao nên thiết kế nhà hàng ăn chay với đồ trang trí ấn tượng

Trong thiết kế nhà hàng chay, các chi tiết trang trí được coi như những yếu tố giúp hoàn thiện cho không gian nhà hàng. Do đó, việc lựa chọn và đầu tư vào các tiểu tiết trang trí là vô cùng cần thiết.

thiet ke nha hang chay voi thiet ke an tuong 4 600x400 - Thiết kế nhà hàng ăn chay với đồ trang trí ấn tượng
Thiết kế nhà hàng chay với trang trí ấn tượng

Để có được thiết kế nhà hàng ăn chay với đồ trang trí ấn tượng, chủ nhà hàng hoặc đội ngũ kiến trúc sư phải là những người am hiểu về ẩm thực chay để có thể đưa ra bản vẽ thiết kế phù hợp với nhà hàng. Trong bản thiết kế đó, các chi tiết trang trí sẽ giúp cho phong cách nhà hàng trở nên nổi bật, ấn tượng và đúng với cảm xúc mà nhà hàng mong muốn khách hàng có thể cảm nhận được. Do đó, việc trang trí nhà hàng chay như thế nào, sử dụng hình ảnh ra sao là điều quan trọng.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng ăn chay giản dị, mộc mạc

Thiết kế nhà hàng ăn chay với đồ trang trí ấn tượng

thiet ke nha hang chay voi thiet ke an tuong 1 - Thiết kế nhà hàng ăn chay với đồ trang trí ấn tượng
Trang trí nhà hàng bằng tranh hoa sen

Không gian nhà hàng chay thường có không khí nhẹ nhàng, trang nhã, bởi vậy những yếu tố quá hiện đại, sang trọng và sa hoa không phải là sự lựa chọn hợp lý khi thiết kế nhà hàng chay. Bạn có thể trang trí cho không gian nhà hàng chay bằng những bình sen với hương thơm dịu, đây là biểu tượng nổi bật nhất trong quan niệm của đạo Phật.

thiet ke nha hang chay voi thiet ke an tuong 3 - Thiết kế nhà hàng ăn chay với đồ trang trí ấn tượng
Trang trí không gian với tượng phật

Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí tượng Phật xen kẽ trong thiết kế nội thất nhà hàng chay. Điều này sẽ mang lại cảm giác bình yên, được bảo vệ và an tâm cho khách hàng. Những bức tượng Phật không nên quá lớn hoặc màu sắc quá nổi bật mà nên sử dụng chất liệu bằng đồng hoặc gỗ… sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng và trang trọng hơn.

>> Xem thêm Thiết kế nhà hàng chay sử dụng chất liệu gỗ

thiet ke nha hang chay voi thiet ke an tuong 6 600x400 - Thiết kế nhà hàng ăn chay với đồ trang trí ấn tượng
Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Đối với ánh sáng, thay vì các loại đèn công nghiệp, khi thiết kế nhà hàng chay, chủ nhà hàng có thể thay đổi thành các kiểu đèn lồng hoặc sử dụng ánh sáng tự nhiên nhằm mang đến cho không gian sự thoải mái và hài hòa nhất.Trong quá trình phục vụ thực khách, nhà hàng có thể mở những bản nhạc Phật du dương nhẹ nhàng, cùng với những món ăn chay sẽ là liều thuốc tinh thần giúp cho khách hàng thư giãn và tịnh dưỡng tâm hồn.

thiet ke nha hang chay voi thiet ke an tuong 5 600x400 - Thiết kế nhà hàng ăn chay với đồ trang trí ấn tượng
Trang trí nhà hàng đơn giản, thu hút

Thiết kế nhà hàng chay với đồ trang trí ấn tượng không phải điều khó khăn, nhưng để nhà hàng luôn thu hút và níu giữ khách hàng quay trở lại, việc lựa chọn một công ty thiết kế nhà hàng uy tín sẽ là lựa chọn tốt nhất. Hãy lựa chọn Ken Design, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ cho bạn những tư vấn và thiết kế phù hợp nhất.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số: 0987.413.998 để nhận được tư vấn chi tiết.

>> Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế nhà hàng chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button