Thiết kế nhà hàng ăn chay giản dị mộc mạc

thiet-ke-nha-hang-an-chay-gian-di-moc-mac

Hiện nay rất nhiều người tìm đến đồ ăn chay để đảm bảo sức khỏe, từ đó thị trường thiết kế nhà hàng chay trở thành “cơn sốt” được nhiều nhà đầu tư bỏ vốn trong cuộc chiến kinh doanh nhà hàng chay. Trong đó, thiết kế nhà hàng ăn chay giản dị mộc mạc nhưng tinh tế, cuốn hút hứa hẹn sẽ khiến thực khách nhớ mãi đó.

Thiết kế kiến trúc đơn giản, ấn tượng

Khi bạn đã xác định phong cách nhà hàng chay theo hướng thiết kế nhà hàng chay giản dị mộc mạc thì đương nhiên kiến trúc ngoại thất của nhà hàng chay phải đơn giản.

thiet-ke-nha-hang-an-chay-don-gian-an-tuong
Thiết kế nhà hàng ăn chay đơn giản ấn tượng

Sự đơn giản ở đây là nói đến màu sắc và hình khối kiến trúc. Người thiết kế nên sáng tạo, thiết kế “bộ mặt” nhà hàng chay giản dị một vẻ ngoài hòa hợp với phong cách giản dị, mộc mạc đã quyết định. Nếu thiết kế kiến trúc ngoại thất nhà hàng chay giản dị, mộc mạc lại theo phong cách hiện đại với đường nét sắc, hình khối độc, màu nổi thì sẽ đem đến sự khó chịu cho khách hàng bởi sự tương phản và mâu thuẫn quá lớn.

Thực tế, thiết kế nhà hàng chay giản dị mộc mạc kiến trúc ngoại thất thường được thiết kế vô cùng đơn giản. Tuy vậy lại tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng thực khách qua cách vận dụng tự nhiên cực ấn tượng làm cho kiến trúc ngoại thất thật thu hút.

Thiết kế nhà hàng chay giản dị trong nội thất

thiet-ke-noi-that-nha-hang-an-chay-gian-di-moc-mac
Thiết kế nhà hàng ăn chay giản dị mộc mac

Thiết kế nội thất trong nhà hàng chay giản dị, mộc mạc vẫn cần đảm bảo không gian những khu vực căn bản. Nội thất nên được dùng từ chất liệu tự nhiên như gỗ, tre nứa…

Thiết kế nhà hàng chay giản dị bạn nên lựa chọn những đồ nội thất có kiểu dáng và kích thước tối giản nhất, có thể sử dụng đồ cũ cùng không sao nhưng nên kiểm tra chất lượng trước nhé.

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng chay

Đối với nhà hàng chay giản dị thì không cần quá chú trọng tới trang trí nhà hàng làm gì, chỉ cần đảm bảo đủ không gian và nội thất cơ bản để nhà hàng có thể hoạt động là được. Tạo điểm nhấn trang trí chủ đầu tư nên sử dụng thêm cây xanh để giúp nhà hàng bớt đơn điệu và nhạt nhòa.

tan-dung-anh-sang-tu-nhien-trong-thiet-ke-nha-hang-gian-di
Tận dụng ánh sáng tự nhiên trong thiết kế nhà hàng giản dị

Sử dụng ánh sáng tự nhiên sẽ là phương án lí tưởng trong thiết kế nhà hàng chay giản dị.

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh nhà hàng chay và muốn sở hữu mẫu thiết kế nội thất nhà hàng chay giản dị mộc mạc nhưng vẫn cực cuốn hút hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số Hotline: 0987.413.998 tới Ken Design – Công ty tư vấn  thiết kế nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Ken Design có đội ngũ kiến trúc sư trẻ sáng tạo, nhiệt huyết, kinh nghiệm, luôn nắm bắt được xu thế thiết kế mới nhất, khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tâm nhất và có những không gian tuyệt vời hài lòng nhất. Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác chiến lược giúp bạn thiết kế những nhà hàng đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button