Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

khong-gian-trong-thiet-ke-nha-hang-han-quoc

Dù có rất nhiều phong cách khác nhau khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc mang đến những không gian khác nhau. Tuy vậy, khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc vẫn cần tuân thủ một số tiêu chuẩn đặc trưng sau.

Không gian trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc tiêu chuẩn về không gian là nhân tố đầu tiên vô cùng quan trọng. Bởi vì không gian sang trọng nhưng vẫn phải thoái mái dễ chịu là yêu cầu mà mọi thực khách cần khi đến với nhà hàng phong cách Hàn Quốc.

Trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc các kiến trúc sư cần bố trí hợp lý giữa các khu vực sảnh đón tiếp, quầy thanh toán, phòng ăn của khách, nhà bếp,… Kiến trúc đơn giản, tự nhiên nhưng cũng không kém phần sang trọng là đặc điểm nổi bật của phong cách Hàn Quốctrong thiết kế nội thất.

khong-gian-trong-thiet-ke-nha-hang-han-quoc
Không gian trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Việc phân chia không gian khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc, đặc biệt đặc trưng nhà hàng phong cách Hàn Quốc là việc ở hầu hết mọi nhà hàng đẹp đều có phòng ăn riêng. Khi đó, kiến trúc sư cần thiết kế không gian phòng riêng cùng phong cách với cả nhà hàng để tạo ra sự thống nhất.

Nội thất trong các không gian nhà hàng Hàn Quốc chủ yếu dùng bằng chất liệu tự nhiên, vì vậy dễ tạo cảm giác gần gũi khi thực khách dùng bữa. Bên cạnh đó, trang trí thêm cây xanh khi thiết kế nhà hàng hàn Quốc sẽ giúp tạo thêm sự tươi trẻ và sức sống cho không gian nhà hàng.

Màu sắc đặc trưng trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

mau-sac-dac-trung-trong-thiet-ke-nha-hang-han-quoc
Màu sắc đặc trưng trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Màu sắc chủ đạo khi thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc  là những sắc màu trầm và nhạt từ những nội thất tự nhiên như nâu, vàng… đây là hai gam màu ấm mang đến cảm giác vô cùng dễ chịu thoải mái.

Mặt khác trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc nhằm tạo dấu ấn cho nội thất nhà hàng, thông thường người thiết kế sẽ tính toán kết hợp, điểm xuyết thêm những màu sắc nóng, nổi bật như đỏ, cam sao co hài hòa để làm nhà hàng ấn tượng hơn.

Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc – Những yếu tố không thể quên

Lựa chọn ánh sáng

Đối với thiết kế nhà hàng ánh sáng giữ vai trò quan trọng hàng đầu, đặc biệt là trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc. Ánh sáng vàng và trắng chính là hai sắc màu ánh sáng cơ bản và đặc trưng nhất trong nhà hàng Hàn Quốc để tăng thêm sự gần gũi, ấm áp của thiết kế nội thất nhà hàng.

thiet-ke-nha-hang-han-quoc-dep
Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đẹp

Nếu nhà hàng phong cách Hàn Quốc sang trọng hãy sử dụng thêm những nguồn sáng nổi bật khác sẽ giúp không gian nhà hàng lung linh và thu hút hơn rất nhiều đó.Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc tận dụng ánh sáng để làm nổi bật không gian nhà hàng là cách thiết kế rất thông minh.

Để thiết kế một nhà hàng Hàn Quốc ấn tượng, kinh doanh pát đạt thì ngoài những tiên chuẩn trên thì còn vô số những yêu cầu, lưu ý nữa. Vì thế để thiết kế một nhà hàng Hàn Quốc là không hề dễ dàng. Nếu bạn đang muốn xây dựng nhà hàng phong cách Hàn Quốc thật đẹp, đẳng cấp thì hãy liên hệ ngay tới Công ty tư vấn Thiết kế nội thất Ken Design. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có lợi thể bước đầu trong công việc kinh doanh nhà hàng  cạnh tranh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button