Làm gì để thiết kế nhà hàng Hàn Quốc tối giản ấn tượng

thiet-ke-tuong0trong-nha-hang-han-quoc

Phong cách thiết kế nhà hàng Hàn Quốc tối giản ấn tượng đã trở thành trào lưu được rất nhiều thực khách yêu thích. Ở nước ta, xu hướng này đã bắt đầu xuất hiện và nhận được phản hổi tốt từ khách hàng. Dự đoán rằng, trong tương lai xu hướng thiết kế nhà hàng Hàn Quốc tối giản sẽ còn lan tỏa mạnh mẽ hơn. Vậy làm thế nào để thiết kế nhà hàng đẹp Hàn Quốc đơn giản, ấn tượng.

Nguyên tắc thiết kế nhà hàng Hàn Quốc tối giản

Phong cách thiết kế nhà hàng truyền thống thường rất phức tạp với nhiều chi tiết, yêu cầu phải đảm bảo. Ngược lại hoàn toàn khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách tối giản sẽ loại bỏ hết những chi tiết thừa, thiết kế tiết chế trong mọi khu vực là nguyên tắc để xây dựng thành công nhà hàng hàn tối giản đúng chuẩn.

thiet-ke-nha-hang-han-quoc-toi-gian-dep
Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc tối giản đẹp

Công thức khi thiết kế nhà hàng tối giản

Công thức chung nhất trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phong cách tối giản là 20% cho đồ nội thất,  phần còn lại dành cho khoảng trống. Tuy vậy, số liệu đó có vẻ không khả thi nếu như áp dụng vào thực tế phải không. Thực tế đó chỉ là số liệu trên lý thuyết, thông thường những nhà hàng thiết kế theo phong cách tối giản, đảm bảo công năng thường phải phân chi tỷ lệ 60% cho đồ nội thất. Bởi sự sắp đặt này để phục vụ số lượng khách hàng – mục tiêu cuối cùng của kinh doanh nhà hàng Hàn.

lam-gi-de-thirt-ke-nha-hang-han-quoc-toi-gian-an-tuong
Làm gì để thiết kế nhà hàng Hàn Quốc tối giản ấn tượng

Một gợi ý nho nhỏ cho bạn khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đơn giản, tiết kiệm không gian đó là hãy giảm tối đa chi tiết, nếu có thể gắn nó vào tường thì hãy thiết kế , tìm cách bố trí để không gian đơn giản và gọn gàng hơn.

Thiết kế tường trong nhà hàng Hàn phong cách tối giản

Nếu bạn chọn lựa phong cách tối giản khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc của mình thì việc sử dụng gam màu trắng cho những bức tường sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, nếu muốn nhà hàng nổi bật hơn chút, bạn hoàn toàn có thể sơn những bức tường bằng các màu nổi bật như vàng, hồng , xanh nhưng chú ý phải đơn sắc nhé.

Lưu ý rằng khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách tối giản, không nên sử dụng quá ba màu khi trang trí tường. Bởi càng sử dụng nhiều màu thì nhà hàng của bạn càng rối mắt và không còn sự đơn giản hướng tới nữa đâu.

thiet-ke-tuong0trong-nha-hang-han-quoc
Thiết kế tường trong nhà hàng Hàn Quốc

Đừng tham lam treo quá nhiều tranh trên tường hay bất kì món đồ trang trí nào khác, thay vào đó, hãy sử dụng những tấm gương lớn hay những bức tranh khổ rộng để làm cho không gian của nhà hàng bạn trở nên rộng rãi hơn.

Sử dụng nội thất tối giản

Để đem lại sự đơn giản cho nhà hàng Hàn Quốc hay bất kì một nhà hàng phong cách nào đó thì việc sử dụng đồ nội thất có thiết kế và màu sắc tối giản là việc đương nhiên. Sẽ thật vô lí khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc  phong cách tối giản mà lại đi bày biện, sắp đặt những chiếc bàn, chiếc ghế, đèn kiểu cách.

Xem thêm: Thiết kế mẫu nhà hàng ăn uống đơn giản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button