Thiết kế nhà hàng Trung Hoa theo phong cách hiện đại

nha hang trung hoa 7 - Thiết kế nhà hàng Trung Hoa theo phong cách hiện đại

Bên cạnh xu hướng thiết kế nhà hàng Trung Hoa theo phong cách truyền thống, nhiều chủ đầu tư cũng lựa chọn thiết kế nhà hàng Trung Hoa theo phong cách hiện đại. Mỗi một phong cách lại có nét cuốn hút và độc đáo riêng, và hôm nay Ken Design sẽ giúp bạn tìm hiểu về phong cách này.

Điểm khác biệt trong thiết kế nhà hàng Trung theo phong cách hiện đại

nha hang trung hoa 2 600x400 - Thiết kế nhà hàng Trung Hoa theo phong cách hiện đại
Không gian nhà hàng hiện đại

Nếu như nhà hàng Trung Hoa truyền thống mang âm hưởng truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc thì thiết kế nhà hàng Trung Hoa theo phong cách hiện đại lại thể hiện sự sang trọng, mới mẻ và bắt kịp những xu hướng của xã hội. Nó giúp cho khách hàng có thể thưởng thức ẩm thực Trung Hoa theo một cách khác,mới mẻ và ấn tượng hơn.

Thiết kế nhà hàng Trung Hoa không cần quá chú trọng vào các yếu tố truyền thống mà chủ nhà hàng có thể kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại, giữa phương Đông và phương Tây để đảm bảo sự lịch sự và sang trọng dành cho khách hàng. Từ nội thất, ngoại thất cho đến ánh sáng, dụng cụ bếp đều có thể thay thế bởi phong cách hiện đại để có được một không gian mới và hấp dẫn

thiet ke noi that nha hang hop phong thuy 3 600x400 - Thiết kế nhà hàng Trung Hoa theo phong cách hiện đại
Kết hợp phong cách truyền thống và hiện đại

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng Trung Hoa thu hút khách hàng

Đối tượng khách hàng thường bị thu hút bởi thiết kế nhà hàng Trung Hoa đẹp đó là những người trẻ trung, năng động và hiện đại, do đó thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng, giúp tăng lượng khách một cách hiệu quả.

Những lưu ý khi thiết kế nhà hàng Trung Hoa theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại đề cao sự sang trọng, chuyên nghiệp, do đó trong thiết kế nhà hàng Trung Hoa hiện đại, bạn hãy lưu ý những yếu tố dưới đây để đảm bảo không gian luôn có được nét độc đáo, cuốn hút và phong cách nhất.

nha hang trung hoa 6 - Thiết kế nhà hàng Trung Hoa theo phong cách hiện đại
Không gian sang trọng, hiện đại

Không gian nhà hàng: Với phong cách hiện đại, bạn có thể thay thế những thiết kế không gian theo phòng với những vách ngăn thành không gian rộng và thoáng. Điều này giúp cho khách hàng cảm thấy được sự hiện đại và tiện nghi của nhà hàng. Cùng với đó, bạn có thể bố trí cây xanh, giúp nhà hàng đẹp hơn, không gian trở nên gần gũi và thân thiện hơn.

>> Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế nhà hàng Trung Hoa diện tích nhỏ

nha hang trung hoa 5 - Thiết kế nhà hàng Trung Hoa theo phong cách hiện đại
Nội thất nhà hàng độc đáo

Nội thất nhà hàng: Việc thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa là yếu tố rất quan trọng để phân biệt với nhà hàng Trung Hoa cổ điển. Thay vì lựa chọn những thiết kế bàn, ghế theo phong cách Trung Hoa thường thấy, bạn có thể thay đổi thành những mẫu bàn, ghế tròn mang phong cách phương Tây như vậy sẽ tạo được sự thu hút với khách hàng.

>> Xem thêm :Thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa

Trang trí nhà hàng: Hãy thay thế chất liệu gỗ tự nhiên sẫm màu hoặc sử dụng ánh sáng tối thành những chất liệu hiện đại có màu sắc sáng hơn. Ánh sáng vàng nhạt hoặc trắng sẽ mang đến sự lãng mạn và hiện đại cho nhà hàng. Trong không gian hiện đại, bạn có thể sử dụng các loại tranh treo tường truyền thống hoặc phá cách với những bức tranh nghệ thuật khác để mang đến vẻ hiện đại cho nhà hàng.

nha hang trung hoa 4 - Thiết kế nhà hàng Trung Hoa theo phong cách hiện đại
Trang trí nhà hàng ấn tượng, bắt mắt

Khi việc kinh doanh nhà hàng dần trở nên bão hòa, sự thay đổi phong cách khi mở nhà hàng sẽ là điều kiện cần và đủ giúp nhà hàng của bạn có thể đứng vững trên thị trường và tạo được sự thu hút với khách hàng. Bởi vậy, nếu muốn thiết kế nhà hàng theo phong cách Trung Hoa hiện đại, bạn có thể liên hệ với Ken Design theo số: 0987.413.998 để chúng tôi đưa ra những lời khuyên kịp thời nhất dành cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button