Tư vấn thiết kế quán bia nổi bật và ấn tượng

tu van thiet ke quan bia noi bat an tuong 4 1067x800 - Tư vấn thiết kế quán bia nổi bật và ấn tượng

Thiết kế quán bia là một trong những xu hướng mà nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi tiềm năng lợi nhuận ở thị trường Việt Nam vô cùng lớn. Do đó, nếu muốn cạnh tranh thu hút khách hàng hiệu quả, chủ đầu tư cần phải thiết kế quán nổi bật và ấn tượng. Trong bài viết hôm nay, Ken Design sẽ tư vấn cách thiết kế, giúp bạn có được không gian quán bia lý tưởng và kinh doanh hiệu quả nhất.

Thiết kế kiến trúc quán bia

Khách hàng hiện nay tìm đến các quán bia không chỉ để thưởng thức hương vị tuyệt vời của loại thức uống này mà đây còn là một không gian lý tưởng để gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp. Do đó, chủ đầu tư nên hướng thiết kế kiến trúc quán bia, quán bia đến những không gian mở, kết hợp sân vườn với không gian trong nhà. Điều này sẽ giúp bạn có được một không gian hài hòa, lý tưởng.

tu van thiet ke quan bia noi bat an tuong 1 - Tư vấn thiết kế quán bia nổi bật và ấn tượng
Thiết kế quán bia ấn tượng

Bạn có thể thiết kế kiến trúc của quán theo nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại, cá tính cho đến cổ điển hoặc sân vườn…. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới, hãy thiết kế kiến trúc đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng, giúp khách hàng có được một không gian thư giãn và thoải mái nhất.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế quán bia đẹp và khoa học

Thiết kế nội thất quán bia

Muốn tạo ra sự nổi bật và ấn tượng cho không gian của quán, việc thiết kế nội thất quán bia là vô cùng quan trọng. Chúng không chỉ góp phần tô điểm cho không gian quán bia mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới cảm nhận và sự thoải mái của khách hàng. Do đó, khi lựa chọn chất liệu và kiểu dáng cho quán bia, hãy dựa trên những yếu tố này để đảm bảo sự hợp lý nhất cho không gian.

tu van thiet ke quan bia noi bat an tuong 2 - Tư vấn thiết kế quán bia nổi bật và ấn tượng
Nội thất quán bia đẹp

Nếu bạn thiết kế quán bia bia sân vườn, bạn có thể sử dụng các chất liệu nội thất như đá, giả gỗ…với kiểu dáng đơn giản, hài hòa. Các chất liệu này sẽ giúp nội thất bền bỉ theo thời gian, hạn chế tối đa các tác động ngoại cảnh. Còn nếu thiết kế không gian quán bia trong nhà, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu nội thất và chất liệu khác nhau như gỗ, da, sắt…

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế quán bia kết hợp hiệu quả

Trang trí thiết kế quán bia

Trang trí thiết kế quán bia đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó giúp không gian quán rõ ràng hơn về phong cách đồng thời tăng tính thẩm mỹ. Bạn có thể trang trí quán bia bằng rất nhiều các chi tiết, hình ảnh hoặc ý tưởng khác nhau. Những bức tranh treo tường về các lễ hội bia trên thế giới sẽ giúp thêm sinh động hơn.

tu van thiet ke quan bia noi bat an tuong 3 - Tư vấn thiết kế quán bia nổi bật và ấn tượng
Trang trí với những đường ống ấn tượng

Hoặc sử dụng chính những vỏ chai bia, nắp chai… tạo thành đèn treo hoặc trang trí ở các vị trí khác nhau cũng là một trong những ý tưởng trang trí thiết kế quán bia hiệu quả, đảm bảo sự nổi bật và ấn tượng.

tu van thiet ke quan bia noi bat an tuong 5 - Tư vấn thiết kế quán bia nổi bật và ấn tượng
Sử dụng vỏ thùng bia tạo nên trần nhà độc đáo

Với những tư vấn thiết kế quán bia mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có được những ý tưởng thiết kế độc đáo và riêng biệt. Nếu có nhu cầu thiết kế nhà hàng, quán bia, hãy liên hệ với Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những bản vẽ thiết kế nhà hàng nổi bật cho việc kinh doanh hiệu quả.

>> Xem thêm: Thiết kế quán bia kết hợp đồ ăn nhanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button