Những kinh nghiệm khi thi công nhà hàng truyền thống

nhung kinh nghiem khi thi cong nha hang truyen thong 4 1067x800 - Những kinh nghiệm khi thi công nhà hàng truyền thống

Thi công nhà hàng truyền thống không phải là điều đơn giản bởi bên cạnh sự hiểu biết về phong cách thiết kế còn đòi hỏi đội ngũ thi công chuyên nghiệp và cẩn trọng. Trong bài viết hôm nay, Ken Design chia sẻ với bạn những kinh nghiệm thi công hiệu quả, cùng ghi lại và áp dụng cho việc kinh doanh của mình nhé.

Chuẩn bị nguyên vật liệu trước khi thi công

Đây là một trong những kinh nghiệm thi công nhà hàng truyền thống mà bạn cần phải ghi nhớ. Bởi việc chuẩn bị không chỉ ảnh hưởng tới tiến độ, thời gian thi công mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình nhà hàng. Các không gian nhà hàng truyền thống thường xây dựng hình ảnh mang vẻ đẹp của sự hoài niệm, yên bình. Do đó, việc chuẩn bị nguyên vật liệu giống với bản vẽ thiết kế nhà hàng cũng không phải là điều dễ dàng.

nhung kinh nghiem khi thi cong nha hang truyen thong 3 - Những kinh nghiệm khi thi công nhà hàng truyền thống
Chuẩn bị vật liệu thi công

Để có thể chuẩn bị trước khi thi công một cách đầy đủ, chu đáo, bạn cần phải lên danh sách các thiết bị cần mua từ sản phẩm nội thất, hệ thống đèn chiếu sáng cho đến các chi tiết trang trí thiết kế nhà hàng. Ngoài ra, bạn cũng cần phải dự toán chi phí để lựa chọn và chuẩn bị thi công một cách hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Cẩn trọng khi thi công nhà hàng Việt Nam truyền thống

Thi công nhà hàng truyền thống bám sát bản vẽ

Một trong những điều khó khăn khi thi công nhà hàng truyền thống so với các thiết kế nhà hàng ăn uống khác đó là nó có rất nhiều những chi tiết đặc trưng nổi bật. Do đó, khi thi công nhà hàng đòi hỏi đơn vị thi công cần phải hiểu và nắm rõ bản vẽ thiết kế nhà hàng. Sau đó, bạn cũng cần phải biết được phương pháp và hướng thi công của đơn vị để dễ dàng theo dõi, đảm bảo chất lượng cho nhà hàng sau giai đoạn thi công.

nhung kinh nghiem khi thi cong nha hang truyen thong 1 - Những kinh nghiệm khi thi công nhà hàng truyền thống
Thi công theo bản vẽ

Thiết kế nhà hàng truyền thống quan trọng nhất là làm toát lên cái hồn của không gian nhà hàng khiến khách hàng cảm thấy bị chìm đắm và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Do đó, việc theo sát bản vẽ thiết kế trong giai đoạn thi công nhà hàng sẽ giúp không gian trở nên gần gũi, tái hiện lại những nét đặc trưng trong phong cách nhà hàng cổ truyền.

>> Xem thêm: Những hạng mục thi công nhà hàng bạn cần biết

Thi công từ các đơn vị chuyên nghiệp

Nhiều chủ đầu tư khi sở hữu bản vẽ thiết kế nhà hàng thường không lựa chọn thi công từ các đơn vị chuyên nghiệp mà thay vào đó, họ lựa chọn nhiều đơn vị cùng lúc hoặc tự thi công nhà hàng. Đây không phải là phương pháp thi công nhà hàng truyền thống hiệu quả.

nhung kinh nghiem khi thi cong nha hang truyen thong 2 - Những kinh nghiệm khi thi công nhà hàng truyền thống
Không tự thi công nhà hàng

Bởi nếu tự set up nhà hàng, sự thiếu hiểu biết và kỹ năng chuyên môn sẽ không giúp bạn có được không gian nhà hàng thu hút. Còn nếu lựa chọn nhiều đơn vị, việc thống nhất và sự ăn ý chắc chắn sẽ không được đảm bảo. Không những vậy việc thống nhất về phương án, phân chia thời gian cũng không phải là điều dễ dàng. Vậy nên, việc lựa chọn thi công nhà hàng trọn gói từ các đơn vị chuyên nghiệp là điều cần thiết.

nhung kinh nghiem khi thi cong nha hang truyen thong 5 - Những kinh nghiệm khi thi công nhà hàng truyền thống
Lựa chọn đơn vị uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công nhà hàng truyền thống, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi không chỉ là đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp mà còn là công ty thiết kế nhà hàng uy tín mà nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp bạn có được không gian nhà hàng thu hút cho việc kinh doanh nhà hàng hiệu quả.

>> Xem thêm: Có nên thi công nhà hàng quán ăn bởi đơn vị chuyên nghiệp hay không

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button