Những hạng mục thi công nhà hàng bạn cần biết

Nhung hang muc thi cong nha hang ban can biet 6 1067x800 - Những hạng mục thi công nhà hàng bạn cần biết

Thi công nhà hàng là giai đoạn vô cùng quan trọng sau khi chủ đầu tư đã có trong tay bản vẽ thiết kế nhà hàng. Mặc dù vậy, nhiều chủ đầu tư vẫn chưa nắm rõ được các hạng mục mà nhà hàng của mình cần thi công dẫn đến chất lượng công trình không được đảm bảo. Trong bài viết sau đây, Ken Design sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản nhất về các hạng mục khi thi công nhà hàng.

Thi công ngoại thất nhà hàng

Ngoại thất nhà hàng bao gồm toàn bộ các yếu tố bên ngoài không gian của nhà hàng. Đây là khu vực sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng. Do đó, chúng cần được thiết kế thi công đảm bảo yếu tố hấp dẫn và thu hút, giúp việc “lôi kéo” khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Nhung hang muc thi cong nha hang ban can biet 2 - Những hạng mục thi công nhà hàng bạn cần biết
Thi công ngoại thất nhà hàng

Khi thi công ngoại thất nhà hàng, chủ đầu tư cần chú ý đến các yếu tố như màu sơn, kích thước biển hiệu, các chi tiết và đường nét kiến trúc bên ngoài…. Các yếu tố này sẽ được thi công dựa trên phong cách thiết kế của nhà hàng. Đồng thời cần đảm bảo việc thi công nhà hàng luôn hài hòa với không gian xung quanh. Thi công ngoại thất nhà hàng ấn tượng sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận ra phong cách ẩm thực và là yếu tố quan trọng giúp việc kinh doanh nhà hàng thành công.

>> Xem thêm: Hoàn thiện thi công nhà hàng Phở Sướng – Vị ngon của ký ức

Thi công kiến trúc nhà hàng

Chủ đầu tư hiện nay chủ yếu lựa chọn những mặt bằng có sẵn kiến trúc. Do đó, việc thi công kiến trúc nhà hàng chủ yếu là quá trình tháo dỡ và thêm mới theo bản vẽ thiết kế. Mặc dù vậy, có nhiều chủ đầu tư muốn xây dựng không gian nhà hàng từ đất trống. Do đó, việc thi công kiến trúc nhà hàng sẽ vô cùng quan trọng.

Nhung hang muc thi cong nha hang ban can biet 4 - Những hạng mục thi công nhà hàng bạn cần biết
Xây mới kiến trúc nhà hàng

Thi công kiến trúc hiện nay có nhiều phong cách mới mẻ và độc đáo như thi công nhà hàng khung thép, thi công nhà hàng bằng tre, thi công nhà hàng bằng gỗ… Mỗi phong cách lại có những ưu điểm và hạn chế riêng khi thi công. Do đó, bạn cần phải có được bản vẽ kỹ thuật cụ thể để đảm bảo cho việc thi công kiến trúc nhà hàng luôn hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Tại sao nên thi công nhà hàng quán ăn

Thi công nội thất nhà hàng

Một trong những hạng mục thi công nhà hàng mà chủ đầu không thể bỏ qua đó chính là thi công nội thất. Không gian nhà hàng muốn có sự khoa học, ấn tượng và hợp lý cần phải đảm bảo quá trình này. Khi thi công nội thất nhà hàng, đơn vị thi công thường sẽ tháo dỡ, đập phá các khu vực không cần thiết và thay thế bằng những sản phẩm nội thất cho phù hợp.

Nhung hang muc thi cong nha hang ban can biet 1 - Những hạng mục thi công nhà hàng bạn cần biết
Thi công nội thất nhà hàng

Việc thi công nội thất nhà hàng không chỉ đơn giản là sắp xếp bàn ghế mà nó còn giúp cho phong cách thiết kế nhà hàng trở nên rõ ràng, thu hút hơn. Đồng thời, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi thưởng thức ẩm thực trong không gian nội thất nhà hàng đẹp và khoa học.

>> Xem thêm: Muốn thi công nhà hàng khung thép hiệu quả cần đảm bảo điều gì

Nhung hang muc thi cong nha hang ban can biet 5 - Những hạng mục thi công nhà hàng bạn cần biết
Thi công sàn nhà

Bất kỳ hạng mục thi công nào đều quan trọng và cần chú ý như nhau. Nếu bỏ qua bất kỳ một hạng mục nào, nhà hàng của bạn sẽ không thể đạt được công năng và hiệu quả kinh doanh tối đa. Bởi vậy, cho dù bạn kinh doanh nhà hàng theo phong cách nào, thì việc thi công nhà hàng cũng nên được đầu tư và giám sát cụ thể, thường xuyên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp, hãy gọi điện cho chúng tôi theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp. Với đội ngũ thi công nhà hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến bạn không gian nhà hàng hiệu quả với chi phí thi công hợp lý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button