Thiết kế quán bia kết hợp với đồ ăn nhanh

thiet ke quan bia ket hop do an nhanh 2 - Thiết kế quán bia kết hợp với đồ ăn nhanh

Thiết kế quán bia là một trong những xu hướng được nhiều chủ đầu tư theo đuổi. Tuy vậy, hầu hết các nhà hàng bia thường chỉ chuyên phục vụ các loại bia và một số đồ nhắm thông thường. Muốn kinh doanh nhà hàng bia thành công, việc đổi mới thiết kế nhà hàng là vô cùng quan trọng. Tại sao bạn không thử thiết kế quán bia kết hợp với đồ ăn nhanh?

Tại sao nên thiết kế quán bia kết hợp với đồ ăn nhanh

Đây là một trong những mô hình kinh doanh mới mẻ và đang được chú ý tại Việt Nam. Các quán bia xuất hiện như “nấm mọc sau mưa” với thực đơn giống nhau khiến cho khách hàng cảm thấy nhàm chán. Do đó, thiết kế quán bia kết hợp với đồ ăn nhanh sẽ là một ý tưởng kinh doanh độc đáo.

thiet ke quan bia ket hop do an nhanh 3 - Thiết kế quán bia kết hợp với đồ ăn nhanh
Thiết kế quán bia kết hợp với đồ ăn nhanh

Đồ ăn nhanh mà bạn có thể phục vụ cùng với những cốc bia tươi mát lạnh có thể kể đến như: các loại khoai chiên, ngô chiên, xúc xích, nem rán, gà rán… sẽ mang đến một hương vị ẩm thực độc đáo và mới mẻ, chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Hơn nữa việc ăn các đồ ăn tinh bột khi uống bia không những bảo vệ dạ dày của bạn mà còn giúp cho khách hàng lâu “ngấm” bia hơn, tránh tình trạng say xỉn quá mức.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bia thu hút

thiet ke quan bia ket hop do an nhanh 4 - Thiết kế quán bia kết hợp với đồ ăn nhanh
Thiết kế quán bia kết hợp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Một trong những nguyên nhân bạn nên thiết kế quán bia kết hợp với đồ ăn nhanh đó là bởi trong các cuộc gặp gỡ, ăn uống không chỉ có cánh mày râu mà còn có một phần lớn đối tượng khách hàng là nữ. Việc lựa chọn các món ăn nhanh và nhâm nhi cùng cốc bia sẽ giúp cho thực khách chống ngán với các loại đồ ăn nhiều đạm, hoặc làm mất khẩu vị của khách hàng.

Thiết kế quán bia kết hợp đồ ăn nhanh như thế nào

Việc thiết kế quán bia kết hợp với đồ ăn nhanh cũng không phải là một điều quá khó khăn bởi bạn có thể giữ nguyên thiết kế quán bia và chỉ cần một chút thay đổi trong bếp nhà hàng để đảm bảo phục vụ thực khách một cách tốt nhất. Thiết kế quán bia kết hợp cần đảm bảo được không gian thoáng, rộng cho nhà hàng. Bên cạnh khu vực chúng, bạn cũng nên thiết kế các phòng riêng để phục vụ những khách nhóm, khách đoàn hiệu quả.

thiet ke quan bia ket hop do an nhanh 7 - Thiết kế quán bia kết hợp với đồ ăn nhanh
Thiết kế nội thất nhà hàng kết hợp

Thiết kế quán bia kết hợp với nhà hàng ăn nhanh không cần quá đòi hỏi về không gian và nội thất nhà hàng. Bởi mục đích nhà hàng không phải là phục vụ tách biệt hai loại đồ ăn, đồ uống này. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những món ăn nhanh khi đang uống bia, do đó, thực chất vẫn là thiết kế quá bia là chủ yếu.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bia cổ điển

Thông thường, các quán bia thường không có khu bếp riêng, nên khi thiết kế quán bia kết hợp, chủ đầu tư nên để một phần diện tích cho bếp nhà hàng để đảm bảo việc chế biến và phục vụ khách hàng tốt nhất.

thiet ke quan bia ket hop do an nhanh 6 - Thiết kế quán bia kết hợp với đồ ăn nhanh
Không gian nhà hàng bia ấn tượng, độc đáo

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế quán bia kết hợp với đồ ăn nhanh độc đáo và thu hút khách hàng, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn nhà hàng, với đội ngũ kiến trúc sư đông, trẻ trung và giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bia tươi sang trọng – Beer Club

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button