Ý tưởng kinh doanh độc đáo khi đông về: Thiết kế quán bia kết hợp với lẩu

tuong kinh doanh khi dong ve thiet ke quan bia ket hop voi lau 2 - Ý tưởng kinh doanh độc đáo khi đông về: Thiết kế quán bia kết hợp với lẩu

Những cốc bia tươi mát không còn là thức uống của mùa hè mà nó xuất hiện trong bữa ăn của người Việt cả 4 mùa. Do đó, một thiết kế quán bia kết hợp với lẩu sẽ là ý tưởng kinh doanh độc đáo và ấn tượng cho mùa đông này. Vậy làm thế nào để thiết kế nhà hàng thu hút khách hàng mà vẫn đảm bảo được công năng, mời bạn cùng đọc bài viết dưới đây.

Lưu ý khi thiết kế quán bia kết hợp về không gian

Thiết kế quán bia tươi thường chú trọng đến không gian nhà hàng với xu hướng mở, thông thoáng nhằm mang lại cho khách hàng sự thoải mái và thân thiện nhất. Khi thiết kế quán bia kết hợp với lẩu, thiết kế nhà hàng cần có sự thay đổi và bố trí các khu vực hợp lý để đảm bảo công năng nhà hàng.

tuong kinh doanh khi dong ve thiet ke quan bia ket hop voi lau 1 - Ý tưởng kinh doanh độc đáo khi đông về: Thiết kế quán bia kết hợp với lẩu
Thiết kế quán bia kết hợp với lẩu

Bia là một loại đồ uống, do đó, không gian nhà hàng không cần quá cầu kỳ hay sang trọng, nhưng đối với nhà hàng lẩu nướng (hoặc nước), thực khách không chỉ dừng lại ở việc ăn uống mà còn cần có một không gian tiện ích và thoải mái. Do đó, khi thiết kế quán bia kết hợp, hãy phân chia các khu vực, phòng riêng để đảm bảo đáp ứng được tối ưu nhu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bia thu hút

Thiết kế quán bia kết hợp với lẩu, chủ đầu tư có thể thiết kế theo dạng nhà hàng khung thép kết hợp với sân vườn. Bên ngoài trời có thể chia thành các khu vực cho thực khách chỉ đến uống bia, các khu vực dành cho việc ăn uống… Việc phân chia này không chỉ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái mà còn giúp nhà hàng có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

tuong kinh doanh khi dong ve thiet ke quan bia ket hop voi lau 3 - Ý tưởng kinh doanh độc đáo khi đông về: Thiết kế quán bia kết hợp với lẩu
Thiết kế quán bia kết hợp theo phong cách sân vườn

Đối với diện tích trong nhà, chủ đầu tư có thể thiết kế theo phong cách của quán bar hoặc club… mang đến không gian mới mẻ cho nhà hàng. Các phòng riêng cũng nên được thiết kế để tiếp đón khách nhóm và khách đoàn một cách tốt nhất. Nhà hàng của bạn càng có sự sắp xếp khoa học, hợp lý thì việc kinh doanh nhà hàng càng hiệu quả.

>> Xem thêm: Thiết kế quán bia kết hợp với đồ ăn nhanh

Yêu cầu trong thiết kế quán bia kết hợp với lẩu

  • Đối với việc thiết kế quán kia kết hợp, chủ đầu tư cần có được bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, đầy đủ và chi tiết để đảm bảo quá trình thi công nhà hàng diễn ra an toàn và chất lượng.
  • Ngoại thất nhà hàng phải có sự khác biệt và thể hiện được ý tưởng của nhà hàng. Hãy thiết kế logo nhà hàng ấn tượng và có những chiến lược marketing hợp lý nhằm giới thiệu nhà hàng đến với nhiều người hơn.
tuong kinh doanh khi dong ve thiet ke quan bia ket hop voi lau 5 600x400 - Ý tưởng kinh doanh độc đáo khi đông về: Thiết kế quán bia kết hợp với lẩu
Sắp xếp nội thất thông minh, khoa học

>> Xem thêm: Thiết kế quán bia đẹp tiết kiệm chi phí

  • Cần có sự sắp xếp nội thất thông minh, khoa học. Các sản phẩm nội thất nhà hàng nên lựa chọn phong cách đơn giản, dễ dàng thi công, di chuyển hoặc sửa chữa, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Thiết kế quán bia kết hợp với lẩu thực sự là một ý tưởng tuyệt vời cho việc kinh doanh của bạn. Nếu đã sẵn sàng, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button