Thu hút khách hàng hiệu quả với thiết kế quán bia kết hợp hải sản

Thu hut khach hang hieu qua voi thiet ke quan bia ket hop voi hai san 1 - Thu hút khách hàng hiệu quả với thiết kế quán bia kết hợp hải sản

Thiết kế quán bia tươi kết hợp không phải là điều dễ dàng bởi việc chủ đầu tư kết hợp bia với loại đồ ăn nào đều phải đảm bảo được yếu tố an toàn và hương vị cho món ăn. Sự cộng hưởng giữa hương vị của bia và đồ ăn luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Một trong số những món ăn hay được “dân nhậu” yêu thích đó là hải sản. Do đó, bạn hãy thử thiết kế quán bia kết hợp với hải sản xem sao.

Trước khi thiết kế quán bia kết hợp với hải sản cần làm gì

So với thiết kế quán bia hơi thông thường, việc phục vụ thêm các món ăn hải sản sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Do đó, chủ đầu tư cần phải chuẩn bị một nguồn vốn tương đối lớn nếu muốn kinh doanh nhà hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cần phải tìm hiểu về thực tế các loại hải sản thường được dùng với bia để có thể đưa ra được những ý tưởng thiết kế độc đáo nhất.

Thu hut khach hang hieu qua voi thiet ke quan bia ket hop voi hai san 2 - Thu hút khách hàng hiệu quả với thiết kế quán bia kết hợp hải sản
Một số loại hải sản kết hợp với bia

Một số món ăn hải sản hiện nay hay được gọi kèm với bia đó là: gỏi mực xoài xanh, tôm nướng muối ớt, mực một nắng, mực chiên xù, mực trứng nướng, mực ống chiên bơ, tôm chiên trứng mặn…. Nếu chú ý bạn có thể thấy rằng, đây đều là những loại hải sản nhỏ, do đó khi thiết kế nhà hàng cũng sẽ có sự khác biệt so với nhà hàng hải sản thông thường.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bia thu hút

Một số lưu ý khi thiết kế quán bia kết hợp hải sản

Do  các loại hải sản ăn cùng với bia hơi chủ yếu là mực, tôm.. nên khi thiết kế quán bia kết hợp, chủ đầu tư có thể bỏ qua việc thiết kế bể hải sản. Thay vào đó, hãy thiết kế bếp nhà hàng đặc biệt là khu bảo quản thực phẩm với các thiết bị tủ đông, tủ làm mát…Điều này sẽ giúp chủ nhà hàng tiết kiệm được chi phí và không gian nhà hàng rất nhiều.

Thu hut khach hang hieu qua voi thiet ke quan bia ket hop voi hai san 3 - Thu hút khách hàng hiệu quả với thiết kế quán bia kết hợp hải sản
Thiết kế khu vực ăn uống cách xa nhà hàng

Trong khi thiết kế không gian nhà hàng, hãy chắc chắn khu vực chế biến các loại hải sản cần cách xa với khu đồ uống, do những loại vi khuẩn tươi sống trong thực phẩm và mùi hải sản sẽ ảnh hưởng đến hương vị thơm mát của bia. Ngoài ra, các khu vực khác cũng cần được bày trí khoa học để đảm bảo sự tiện lợi của khách hàng.

>> Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh độc đáo khi đông về: Thiết kế quán bia kết hợp với lẩu

Thu hut khach hang hieu qua voi thiet ke quan bia ket hop voi hai san 5 - Thu hút khách hàng hiệu quả với thiết kế quán bia kết hợp hải sản
Nội thất nhà hàng đơn giản, tiện lợi

Đối với thiết kế nội thất nhà hàng, sự đơn giản và tiện ích vẫn là yếu tố mà chủ đầu tư nên hướng tới. Bạn có thể sử dụng các loại bàn ghế công nghiệp hiện nay với rất nhiều kiểu dáng đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Ngoài ra, sử dụng một số yếu tố trang trí của mang phong cách biển cả, giúp không gian nhà hàng trở nên ấn tượng và sinh động hơn.

Thiết kế quán bia kết hợp với hải sản chỉ có thể thành công nếu như bạn lựa chọn được một đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín, Hãy gọi cho Ken Design theo số: 0987.413.998 chúng tôi sẽ giúp bạn có được những bản thiết kế tuyệt vời nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, năng động, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng

>> Xem thêm: Thiết kế quán bia kết hợp với đồ ăn nhanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *