Làm sao để thiết kế quán bia kết hợp hiệu quả

lam sao de thiet ke nha hang bia ket hop hieu qua 2 - Làm sao để thiết kế quán bia kết hợp hiệu quả

Muốn mở rộng kinh doanh và thu hút đông đảo đối tượng khách hàng, việc đổi mới ý tưởng thiết kế là vô cùng cần thiết. Một trong những ý tưởng độc đáo mà nhiều chủ đầu tư lựa chọn đó là thiết kế quán bia kết hợp. Vậy làm sao để có được một thiết kế nhà hàng hiệu quả và thu hút khách hàng. Mời bạn cùng tham khảo bài viết của Ken Design dưới đây.

Xác định được loại đồ ăn phục vụ cùng

Để có thể thiết kế quán bia tươi kết hợp thành công, việc đầu tiên đó là chủ đầu tư cần phải xác định được món ăn mà nhà hàng sẽ phục vụ. Có rất nhiều món ăn có thể kết hợp với thức uống tươi mát này như: các món ăn nhanh, đồ hải sản, các món ăn có vị mặn, chua… Nên chủ đầu tư có thể lựa chọn thiết kế quán bia kết hợp với một trong những món này.

lam sao de thiet ke nha hang bia ket hop hieu qua 5 - Làm sao để thiết kế quán bia kết hợp hiệu quả
Xác định loại đồ ăn được muốn kết hợp

Mặc dù có rất nhiều những món ăn mà chủ đầu tư có thể lựa chọn, nhưng cũng có những loại thực phẩm và đồ ăn không nên phục vụ cùng với bia như: thịt hun khói, hạt điều, các sản phẩm từ sữa, sushi, sầu riêng… Các loại thực phẩm này có các chất khi tác dụng với bia sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Bởi vậy, khi thiết kế quán bia kết hợp, chủ đầu tư cần tìm hiểu về thực tế nhu cầu của khách hàng, không nên tự ý sáng tạo hoặc kết hợp các món ăn lạ với bia để bảo vệ sức khỏe của khách hàng.

>> Xem thêm: Thiết kế quán bia kết hợp với lẩu

Xác định phong cách nhà hàng

lam sao de thiet ke nha hang bia ket hop hieu qua 1 - Làm sao để thiết kế quán bia kết hợp hiệu quả
Xác định phong cách nhà hàng

Phong cách nhà hàng là một trong những yếu tố cần có của tất cả các nhà hàng nói chung nếu như muốn gây chú ý đến khách hàng. Đối với thiết kế quán bia tươi, tùy thuộc vào loại đồ ăn kết hợp mà chủ đầu tư nên có những thay đổi trong thiết kế nhà hàng. Những quán bia tươi thường gắn với các cuộc gặp gỡ, trò chuyện mang tính thân mật, gần gũi. Do đó, không gian nhà hàng cần phải đảm bảo sự rộng rãi, thoáng mát và tiện lợi.

lam sao de thiet ke nha hang bia ket hop hieu qua 3 - Làm sao để thiết kế quán bia kết hợp hiệu quả
Thiết kế quán bia bình dân

Bạn có thể thiết kế quán bia kết hợp theo nhiều phong cách khác nhau từ bình dân cho đến sang trọng hoặc biến các quán bia kết hợp thành các club, quán bar… chắc chắn sẽ kích thích cảm giác và gây được sự chú ý với khách hàng. Ngoài ra, việc xác định phong cách nhà hàng cũng sẽ giúp chủ đầu tư lựa chọn nội thất nhà hàng, các chi tiết trang trí phù hợp với thiết kế nhà hàng.

>> Xem thêm: Thu hút khách hàng hiệu quả với thiết kế quán bia kết hợp hải sản

Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín

lam sao de thiet ke nha hang bia ket hop hieu qua 6 - Làm sao để thiết kế quán bia kết hợp hiệu quả
Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín

Để có được một thiết kế quán bia kết hợp hiệu quả, tiết kiệm chi phí và đảm bảo công năng, chủ đầu tư cần phải lựa chọn được đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín và chất lượng. Ken Design là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng mà bạn nên tin tưởng. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, năng động luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thiết kế ấn tượng và độc đáo.

Hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế quán bia kết hợp đồ ăn nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button