Tiêu chuẩn thiết kế quán bia đẹp và khoa học

tieu chuan thiet ke quan bia dep va khao học 5 1067x800 - Tiêu chuẩn thiết kế quán bia đẹp và khoa học

Việt Nam là một trong những quốc gia tiêu thụ bia lớn nhất trên thế giới.  Đây là một trong những điều kiện thuận lợi cho nhiều chủ đầu tư lựa chọn kinh doanh. Mặc dù vậy, nếu muốn thu hút khách hàng và kinh doanh hiệu quả, bạn cần phải thiết kế quán bia đẹp và thuận tiện. Hãy ghi lại những tiêu chuẩn thiết kế quán bia đẹp dưới đây và áp dụng cho việc kinh doanh của mình nhé.

Diện tích kinh doanh lớn

Đây sẽ là một trong những lợi thế lớn của quán nếu muốn thiết kế quán bia đẹp. Đảm bảo diện tích kinh doanh phù hợp, bạn có thể phân chia không gian quán thành nhiều khu vực khác nhau. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và đảm bảo cho việc phục vụ khách hàng luôn nhanh chóng và tốt nhất.

tieu chuan thiet ke quan bia dep va khao học 2 - Tiêu chuẩn thiết kế quán bia đẹp và khoa học
Diện tích kinh doanh lớn

Việc sở hữu diện tích mặt bằng lớn còn giúp chủ đầu tư có thể đa dạng phong cách thiết kế hơn. Ngoài ra, không gian nhà hàng rộng lớn sẽ giúp chủ đầu tư có thể phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ các nhóm gia đình nhỏ cho đến các công ty với số lượng người lớn.Do đó, tiêu chuẩn thiết kế quán bia đẹp đó chính là cần không gian rộng lớn và ấn tượng.

>> Xem thêm: Thiết kế quán bia kết hợp đồ ăn nhanh

Nội thất quán bia đơn giản

Thông thường, chủ đầu tư đều lựa chọn thiết kế không gian quá bia ngoài trời. Do đó, nếu muốn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng của quán bia, chủ đầu tư nên lựa chọn các sản phẩm nội thất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo thống nhất với phong cách.

tieu chuan thiet ke quan bia dep va khao học 3 - Tiêu chuẩn thiết kế quán bia đẹp và khoa học
Nội thất quán bia đơn giản

Mặc dù vậy, nội thất ngoài trời cần phải lựa chọn các vật liệu phù hợp đảm bảo tuổi thọ theo thời gian. Một số chất liệu mà bạn có thể lựa chọn như đá, bê tông nhẹ…vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa dễ dàng vệ sinh và tuổi thọ. Bạn nên thiết kế phần mái tre trong suốt hoặc một số ô gập lớn bên ngoài để có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên hiệu quả.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bia tươi sang trọng – Beer Club

Tạo điểm nhấn cho không gian của quán

Đối với không gian quán bia, việc tạo điểm nhấn cho quán là vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp cho quán bia trở nên đẹp và thu hút hơn. Có rất nhiều cách trang trí thiết kế quán bia đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Bạn có thể sử dụng chính những vật dụng có sẵn quen thuộc để trang trí cho quán như các thương hiệu bia mà quán phục vụ hoặc các bức tranh về lễ hội bia.

tieu chuan thiet ke quan bia dep va khao học 1 - Tiêu chuẩn thiết kế quán bia đẹp và khoa học
Tạo điểm nhấn cho không gian quán

Thiết kế quán bia đẹp không phải là điều đơn giản bởi nó cần đảm bảo tính thẩm mỹ mà không ảnh hưởng đến công năng nhà hàng. Do đó, bạn cần phải liên kết với một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Những tư vấn thiết kế của các đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những ý tưởng tuyệt vời.

Nếu đang có nhu cầu thiết kế quán bia đẹp, hãy liên hệ với Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo mang đến bạn không gian nhà hàng hài hòa và ấn tượng nhất.

>> Xem thêm: Trang trí thiết kế nhà hàng bia đơn giản và hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button