Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu

tu van thiet ke nha hang phong cach chau au 4 1067x800 - Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu

Bên cạnh ẩm thực châu Á, các món ăn theo phong cách châu Âu hiện nay cũng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Vậy khi thiết kế nhà hàng theo phong cách châu Âu có điểm gì khác biệt so với phong cách nhà hàng Á. Cùng tham khảo tư vấn thiết kế nhà hàng dưới đây để giúp bạn có được những thông tin cần thiết và kinh nghiệm hiệu quả cho không gian chuẩn phong cách nhất nhé.

Lựa chọn kiến trúc phong cách công nghiệp hoặc tân cổ điển

Một trong những điểm nổi bật và cần chú ý khi thiết kế nhà hàng theo phong cách châu Âu đó là không gian là sự kết hợp giữa nét hiện đại cùng với yếu tố nghệ thuật. Chính bởi vậy,khác với sự đơn giản, gần gũi trong kiến trúc nhà hàng mang phong cách châu Á, kiến trúc châu Âu hướng đến sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Để làm nổi bật phong cách châu Âu một cách hiệu quả, chủ đầu tư nên lựa chọn kiểu kiến trúc tân cổ điển hoặc phong cách công nghiệp. Đây là hai lối kiến trúc mà khách hàng có thể dễ dàng hình dung được về phong cách nhà hàng của bạn.

tu van thiet ke nha hang phong cach chau au 1 - Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu
Lựa chọn kiến trúc phong cách công nghiệp

Với kiến trúc công nghiệp, không gian bao gồm những cột trống làm trung tâm, không gian có sự liên kết, thống nhất với nhau tạo ra sự kết nối tuyệt vời. Những bức tường gạch đỏ thô mộc hoặc được trát xi măng là những điểm mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy trong không gian. Còn đối với kiến trúc tân cổ điển, những chi tiết trang trí xung quanh cột một cách tỉ mỉ là những nét đặc trưng của phong cách này. Bạn có thể lựa chọn hai kiểu kiến trúc này nếu muốn thiết kế nhà hàng theo phong cách công nghiệp ấn tượng và độc đáo.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng khi kết hợp nhiều phong cách

Sử dụng gỗ cho nội thất nhà hàng

Các nhà hàng châu Âu thường theo đuổi phong cách hiện đại, đơn giản. Chính bởi vậy, nội thất được sử dụng trong không gian cũng không quá cầu kỳ hay phức tạp như thiết kế nhà hàng Nhật Bản hay Trung Quốc. Bởi vậy, nó mang tới cho khách hàng cảm nhận về một không gian ẩm thực gọn gàng và khoa học. Đồ nội thất sử dụng trong nhà hàng này vô cùng phong phú, chủ yếu là chất liệu gỗ và sắt công nghiệp. Bạn có thể sử dụng kiểu ghế gỗ đơn giản với phần tựa lưng êm ái. Hoặc cũng có thể lựa chọn nội thất là những chiếc ghế sô – pha ấn tượng cho không gian thêm thu hút.

tu van thiet ke nha hang phong cach chau au 3 - Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu
Sử dụng gỗ cho nội thất nhà hàng

Hệ thống nội thất trong nhà hàng châu Âu còn có cả quầy bar, kệ trang trí cũng ưu tiên sử dụng bằng chất liệu gỗ. Nó giúp cho không gian nhà hàng trở nên sang trọng và thu hút hơn. Bạn có thể đặt kệ rượu trong nhà hàng để làm nổi bật hơn chất châu Âu trong không gian của quán. Bên cạnh tư vấn thiết kế nhà hàng châu Âu sử dụng chất liệu gỗ, bạn còn có thể sử dụng các vật liệu công nghiệp cho phù hợp với phong cách mà mình mong muốn.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng kết hợp với quầy bar độc đáo

Trang trí với hệ thống chiếu sáng nổi bật

Khi tư vấn thiết kế nhà hàng theo phong cách châu Âu, yếu tố trang trí luôn là điều mà chủ đầu tư cần chú ý. Bởi yếu tố này sẽ giúp không gian mang đặc trưng của phong cách hơn. Để có được một không gian nhà hàng đẹp, chủ đầu tư có thể trang trí không bằng cây xanh hoặc hệ thống đèn chiếu sáng độc đáo. Với kiến trúc công nghiệp, đơn giản, những mẫu đèn độc đáo theo phong cách hiện đại sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho không gian. Còn nếu lựa chọn kiến trúc tân cổ, hãy lựa chọn những mẫu đèn chùm ấn tượng cho không gian đẹp và ưng ý.

tu van thiet ke nha hang phong cach chau au 2 - Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu
Trang trí với hệ thống chiếu sáng nổi bật

Không gian nhà hàng mang phong cách châu Âu cần có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và nội thất, màu sắc và ánh sáng. Do vậy, nếu bạn cũng đang có ý định thiết kế nhà hàng theo phong cách này, liên hệ với công ty thiết kế nhà hàng Ken Design để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất. Hiện nay, chúng tôi có 3 cơ sở ở cả Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh sẵn sàng hỗ trợ cho chủ đầu tư một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng ăn uống diện tích nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button