Tư vấn thiết kế nhà hàng ăn uống diện tích nhỏ

tu van thiet ke nha hang an uong dien tich nho 4 1067x800 - Tư vấn thiết kế nhà hàng ăn uống diện tích nhỏ

Thiết kế nhà hàng diện tích nhỏ không hề đơn giản, nó cần chủ đầu tư cần có một phương án thiết kế nhà hàng chi tiết, phù hợp vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đáp ứng được công năng của nhà hàng. Bởi vậy, những tư vấn thiết kế nhà hàng ăn uống diện tích nhỏ dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho chủ đầu tư trong việc xây dựng một không gian nhà hàng đẹp. Cùng tham khảo và áp dụng cho việc kinh doanh nhà hàng của mình nhé.

Thiết kế nhà hàng với những ô cửa sổ lớn

Khách hàng chắc chắn sẽ không lựa chọn một nhà hàng nếu không gian chật chội với mùi tường ẩm mốc. Đây là là vấn đề mà phần lớn nhà hàng đều gặp phải bởi có có được phương án thiết kế nhà hàng phù hợp. Chính bởi vậy, chủ đầu tư nên giải quyết vấn đề này bằng cách lựa chọn thiết kế các ô cửa sổ lớn hoặc cửa kính trong không gian của quán. Trước tiên nó tạo ra một không gian rộng mở, mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái cho thực khách. Thứ hai, có được nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ khiến không gian nhà hàng thoáng mát, dễ chịu và không còn mùi ẩm mốc.

tu van thiet ke nha hang an uong dien tich nho 2 - Tư vấn thiết kế nhà hàng ăn uống diện tích nhỏ
Thiết kế nhà hàng với những ô cửa sổ lớn

Nếu không thể đảm bảo những ô cửa sổ lớn, bạn cũng có thể thiết kế phần cửa ra vào rộng mở bằng chất liệu kính. Cùng với đó là việc hạn chế những vách ngăn cách trong không gian nhà hàng. Nó giúp bạn sử dụng diện tích nhà hàng một cách tối đa nhất. Kết hợp với những gam màu tươi sáng sử dụng trong nội thất, không gian nhà hàng sẽ  được cải thiện đáng kể về những vấn đề mùi ẩm mốc hay sự chật chội, khó chịu mà một nhà hàng nhỏ có thể gặp phải.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới

Sử dụng gương trong trang trí

Trong khi tư vấn thiết kế nhà hàng ăn uống diện tích nhỏ, chúng tôi luôn dành lời khuyên cho chủ đầu tư đó là sử dụng gương nếu như không gian nhà hàng nhỏ. Bởi tác dụng ảo giác về không gian mà nó mang lại. Gương được trang trí trong nhà hàng sẽ phải chiếu không gian và ánh sáng tạo chiều sâu cho nội thất. Khách hàng sẽ có cảm giác nhà hàng trở nên rộng hơn. Hoặc hiện nay, xu hướng check -in qua gương cũng được nhiều người yêu thích. Bởi vậy, trang trí gương trong nhà hàng sẽ giúp bạn có được một không gian nhà hàng đảm bảo được tối đa nhu cầu của thực khách.

tu van thiet ke nha hang an uong dien tich nho 3 - Tư vấn thiết kế nhà hàng ăn uống diện tích nhỏ
Sử dụng gương trong trang trí

Bạn có thể trang trí không gian với một số gương tròn trên tường hoặc sử dụng cả gương lớn cho tường nếu không gian nhỏ. Hoặc cũng có thể lắp gương ở vị trí các cột có trong nhà hàng. Nhưng cũng không nên sử dụng quá nhiều mà chỉ nên sử dụng ở mức độ vừa phải, đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà hàng một cách hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng không nên bỏ lỡ

Kết hợp hệ thống chiếu sáng với ánh sáng tự nhiên

Hệ thống chiếu sáng có tác động rất lớn trong không gian, đặc biệt là đối với nhà hàng có diện tích nhỏ. Nó có thể khiến không gian tối hơn, chật hơn những đồng thời cũng có thể làm không gian trở nên thông thoáng và rộng hơn. Chính bởi vậy, khi lựa chọn hệ thống chiếu sáng trong nhà hàng nhỏ, chủ nhà hàng nên lựa chọn ánh sáng tối. Mặc dù vậy, chỉ nên sử dụng 2 đến 3 kiểu bóng với với kiểu dáng đơn giản, đảm bảo cho không gian nhà hàng luôn gọn gàng và khoa học. Cùng với đó, kết hợp với ánh sáng tự nhiên tạo ra sự thoải mái cho không gian nhà hàng.

tu van thiet ke nha hang an uong dien tich nho 1 - Tư vấn thiết kế nhà hàng ăn uống diện tích nhỏ
Kết hợp hệ thống chiếu sáng với ánh sáng tự nhiên

Hãy biến không gian nhà hàng chật hẹp của bạn thành địa điểm ẩm thực độc đáo, thu hút bằng cách liên hệ với địa chỉ thiết kế nhà hàng Ken Design để được tư vấn thiết kế nhà hàng ăn uống diện tích nhỏ một cách nhanh chóng, cụ thể và hiệu quả nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc trực tiếp tại các chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Hồ Chí Minh, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu những không gian nhà hàng đẹp nhất.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế thi công nhà hàng diện tích hạn chế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button