Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới

tu van thiet ke nha hang phong cach nhiet doi 1 1067x800 - Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới

Vẻ đẹp sinh động trong không gian nhà hàng mang phong cách nhiệt đới khiến khách hàng cảm thấy thích thú, thu hút. Bởi vậy, đây là một trong những ý tưởng thiết kế nhà hàng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới, cùng lưu lại những chia sẻ tư vấn thiết kế nhà hàng dưới đây của Ken Design, một không gian ẩm thực như ý sẽ không còn là điều quá khó khăn.

Tạo ra không gian mở là đặc trưng trong kiến trúc

Nhắc đến thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới, người ta thường mường tượng ra một không gian xanh mát, sinh động như một khu vườn nhỏ với không khí dễ chịu và thoải mái. Để làm được điều này, bạn nên thiết kế kiến trúc nhà hàng theo xu hướng mở, vừa đảm bảo được ánh sáng trong không gian nhà hàng, vừa giúp không gian trở nên thoáng đãng, dễ chịu và thu hút hơn. Bạn có thể thiết kế các ô cửa sổ lớn hoặc thay thế các bức tường gạch bằng tường kính nhằm tăng hiệu quả mở cho không gian nhà hàng.

tu van thiet ke nha hang phong cach nhiet doi 5 - Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới
Tạo ra không gian mở là đặc trưng trong kiến trúc

Ngoài ra, một không gian có kiến trúc mở không nên có các phòng riêng. Mọi khách hàng đều nên được phục vụ trong cùng một khu vực ăn uống duy nhất. Nếu muốn phân chia không gian, bạn có thể sử dụng các chậu cây, vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng lại vẫn phù hợp với tổng thể phong cách thiết kế của nhà hàng.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê

Sử dụng nội thất có họa tiết màu xanh

Đây là một trong những đặc trưng nổi bật, dễ dàng nhận biết của phong cách thiết kế nhiệt đới. Nó bao gồm những họa tiết hoa, lá của rừng nhiệt đới vô cùng sinh động. Sử dụng họa tiết này cho thiết kế nhà hàng là không thể thiếu. Bạn có thể sử dụng trên tường, sàn, hoặc bàn ghế nhà hàng với những mẫu sô – pha hay gối ôm họa tiết, chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

tu van thiet ke nha hang phong cach nhiet doi 3 - Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới
Sử dụng nội thất có họa tiết màu xanh

Nếu không sử dụng họa tiết, thì màu sắc trong nội thất nhà hàng cũng vẫn có sự xuất hiện của gam màu này. Nó mang tới cho không gian nhà hàng sự tươi mát, sinh động và vô cùng thu hút. Ngoài ra thì việc sử dụng cây xanh thay vì màu sắc hay họa tiết trong nhà hàng cũng là phương pháp thiết kế nhà hàng ăn uống theo phong cách này được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Sử dụng cây xanh còn có tác dụng lọc không khí, loại bỏ những chất độc hại, giúp thực khách có thể tận hưởng bữa ăn một cách tuyệt vời nhất.

>> Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới

Hạn chế các chi tiết trang trí rườm rà

Các họa tiết màu xanh dường như bao phủ rất lớn diện tích trong không gian nhà hàng. Do vậy, việc sử dụng các sản phẩm trang trí khác trong không gian cũng cần phải cẩn trọng, tránh làm nhà hàng của bạn trở nên rườm rà, rối mắt và kém thẩm mỹ. Bạn chỉ nên sử dụng một vài bức tranh ở các khu vực tường trống không vẽ họa tiết. Hoặc sử dụng hệ thống bóng chiếu sáng đơn giản, tạo nên sự hài hòa cho không gian.

tu van thiet ke nha hang phong cach nhiet doi 4 - Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới
Hạn chế các chi tiết trang trí rườm rà

Không gian nhà hàng mang phong cách nhiệt đới không chỉ là xu hướng thiết kế nhà hàng trên thế giới, mà ở Việt Nam nó cũng đang ngày càng phổ biến. Do vậy, một đơn vị có nhiều kinh nghiệm và sự sáng tạo trong thiết kế như Ken Design sẽ là sự lựa chọn hợp lý, giúp bạn có được một nhà hàng đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn thiết kế nhà hàng hữu ích nhất.

>> Xem thêm: Cách trang trí thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button