Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê

tu van thiet ke nha hang phong cach dong que 2 1067x800 - Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê

Bên cạnh các phong cách ẩm thực từ các nước trong khu vực, ở Việt Nam cũng xuất hiện rất nhiều những nhà hàng theo phong cách đồng quê. Không gian và ẩm thực của nhà hàng mang đậm hình ảnh, hương vị của làng quê Việt, chính bởi vậy, nó lại càng gợi lên sự thích thú, tò mò đối với thực khách, đặc biệt là khách nước ngoài. Ghi lại những tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê của Ken Design dưới đây để có được cho mình ý tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo nhất.

Thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê theo vùng miền

Việt Nam có 3 miền Bắc, Trung, Nam với những phong tục tập quán, đặc trưng kiến trúc cũng như ẩm thực riêng. Chính bởi vậy khi thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê, chủ đầu tư cũng cần phải dựa vào vị trí địa lý để có được những ý tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo và ấn tượng nhất. Hoặc có thể thiết kế nhà hàng theo các khu vực tỉnh thành, đồi núi hoặc đồng bằng… cũng sẽ giúp bạn có được những không gian nhà hàng đẹp.

tu van thiet ke nha hang phong cach dong que 3 - Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê
Thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê theo vùng miền

Chủ đầu tư nên thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê theo vùng miền đó là bởi trước hết, nó vừa là cách quảng bá, giới thiệu về văn hóa và ẩm thực vùng miền. Sau đó, khách hàng địa phương cũng có sự quen thuộc với các món ăn, giúp đảm bảo số lượng khách hàng ổn định về lợi nhuận. Để có được những bản vẽ thiết kế nhà hàng đồng quê đẹp, chủ đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về những nét đặc trưng trong văn hóa, đời sống, đảm bảo cho không gian nhà hàng thể hiện được phong phú và nổi bật nhất những chi tiết đó.

>> Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê

Cách thiết kế kiến trúc, nội thất nhà hàng đồng quê

Đối với nhà hàng mang phong cách đồng quê, sự hiện đại, sang trọng hay cao cấp thường được thay thế bởi sự thanh bình, nhẹ nhàng và gần gũi. Chính bởi vậy, khi thiết kế nhà hàng mang phong cách đồng quê, chủ đầu tư nên thiết kế với không gian mở, hướng nhà hàng nhìn ra sân vườn với nhiều cây xanh,hoặc tiểu cảnh sử dụng trong trang trí, nó sẽ giúp không gian nhà hàng trở nên ấn tượng và độc đáo hơn. Một số kiểu kiến trúc phòng riêng, hoặc chòi, lán… cũng được sử dụng trong thiết kế kiến trúc nhà hàng, mang tới hình ảnh gần gũi và thân thuộc dành cho khách hàng.

tu van thiet ke nha hang phong cach dong que 1 - Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê
Cách thiết kế kiến trúc, nội thất nhà hàng đồng quê

Còn khi thiết kế nội thất nhà hàng mang phong cách đồng quê, kiểu dáng đơn giản, linh hoạt nhưng thoải mái sẽ được ưu tiên lựa chọn. Nội thất đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một không gian nhà hàng mang phong cách đồng quê ấn tượng, nổi bật. Bởi vậy, thiết kế nội thất nhà hàng thu hút, khoa học là cách hiệu quả giúp nhà hàng của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng, giúp việc kinh doanh nhà hàng trở nên đảm bảo hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về mẫu thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê

Lựa chọn vật liệu cho phong cách đồng quê

Muốn làm nổi bật thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê thì không thể sử dụng những vật liệu công nghiệp, hiện đại. Mà thay vào đó, bạn nên lựa chọn những chất liệu truyền thống như mây tre đan, lợp ngói bằng lá cọ, thiết kế không gian nhà hàng với các loại gạch đỏ, gạch bông truyền thống, hoặc bằng các loại gỗ sẫm màu. Sự kết hợp giữa các chi tiết mang hình ảnh đồng quê sẽ tạo ra một không gian nhà hàng đẹp, và thu hút khách hàng.

tu van thiet ke nha hang phong cach dong que 4 - Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê
Lựa chọn vật liệu cho phong cách đồng quê

>> Xem thêm: Gợi ý 3 mẫu thiết kế nhà hàng cho người mới kinh doanh

Không chỉ là nội thất, mà đối với cách trang trí thiết kế nhà hàng, chủ đầu tư cũng nên lựa chọn những chi tiết gắn liền với phong cách thiết kế này. Chẳng hạn như phong cách đồng quê Bắc Bộ thường sử dụng những hình ảnh như cây đa, con trâu, các sản phẩm thủ công mây tre đan như quang gánh, hoa sen, những bức tranh chữ thư pháp….giúp nhà hàng trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Nếu cũng muốn sở hữu một không gian ẩm thực cho việc kinh doanh của riêng mình, hãy liên hệ với công ty thiết kế nhà hàng Ken Design để được tư vấn trực tiếp và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button