Mẹo trang trí thiết kế nhà hàng ăn uống “hợp gu” khách hàng

meo trang tri thiet ke nha hang an uong hop gu khach hang 3 1067x800 - Mẹo trang trí thiết kế nhà hàng ăn uống "hợp gu" khách hàng

Trang trí là một trong những việc cần thiết trong bất kể một không gian nhà hàng nào. Nó không chỉ giúp không gian trở nên sinh động, đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn là yếu tố “hút” khách hàng không thể thiếu hiện nay. Vậy làm sao để trang trí nhà hàng đẹp, hiệu quả? Bạn có thể tham khảo một số mẹo trang trí thiết kế nhà hàng ăn uống dưới đây.

Trang trí với các yếu tố cùng chủ đề với phong cách

Đây là một trong những cách trang trí thiết kế nhà hàng phổ biến, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Nó đảm bảo cho tổng thể trong phong cách nhà hàng luôn hài hòa, hỗ trợ nhau. Đồng thời cũng có thể sử dụng cách trang trí cùng với chủ đề của phong cách nhằm tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng. Điều này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tạo nên sự sáng tạo, thu hút, liên kết cho không gian nhà hàng.

meo trang tri thiet ke nha hang an uong hop gu khach hang 1 - Mẹo trang trí thiết kế nhà hàng ăn uống "hợp gu" khách hàng
Trang trí với các yếu tố cùng chủ đề với phong cách

Cách trang trí này hoàn toàn phù hợp với một số thực đơn đặc biệt như thiết kế nhà hàng hải sản, hay thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê. Những chi tiết trang trí được sử dụng trong nhà hàng sẽ có cùng chủ đề, hoặc liên quan đến chi tiết, giúp không gian trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Chẳng hạn, trong nhà hàng hải sản, chủ đầu tư có thể trang trí không gian với những mô hình thuyền, lưới, hoặc tiêu bản của các loại cá, hoặc trang phục thủy thủ… Chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của khách hàng.

>> Xem thêm: Cách trang trí thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới

Trang trí nhà hàng với cây xanh

Mọi đối tượng khách hàng hiện nay đều “siêu lòng” trong những không gian nhà hàng tràn ngập cây xanh. Bởi với điều kiện làm việc văn phòng như hiện nay, khách hàng luôn tìm kiếm những không gian xanh, giúp bản thân có thể thư giãn, giải tỏa những căng thẳng đồng thời nạp năng lượng cho mình. Chính bởi vậy, trang trí nhà hàng với cây xanh hoàn toàn là ý tưởng trang trí hiệu quả với chi phí  hợp lý.

meo trang tri thiet ke nha hang an uong hop gu khach hang 2 - Mẹo trang trí thiết kế nhà hàng ăn uống "hợp gu" khách hàng
Trang trí nhà hàng với cây xanh

Bạn có thể biến không gian ẩm thực thành một khu vườn nhỏ xinh. Hoặc trang trí không gian nhà hàng với nhiều loại cây khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích không gian, mà việc lựa chọn kích thước cây cũng có sự phù hợp. Những thiết kế nhà hàng diện tích hạn chế nên thiết kế các chậu cây leo, hoặc các chậu cay trên tường nhằm tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Hoặc có thể sử dụng một số loại cây để bàn nhỏ xinh, nhằm tăng thêm sự sinh động trong không gian nhà hàng.

>> Xem thêm: Lỗi trang trí thiết kế nhà hàng phổ biến nhất

>> Xem thêm:  Ý tưởng trang trí thiết kế nhà hàng không gian nhỏ

Trang trí nhà hàng với hệ thống chiếu sáng

Về ban đêm, hệ thống chiếu sáng trở thành chi tiết trang trí không thể thiếu trong bất kỳ một không gian nhà hàng nào. Ngoài đảm bảo hệ thống chiếu sáng cho tổng thể không gian nhà hàng, nhiều chủ đầu tư hiện nay sử dụng các loại đèn với công suất nhỏ, nhằm trang trí cho không gian nhà hàng trở sinh động và thu hút hơn. Nhưng khi lựa chọn kiểu dáng đèn, chủ đầu tư cũng cần phải lựa chọn tùy thuộc vào diện tích hoặc khu vực sử dụng, đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả trang trí của hệ thống chiếu sáng.

meo trang tri thiet ke nha hang an uong hop gu khach hang 4 - Mẹo trang trí thiết kế nhà hàng ăn uống "hợp gu" khách hàng
Trang trí nhà hàng với hệ thống chiếu sáng

Đặc biệt đối với nhà hàng tiệc cưới, việc sử dụng hệ thống chiếu sáng lại càng trở nên quan trọng hơn, nó giúp cho không gian nhà hàng trở nên lãng mạn, hiện đại và sang trọng. Do vậy, trong nhà hàng tiệc cưới, mỗi khu vực lại được sử dụng một hệ thống chiếu sáng khác nhau, không chỉ đảm bảo công năng nhà hàng, mà còn nâng cao tính thẩm mỹ một cách hiệu quả.

Với những mẹo trên đây, hy vọng sẽ giúp chủ đầu tư có được một không gian nhà hàng đẹp, ấn tượng. Nếu có nhu cầu thiết kế nhà hàng, hãy liên hệ với Ken Design để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi là địa chỉ thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín. Với kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng phong phú, đa dạng qua nhiều công trình thực tiễn, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button