Ý tưởng trang trí thiết kế nhà hàng không gian nhỏ

y tuong trang tri thiet ke nha hang khong gian nho 1 1067x800 - Ý tưởng trang trí thiết kế nhà hàng không gian nhỏ

Đối với những thiết kế nhà hàng nhỏ, chủ đầu tư thường đau đầu, lo lắng bởi không biết lựa chọn cách trang trí như thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa khiến nhà hàng trở nên thông thoáng và ấn tượng. Nếu bạn cũng đang ở trong tình trạng này, hãy tham khảo một vài ý tưởng trang trí thiết kế nhà hàng không gian nhỏ dưới  đây.

Hạn chế các vật dụng trang trí kích thước lớn

Hãy thử hình dung nếu nhà hàng của bạn hạn chế về diện tích mà bạn lại sử dụng những chậu cây lớn trong không gian nhà hàng hoặc sử dụng các mẫu đèn trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ chắc chắn không gian sẽ trở nên lộn xộn, thiếu khoa học thậm chí còn gây khó khăn cho việc di chuyển của khách hàng và nhân viên.

y tuong trang tri thiet ke nha hang khong gian nho 4 - Ý tưởng trang trí thiết kế nhà hàng không gian nhỏ
Hạn chế các vật dụng trang trí kích thước lớn

Do đó, đối với diện tích nhà hàng nhỏ, các vật dụng trang trí có kích thước lớn không phải là lựa chọn đúng đắn. Hãy ưu tiên lựa chọn các chi tiết trang trí thiết kế nhà hàng phù hợp, bạn nên sử dụng những đồ vật trang trí với kích thước vừa phải hoặc nhỏ nhắn, vẫn đảm bảo được không gian và tính thẩm mỹ trong nhà hàng.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về các vật liệu trang trí thiết kế nhà hàng

Lựa chọn trang trí nhà hàng với tone màu sáng

Không có một phương án thiết kế nhà hàng nhỏ nào hiệu quả hơn là việc sử dụng những tone màu sáng trong trang trí thiết kế nhà hàng. Màu sắc tươi sáng sẽ giúp không gian nhà hàng trở nên rộng và thoải mái hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn các loại giấy dán tường sáng màu với họa tiết nhẹ nhàng thay vì sử dụng các loại sơn thông thường. Nó vẫn đảm bảo được thẩm mỹ, chi phí cũng như sự thoải mái cho khách hàng.

y tuong trang tri thiet ke nha hang khong gian nho 5 - Ý tưởng trang trí thiết kế nhà hàng không gian nhỏ
Lựa chọn trang trí nhà hàng với tone màu sáng

Nếu sử dụng các loại tranh trang trí, chủ đầu tư cũng nên ưu tiên những mẫu tranh đẹp, màu sắc tươi sáng giúp không gian trở nên sinh động hơn. Với hệ thống chiếu sáng, ánh sáng màu vàng nhạt sẽ mang lại không gian ấm cúng và tăng tính thẩm mỹ cho nhà hàng. Do đó, bạn có thể lựa chọn các mẫu đèn đơn giản hiện đại cho thiết kế nhà hàng.

>> Xem thêm: Mẹo trang trí thiết kế nhà hàng nổi bật và thu hút

Trang trí nhà hàng với cây xanh

Một trong những ý tưởng trang trí thiết kế nhà hàng phổ biến cho không gian nhỏ đó là sử dụng các loại cây xanh. Thay vì sử dụng các chậu cây lớn trong không gian nhà hàng, bạn có thể treo chúng trên tường, ban công, lối đi cầu thang… giúp không gian nhà hàng hài hòa với tự nhiên hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng các chậu cây cảnh nhỏ để bàn nhằm giúp khu vực ăn uống trở nên đẹp và hấp dẫn hơn.

y tuong trang tri thiet ke nha hang khong gian nho 2 - Ý tưởng trang trí thiết kế nhà hàng không gian nhỏ
Trang trí nhà hàng với cây xanh

Diện tích mặt bằng hạn chế khiến chủ đầu tư lo lắng vì không biết lựa chọn phương án thiết kế nhà hàng như thế nào cho phù hợp. Bởi vậy, vai trò của đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng vô cùng quan trọng, giúp bạn có được phương án thiết kế nhà hàng chất lượng và hiệu quả nhất. Liên hệ với Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp

>> Xem thêm: Những nguyên lý trang trí thiết kế nhà hàng đẹp và thu hút

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button